Cho thuê ánh sáng

– Như các bạn cũng đã biết, trong một bữa tiệc, hội nghị hay hội thảo,..Hệ thống âm thanh là yếu tố rất quan trọng và không thể thiếu, để tăng thêm phần sôi nổi cho bữa tiệc. Tuy nhiên, còn một yếu tố nữa cũng không kém quan trọng đó là hệ thống ánh sáng, việc thiết kế ánh sáng cũng như bố cục của ánh sáng đòi hỏi phải tính toán, chi tiết để đem lại tính hiệu quả và thẩm mỹ nhằm truyền tải cảm xúc nhanh nhất đến cho khách mời.

– Chính vì thế, hệ thống ánh sáng mang vai trò không thể thiếu cho chương trình của quý khách hàng và đặc biệt là những buổi tiệc cưới , party hay những sự kiện thời trang,.. Đến với dịch vụ cho thuê ánh sáng của Phúc Thành Nhân, quý khách sẽ hài lòng vì những dòng đèn mà chúng tôi cung cấp rất đa dạng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, ví dụ như đèn Moving Head, đèn parled màu, parled vàng, đèn Follow, Parled,…

Với nhiều tính chất và sự kiện khác nhau, người lắp đặt phải có kinh nghiệm trong việc lắp đặt, hiểu rõ đặc tính của từng loại đèn để sử dụng sao cho hợp lý nhất trong từng sự kiện của quý khách hàng. Công ty Phúc Thành Nhân chúng tôi tự tin với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp , chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn về mặt kỹ thuật cũng như vị trí lắp đặt sao cho phù hợp với chương trình của quý khách hàng. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn các gói đặt cho thuê ánh sáng từ nhỏ đến lớn thông qua hệ thống website của chúng tôi, mỗi gói đặt thuê ánh sáng đều được chúng tôi lựa chọn và đưa ra để gợi ý cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn .

-Đến với dịch vụ cung cấp, cho thuê ánh sáng của chúng tôi :

+Nhân viên kỹ thuật chuyên sâu, giàu kinh nghiệm trong lắp đặt và điều chỉnh các loại đèn xoay, đèn parled,.. sao cho phù hợp và hoàn hảo nhằm truyền tải tốt nhất đến cho người xem và hơn thế nữa là thể hiện tính chuyên nghiệp cho sự kiện, chương trình của quý khách hàng.

+Nhân viên lắp đặt hệ thống đèn treo, cột treo đèn chắc chắn, cố định để tránh gây nguy hiểm cho chương trình khi.

+Đảm bảo an toàn về hệ thống dây điện không gây ảnh hưởng đến điện hệ thống , dây điện và dây tín hiệu được lắp đặt gọn gàng không gây mất tính thẩm mỹ và mất an toàn cho quý khách hàng. Nhân viên kiểm tra hệ thống thường xuyên, quan sát xử lý tình huống nhanh gọn để đảm bảo tính xuyên suốt cho chương trình của quý khách hàng.

+Hệ thống đèn được trang bị hiện đại với những dòng sản phẩm mới nhất nhằm phục vụ cho nhiều mục đích và tính chất của chương trình từ dễ đến những tiết mục khó như ca hát , múa hiện đại ,..

Ngoài ra đến với dịch vụ cho thuê ánh sáng của công ty Phúc Thành Nhân chúng tôi, quý khách còn được hỗ trợ tư vấn về chi phí đặt thuê và về hệ thống ánh sáng sao cho hợp lý với chương trình của quý khách. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên gọi ngay cho công ty chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn!

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:0906.462.906-0903.154.299(Văn Hiếu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *