Cho thuê máy in

Cho thuê máy in chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Quý khách đang có nhu cầu thuê máy in, thuê máy in dùng trong 1 hoặc 2 ngày, nhằm hỗ trợ cho chương trình hội thảo, triển lãm, hay những cuộc thi viết cần in kết quả ngay,..Thế nhưng 1 tháng là mức thời gian tối thiểu của các công ty chuyên cho thuê máy in trên thị trường ngày nay. Biết được nhu cầu của quý khách, Phúc Thành Nhân chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê máy in theo ngày, với giá cả hợp lý, tự tin sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty Phúc Thành Nhân chuyên cung cấp, cho thuê máy in chất lượng cao, đảm bảo:

+  Mực in ra đều màu: không bị lem mực gây khó chịu cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng.

+ Chất lượng in tốt: sẽ mang đến cho quý khách những văn bản, tài liệu với chất lượng in rất sắc nét.

+ Tốc độ in nhanh chóng: tùy theo từng dòng máy, tốc độc in sẽ khác nhau, và tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ lắp đặt, cài đặt driver máy in và hướng dẫn quý khách cách sử dụng dễ dàng nhất. Chúng tôi đảm bảo thiết bị đến với quý khách sẽ luôn trong quá trình sẵn sàng vận hành.

Là đơn vị chuyên cho thuê máy in chuyên nghiệp, chúng tôi có nhiều dòng máy với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Canon, HP, Samsung, Epson, Brother,… tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0906.462.906 – 0903.154.299 (Văn Hiếu)

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *