Dịch Vụ Phiên Dịch Video Chuyên Nghiệp I Phiên Dịch Viên Kinh Nghiệm

Lĩnh vực phim ảnh hiện nay đang rất phát triển, kéo theo đó là nhu cầu phiên dịch Video ngày càng phổ biến. Lý do chính là vì rào cản ngôn ngữ đa dạng trên thế giới, vì thế ta chắc chắn sẽ cần đến các phiên dịch viên để có thể chuyên hoá ngôn ngữ. H2 Events hân hạnh là địa chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch Video chuyên nghiệp cho bạn! Chúng tôi chuyên thực hiện phiên dịch, dịch thuật Video đa ngôn ngữ, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ mang lại.

H2 Events - Dịch vụ phiên dịch Video chuyên nghiệp tại TPHCM.

Nhu cầu hội nhập với thế giới ngày càng tăng trong những năm gần đây, thế nhưng rào cản ngôn ngữ luôn là vấn đề nan giải. Một trong những lĩnh vực phổ biến chắc chắn phải nhắc đến phim ảnh, Video nước ngoài, thế nhưng làm sao để giúp chúng tiếp cận nhanh chóng với người xem tại Việt Nam?

phiên dịch video

Dịch vụ phiên dịch Video tại H2 Events mang đến cho bạn giải pháp dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp đội ngũ phiên dịch giàu kinh nghiệm, trình độ cao, am hiểu nhiều thứ tiếng trên thế giới, đã từng thực hiện dịch thuật nhiều Video đa dạng thể loại, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

Vấn đề thường gặp khi tìm địa chỉ phiên dịch:

 • Khách hàng, doanh nghiệp không biết lựa chọn địa chỉ phiên dịch Video nào uy tín cho mình?
 • Có nhiều đơn vị phiên dịch trên thị trường, không biết chọn ai?
 • Chọn được nơi tốt thì lại không nhận dịch đúng Video thể loại của mình?
 • Video có ngôn ngữ không phổ biến, khó khăn khi tìm phiên dịch viên?
 • Nơi phiên dịch không cung cấp các điều khoản cam kết rõ ràng?
 • Lo lắng về chất lượng Video khi phiên dịch, không có khả năng đánh giá chất lượng?
Xoá tan ngay những vấn đề trên với dịch vụ phiên dịch Video tại H2 Events ngay nào!

Về dịch vụ phiên dịch Video tại H2 Events:

Với dịch vụ phiên dịch Video tại H2 Events, chúng tôi mang đến giải pháp dịch thuật cho bạn với nhiều thể loại khác nhau. Hiện nay, H2 Events nhận thông dịch cho từng thể loại Video như sau:

 • Nhận phiên dịch Video, Clip, đoạn phim, File ghi âm tiếng nước ngoài
 • Dịch Clip hướng dẫn, đào tạo, quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp, địa điểm du lịch, thắng cảnh,...
 • Dịch Video, nội dung trực tuyến, trình chiếu trong các buổi hội nghị, hội thảo,... nước ngoài.
 • Dịch phim mọi thể loại, làm phụ đề, lồng tiếng thuyết minh theo yêu cầu.
 • Dịch vụ phiên âm và dịch nghe, nghe Video dịch lại thành văn bản
 • Thực hiện nghe và ghi chép nội dung Video, file ghi âm thành ngôn ngữ gốc, dịch thuật theo ngôn ngữ yêu cầu.

H2 Events sở hữu đội ngũ phiên dịch Video thông thạo nhiều thứ tiếng như: Tiếng Anh - Hàn Quốc - Nhật Bản - Trung Quốc - Tây Ban Nha - Italy - Pháp - Đức - Thái Lan - Lào - Campuchia - Indonesia - Malaysia - Nga - Bồ Đào Nha - Ả Rập,... có thể dịch song ngữ nhanh chóng. Khách hàng cần phiên dịch thể loại nào, H2 Events đều có thể đáp ứng nhanh chóng!

phiên dịch video

Ưu điểm dịch vụ phiên dịch Clip, Video tại H2 Events:

 • Phiên dịch Video kinh nghiệm: Chúng tôi sở hữu đội ngũ thông dịch, phiên dịch kinh nghiệm, am hiểu nhiều thứ tiếng, trình độ cao, đã từng du học nước ngoài. Có thể dịch nhiều ngôn ngữ, song ngữ cùng lúc, phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, đề cao sự bảo mật trong từng dự án cho khách hàng.
 • Đảm bảo nội dung chất lượng: Video sau khi dịch thuật có chất lượng cao, dễ hiểu, dịch sát nghĩa đúng với ngữ cảnh, tình huống diễn ra, không rập khuôn, luôn linh hoạt theo từng tình huống. Video dịch thuật được kiểm tra kỹ lượng từ nhiều thành viên khác trong Team, đảm bảo chất lượng cao nhất.
 • Thời gian nhanh chóng: Đảm bảo thời gian phiên dịch Video nhanh chóng, bàn giao đúng thời hạn, không chậm trễ. Nhận phiên dịch Clip số lượng lớn, áp dụng nhiều hình thức bàn giao File trực tiếp và gián tiếp nhằm giúp khách hàng dễ tiếp cận.
 • Hậu kỳ chuyên nghiệp: H2 Events còn có sẵn đội ngũ hậu kỳ chuyên nghiệp, sẵn sàng thực hiện dựng phim, dựng Video Clip, Vietsub Video theo từng yêu cầu của khách hàng. Cam kết thực hiện hậu kỳ hoàn chỉnh, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao.

Tại sao ta nên thuê phiên dịch Clip, Video?

Công việc phiên dịch Video chắc chắn là không hề đơn giản, dù bạn có am hiểu về tiếng nước ngoài cũng chưa chắc đã dịch chính xác. Việc thuê các phiên dịch kinh nghiệm sẽ giúp mang đến nhiều lợi ích cho ta khi thông dịch như:

 • Đảm bảo dịch sát nghĩa Video, việc phiên dịch không chỉ đơn thuần là dịch sang tiếng Việt, mà còn phải truyền tải đúng ý nghĩa, đúng sắc thái, đúng ngữ cảnh của từ ngữ. Người dịch nếu cứ rập khuôn, không linh động sẽ làm cho từ ngữ tối nghĩa, gây khó hiểu, ảnh hưởng đến chất lượng Video.
 • Nhiều loại Video hiện nay sử dụng cả các loại tiếng lóng, từ ngữ địa phương, nếu không có phiên dịch Video kinh nghiệm thì khi dịch sẽ chuyển đổi chúng thành nghĩa không đúng, có thể có nội dung thô tục, mất đi tính nhân văn.
 • Độ chính xác của từ ngữ phiên dịch không cao, nếu không có chuyên môn mà lại đi dịch các Video khoá học, lịch sử, phim tài liệu,... sẽ mang đến các tác hại rất lớn, làm cho người xem hiểu sai về tác phẩm.
 • Chưa kể là nhiều Video có độ khó cao, âm thanh nói khó nghe,... người dịch không có kinh nghiệm sẽ khá vất vả, truyền đạt không đúng.
 • Thuê phiên dịch Video chuyên nghiệp sẽ giúp thời gian dịch nhanh hơn, tiết kiệm công sức, thời gian mà chi phí lại không quá cao.

Bảng giá dịch vụ phiên dịch tại H2 Events:

Tham khảo ngay các mức chi phí cho dịch vụ phiên dịch Video tại H2 Events qua bảng báo gia sau đây nhé! Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, khách hàng xin vui lòng gọi vào số HOTLINE: 0934.176.900 ( Mr Hiền) để nhận tư vấn báo giá nhanh nhất nhé. (bảng giá) Quy trình

Hình ảnh về các dự án phiên dịch do H2 Events thực hiện:

Sự chuyên nghiệp là yếu tố mà H2 Events luôn thể hiện rõ ràng trong từng dự án phiên dịch, khách hàng có thể tham khảo ngay qua một số hình ảnh dưới đây để biết thêm về công việc và dịch vụ phiên dịch Video của chúng tôi

phiên dịch video

Khách hàng được gì khi lựa chọn dịch vụ tại H2 Events?

H2 Events là địa chỉ kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch, chúng tôi đã từng thực hiện nhiều dự án thông dịch trực tuyến cho hàng trăm dự án hội nghị, hội thảo trên khắp cả nước. Sở hữu đội ngũ phiên dịch kinh nghiệm, H2 Events tự tin mang đến cho bạn những cam kết chất lượng nhất như:

 • Cung cấp 100% phiên dịch Video trình độ cao, giàu kinh nghiệm dịch thuật nhiều thể loại, từng du học nước ngoài, có kiến thức cao với nhiều thể loại ngôn ngữ.
 • Đảm bảo Video dịch chân thực, chất lượng cao, nội dung dễ hiểu, truyền đạt được đúng tinh thần của Video, Clip đến người xem.
 • Hỗ trợ việc hậu kỳ, dựng phim, Vietsub, thuyết minh bằng phần mềm hiện đại, hỗ trợ dịch trên nhiều định dạng Clip từ Online, CD, DVD,...
 • Có hợp đồng rõ ràng cho khách hàng, cam kết các điều khoản về chất lượng, thời gian bàn giao.
 • Thực hiện phiên dịch Video nhanh chóng, nhận thực hiện số lượng lớn, đảm bảo đúng tiến độ, bảo mật thông tin cao.
 • Chi phí phiên dịch đa dạng với nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn, cam kết cạnh tranh, đúng giá thị trường.
 • Ngoài ra, H2 Events còn cung cấp phiên dịch, thông dịch viên cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo quốc tế, họp trực tuyến tại các doanh nghiệp, tổ chức.

Bạn có thể tham khảo: Dịch Vụ Lồng Tiếng Video

Liên hệ dịch vụ:

Để được cung cấp thêm thông tin về dịch vụ phiên dịch Video, khách hàng xin gọi ngay cho chúng tôi qua các SĐT bên dưới. H2 Events luôn có sẵn đội ngũ tư vấn để thực hiện giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng. Xin cảm ơn.

  Bài viết cùng chuyên mục

 • Cung Cấp Dịch Vụ Thu Âm Chuyên Nghiệp Theo Yêu Cầu - Giá Tốt 2024
 • Cung Cấp Dịch Vụ Thu Âm Chuyên Nghiệp Theo Yêu Cầu - Giá Tốt 2024

  Có phải là bạn đang băn khoăn có nên sử dụng dịch vụ thu âm? Hoặc bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp? Vậy thì đã có giải pháp dành cho bạn rồi đây. Bạn chỉ cần theo dõi bài viết dưới đây thôi vì những thông tin mà bạn cần sẽ có mặt đầy đủ trong bài viết.

 • Cung Cấp Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Chuyên Nghiệp, Tận Tình
 • Cung Cấp Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện Chuyên Nghiệp, Tận Tình

  Ngày nay, bất cứ sự kiện nào cũng cần phải có đội ngũ quay phim chuyên nghiệp để ghi lại toàn bộ những khoảnh khắc đắc giá của sự kiện. Có phải doanh nghiệp, cơ quan, công ty, gia đình... hoặc cá nhân bạn đang có ý định tổ chức một sự kiện, buổi tiệc? 

0932763196