Cho thuê thiết bị dịch cabin

Cho thuê thiết bị dịch cabin, cabin phiên dịch, headset, headphone không dây uy tín chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất với giá rẻ.

Công ty chúng tôi cho thuê các thiết bị dịch cabin, cabin dịch đa ngôn ngữ như tai nghe không dây cho họp báo, hội thảo hội nghị.

Nhằm giúp các hội nghị, hội thảo hay sự kiện được diễn ra thuận lợi, xóa bỏ mọi khoảng cách về ngôn ngữ, thiết bị dịch cabin và cabin phiên dịch được đưa vào sử dụng như một phần không thể thiếu.

Công ty Phúc Thành Nhân là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tại TPHCM và Hà Nội, chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng như : tai nghe phiên dịch không dây, cabin phiên dịch, headset, headphone và các thiết bị hội thảo khác như âm thanh hội thảo, máy chiếu, màn chiều, tivi, màn hình LED, thiết bị voting, micro cổ ngỗng,… các thiết bị hoạt động tốt để ngôn ngữ phiên dịch đến người nghe một cách rõ ràng nhất trong các hội thảo, sự kiện lớn vài trăm đến nghìn khách tham dự.

Các thiết bị dịch cabin và tai nghe phiên dịch sẽ giúp các đại biểu và khách tham dự hiểu được toàn bộ nội dung chương trình một cách nhanh chống và chính xác nhất trong các hội thảo sự kiện sử dụng nhiều ngôn ngữ. Công ty Phúc Thành Nhân tự tin và cam kết thực tốt về cho thuê cung cấp các thiết bị dịch, cabin phiên dịch, đáp ứng tốt về thiết bị và nhân sự kỹ thuật chuyên nghiệp cho quý khách hàng trong những sự kiện, hội thảo quốc tế quan trọng có sử dụng thiết bị của công ty.

Công ty Phúc Thành Nhân cung cấp cho thuê các thiết bị tai nghe không dây, tai nghe phiên dịch đa ngôn ngữ với nhiều loại khác nhau tùy theo yêu cầu và lựa chọn của quý khách hàng.

  • Tai nghe không dây được sử dụng trong các hội thảo hai ngôn ngữ : Anh – Việt, Hàn – Việt, Nhật – Việt,…
  • Tai nghe dịch đa ngôn ngữ bao gồm bộ nhận (receiver) và tai nghe (headphone) trong các hội thảo đa ngôn ngữ, với khách tham dự hội thảo với nhiều nước Anh – Pháp – Hàn – Nhật,…
  • Cabin phiên dịch hay còn gọi là booth phiên dịch được lắp đặt trong phòng hội nghị là nơi phiên dịch sẽ phiên dịch trong phòng cabin này. Cabin được lắp đặt để cách âm cho âm thanh hội trường không lẫn vào tiếng phiên dịch và cách âm cho cả tiếng phiên dịch có thể gây ồn cho hội trường khi phiên dịch.

Công ty Phúc Thành Nhân với nhiều ưu đãi và chi phí hợp lý nhất khi quý khách liên hệ và sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị dịch cabin, tai nghe phiên dịch tại công ty.

  • Tai nghe phiên dịch: loại không dây và có dây được lựa chọn với thương hiệu uy tín, đảm bảo hoạt động tốt âm thanh rõ trung thực
  • Số lượng tai nghe có thể thay đổi tùy yêu cầu của quý khách theo số lượng khách mời tham dự.
  • Các thiết bị của hệ thống phiên dịch cabin bao gồm : Bộ xử lý tín hiệu, đèn phát tín hiệu, micro cho phiên dịch viên, tai nghe cho phiên dịch viên, quạt và đèn thắp sáng trong cabin,…

Công ty Phúc Thành Nhân cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị với giá rẻ và hợp lý nhất hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và trực kỹ thuật trong suốt thời gian hội nghị, sự kiện diễn ra.

Số lượng các tai nghe và thiết bị đã trang bị đầy đủ tại công ty nên quý khách có thể an tâm trong các trường hợp phát sinh thêm nhiều tai nghe và thiết bị cho sự kiện hay hội thảo của mình.

Ngoài ra công ty Phúc Thành Nhân còn là đơn vị cung cấp đầy đủ và chuyên nghiệp các thiết bị hội thảo sự kiện khác: âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, màn hình LED, tivi cho triễn lãm, thiết bị voting, micro cổ ngỗng,…

Thông tin chi tiết về dịch vụ thuê thiết bị dịch cabin, tai nghe phiên dịch Quý khách vui lòng liên hệ:

– Hotline: 0906.462.906 – 0903.154.299 ( Văn Hiếu) – 0909.216.522 ( Mỹ Nhị)

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *