Cho thuê máy quay phim

Cho Thuê Máy Quay Phim, Cho Thuê Camera, Thiết Bị Quay Phim Sự Kiện, Hội Thảo Chuyên Nghiệp

Sẽ có lúc nào đó bạn muốn ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống, mà những chiếc Smartphone không thể đáp ứng hết được nhu cầu của bạn.

Đừng lo lắng hãy để Công Ty Phúc Thành Nhân cùng bạn giải quyết mọi vấn đề, với dịch vụ cho thuê máy quay phim của chúng tôi. Nhiều dòng máy chất lượng cao với các thương hiệu uy tín như Sony, Canon,… có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng như: quay phim sự kiện, dựng phim sự kiện đám cưới, hội nghị,…Chúng tôi tự tin cung cấp các dòng Handycam nhỏ, gọn và có khả năng quay chất lượng 4k, Full HD, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, song song đó là giá thuê hợp lý đi đôi chất lượng chuyên nghiệp.

Lý Do Bạn Chọn Dịch Vụ Cho Thuê Máy Quay Phim của Phúc Thành Nhân:

Đến với dịch vụ cho thuê máy quay phim, cho thuê camera, dựng phim hội nghị, hội thảo,… của Phúc Thành Nhân, quý khách sẽ không phải lo lắng bất kì điều gì về chất lượng máy quay, cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật:

+ Máy quay của chúng tôi là những dòng máy tối ưu nhất từ những dòng máy quay mini, máy quay du lịch handycam HD, Full HD, 4K,… sẽ luôn đảm bảo hình ảnh rõ nét, sắc mịn và giảm nhiễu tối đa.

+ Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, sẽ luôn hỗ trợ quý khách tận tình nhất, đảm bảo khả năng ổn định hình ảnh ở mức cao nhất, tránh tình trạng rung lắc, để mỗi file đến với quý khách hàng sẽ luôn là những file sắc nét nhất rõ ràng nhất.

+ Ngoài ra Phúc Thành Nhân chúng tôi còn có dịch vụ quay phim, chụp hình: sự kiện, hội thảo, tiệc cưới, sinh nhật, tất niên,… dịch vụ dựng phim: quảng cáo, giới thiệu,… và dịch vụ quay video clip phóng sự: phóng sự cưới, phóng sự ngắn truyền hình,…

Thời gian là thứ vô giá một khi đã qua đi thì không thể có lại được, và mỗi một giây, một phút trôi qua là mỗi một ký ức, một kỷ niệm tuyệt vời. Thế nên hãy để Phúc Thành Nhân cùng bạn lưu trữ lại những khoảnh khắc, những kỹ niệm tuyệt vời vô giá đó.

Cũng là để một lúc nào đó, khi bạn đang thông thả nhâm nhi một tách trà, hay một tách cà phê, vô tình bạn hoài niệm nhớ về quá khứ, thì những khoảnh khắc mà chúng tôi lưu lại sẽ giúp bạn sống lại lần nữa với ký ức tuyệt vời trong bạn.  

Thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê máy quay phim, cho thuê camera, thiết bị quay phim vui lòng liên hệ: 0906462906 – 0903154299 ( Văn Hiếu)

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *