Cho thuê micro không dây

Một hệ thống âm thanh với thiết bị hiện đại, hệ thống loa chất lượng cao, bàn điều khiển âm thanh tốt nhưng bạn sẽ không thể nào thiếu đi được đó là micro không dây chất lượng cao. Micro không dây chất lượng cao không những mang lại chất lượng âm thanh tốt mà còn mang lại khả năng thu, phát tín hiệu mạnh mẽ và nhiều điểm lợi thế khác nữa.

Chính vì thế, Dịch vụ cho thuê micro không dây sẽ đem đến cho quý khách hàng một chương trình, hội nghị, hội thảo diễn ra một cách hoàn thiện và tốt đẹp nhất . Vì sao chúng tôi lại nói như vậy?  Micro không dây mà công ty chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo hàng đầu với những tiêu chí như:

+Tín hiệu thu, phát sóng mạnh mẽ không bị đứt quãng hay bị mất tín hiệu giữa chừng, khoảng cách tín hiệu  từ 50-100m kể cả trong môi trường có số lượng khách lên đến vài trăm người.

+Micro có độ nhạy cao, hút âm cực tốt dù dể micro ở khoảng cách xa, tính năng loại bỏ tạp âm giúp cho âm thanh nghe được rõ hơn, trung thực, chống bị méo tiếng và chống hú.

+Thiết kế nhẹ, mang tính thẩm mỹ cao tạo cảm giác thoải mái cho ca sỹ, diễn giả,.. trong khi biểu diễn mang lại một chương trình thêm chuyên nghiệp hơn.

Những dòng micro không dây mà chúng tôi đang cho thuê như: Shenhieser G3, micro Shure beta 58A, Shure SLX4, CAF M2000 show,..phục vụ cho quý khách những chương trình hội thảo , events mang tính chất ca hát với quy mô từ nhỏ đến lớn đảm bảo về chất lượng cao cũng như giá thuê cực kỳ cạnh tranh.

Khi đến với công ty của chúng tôi, quý khách hàng có thể tự lựa chọn sản phẩm và được tư vấn kỹ thuật miễn phí bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất. Tất cả vì sự thành công cho chương trình , sự kiện của quý khách hàng !

Thông tin chi tiết về chi phí thuê, tư vấn cho thuê tivi quý khách vui lòng liên hệ:Công Ty Cho Thuê Thiết Bị Hội Thảo Sự Kiện Phúc Thành Nhân

– Hotline: 0909216522 (Mrs Mỹ Nhị)-  0932763196 (Ms Khiết)

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *