Cho thuê thiết bị dịch di động

Công ty Phúc Thành Nhân là đơn vị chuyên cho thuê cung cấp các thiết bị dịch, tai nghe phiên dịch không dây tại TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Cùng với các thiết bị phiên dịch, tai nghe phiên dịch hội thảo, cabin dịch thì thiết bị dịch di động, thiết bị dịch cho hướng dẫn viên là một trong dịch vụ cho thuê và cung cấp tốt và chuyên nghiệp của công ty Phúc Thành Nhân.

I. Dịch vụ cho thuê thiết bị dịch di động, thiết bị dịch cho hướng dẫn viên bao gồm các thiết bị:

 • Bộ phát, micro cài không dây: bộ phát có kèm micro cài đầu, hoặc cài áo cho người phiên dịch hoặc hướng dẫn viên sử dụng. Số lượng bộ phát được sử dụng theo số người phiên dịch hoặc người hướng dẫn viên.
 • Bộ nhận kèm tai nghe không dây: bộ nhận dùng để nghe lại tín hiệu phiên dịch hoặc âm thanh từ bộ phát, số lượng bộ nhận có thể thay đổi theo yêu cầu và tùy thuộc vào số người nghe hoặc tham dự.

II. Đặc điểm kỹ thuật của thiết bị dịch di động và thiết bị dịch cho hướng dẫn viên:

 • Sử dụng tần số kết nối UHF 790-820MHz với 100 tần số lựa chọn
 • Thiết kế tối ưu dành cho khu vực sử dụng nhiều tiếng ồn như nhà xưởng, công trường…
 • Tần số tổng hợp mạch PLL để truyền tín hiệu ổn định
 • Pin sạc có tuổi thọ cao, sử dụng liên tục trong 10 giờ. Có chế độ hiện thị trạng thái pin qua màn hình
 • Tầm phát xa trong vòng 100 mét
 • Nhiều bộ thu có thể hoạt động cùng lúc với một bộ phát sóng.
 • Thiết kế nhỏ gọn, trang nhã bằng kim loại, thích hợp với việc bỏ túi quần hay đeo ở thắt lưng.

III. Dịch vụ cho thuê thiết bị dịch di động, thiết bị dịch cho hướng dẫn viên được sử dụng trong các trường hợp:

 • Tham quan nhà máy, nhà xưởng: Khi công ty quý khách có tổ chức buổi tham quan nhà máy hoặc nhà xưởng và tại các nhà máy nhà xưởng này nhiều tiếng ồn từ các máy móc đang hoạt động nên thiết bị được sử dụng để người hướng dẫn sẽ đeo bộ phát di động để nói và các người nghe sẽ sử dụng bộ nhận để nghe lại, và hạn chế được âm thanh, tiếng ồn từ môi trường bên ngoài.
 • Hướng dẫn du lịch: thiết bị dịch di động, tai nghe dịch di động được sử dụng trong các chuyển tham quan du lịch, hướng dẫn đoàn, tham quan bảo tàng, khu du lịch hoặc hướng dẫn đoàn. Hướng dẫn viên sẽ đeo bộ phát để hướng dẫn và người tham quan sẽ đeo các bộ nhận để nghe lại tiếng của người hướng dẫn này.
 • Hội thảo, đào tạo: thiết bị dịch di động được sử dụng cho người phiên dịch trong các buổi hội thảo, đào tạo. Người phiên dịch sẽ đeo bộ phát và các khách tham dự cần nghe tiếng phiên dịch lại sẽ đeo các bộ nhận, với ưu điểm gọn nhẹ, dễ sử dụng không phức tạp và nhiều thiết bị như hệ thống dịch cabin.
 • Tiếp đón VIP: Thiết bị dịch di động được sử dụng để phiên dịch hoặc hướng dẫn các phái đoàn khách quốc tế, lãnh đạo cấp cao trong các chuyến công tác cần phiên dịch.
 • Các gian hàng hoặc khu trung bày triễn lãm hoặc quảng cáo sản phẩm: Tại các gian hàng, hoặc khu triễn lãm khi công ty bạn muốn giới thiệu các sản phẩm, thiết bị mới, hay đặc điểm nỗi bật mới của thiết bị thì thiết bị, tai nghe dịch di động được sử dụng. Ưu điểm không gây tiếng ồn cho các gian hàng xung quanh, khách tham dự đeo tai nghe sẽ nghe được tập trung sản phẩm hơn và mục đích bảo mật bạn có thể truyền tải nội dung hay đặc tính sản phẩm đến những khách mời được phép nghe khi họ đeo các tai nghe này.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ cho thuê thiết bị dịch di động, thiết bị dịch cho hướng dẫn viên,

Thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê thiết bị dịch di động, thiết bị cho hướng dẫn viên, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0906462906 – 0903154299 ( Văn Hiếu)

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *