• phuc thanh nhan

Cho Thuê Thiết Bị Họp Trực Tuyến Trọn Gói - Có Nhân Viên Lắp Đặt, Hỗ Trợ 24/7

Phương pháp họp trực tuyến đang trở nên vô cùng phổ biến hiện nay tại nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan,... Thế nhưng làm sao để có thể tổ chức một buổi họp trực tuyến cho mình, chắc chắn ta cần phải có những thiết bị cần thiết. Vậy bạn đã biết địa chỉ nào cho thuê thiết bị họp trực tuyến uy tín cho mình hay chưa? Tham khảo ngay Phúc Thành Nhân thôi nào!

Cho thuê thiết bị họp trực tuyến uy tín tại Phúc Thành Nhân:

Phúc Thành Nhân hiểu rằng với những rào cản về khoảng cách địa lý, chi phí di chuyển hay dịch bệnh,... như hiện nay thì việc họp trực tuyến sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Phúc Thành Nhân là đơn vị cho thuê thiết bị họp trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hỗ trợ cho thuê đầy đủ các thiết bị chất lượng cho buổi họp trực tuyến của bạn, dù là quy mô hội nghị, sự kiện, hội thảo,... chúng tôi cùng đều có thể đáp ứng.

cho thuê thiết bị họp trực tuyến

Dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến bao gồm:

Đối với một cuộc họp trực tuyến, Phúc Thành Nhân hiểu rõ cần phải có những thiết bị nào để có thể thực hiện thành công. Dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến của chúng tôi bao gồm các thiết bị như:

 • Hệ thống âm thanh
 • Camera ghi hình
 • Màn hình hiển thị TV
 • Màn chiếu
 • Màn hình LED
 • Các thiết bị xử lý tín hiệu
 • Webinar
 • Đường truyền internet tốc độ cao,…

Và bạn cứ yên tâm, không chỉ cho thuê thiết bị họp trực tuyến trên không thôi, Phúc Thành Nhân còn đảm bảo cung cấp đầy đủ nhân viên hỗ trợ Setup, lắp đặt thiết bị chi tiết cho bạn nhanh chóng. Hỗ trợ giám sát kỹ lưỡng xuyên suốt trong quá trình diễn ra hội nghị.

cho thuê thiết bị họp trực tuyến

Thiết bị họp trực tuyến mang đến lợi ích tuyệt vời ra sao?

 • Nếu như trước đây các cuộc họp phải bắt buộc chúng ta đến trực tiếp địa điểm, nhưng nếu như nơi họp quá xa, lại có nguy cơ xảy ra dịch bệnh hay nhiều vấn đề nguy hiểm khác thì phải làm sao? Việc họp trực tuyến sẽ giải quyết vấn đề này nhanh chóng.
 • Họp trực tuyến cho ta dễ dàng tham dự cuộc họp, tương tác, bày tỏ ý kiến,... dù đang ở đó rất xa thông qua máy tính, phù hợp với nhiều doanh nghiệp đa quốc gia hay có người bạn không tham dự được trực tiếp.
 • Họp trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian lẫn chi phí vô cùng tốt, ta không cần phải tốn sức di chuyển, hay chi phí cho phương tiện đi lại. Đảm bảo vẫn tham gia cuộc họp được dù không có mặt tận nơi.
 • Tránh được nhiều yếu tố nguy hiểm như: Dịch bệnh, thời tiết, các xung đột khác,... đảm bảo an toàn cho bản thân.

cho thuê thiết bị họp trực tuyến

Chọn dịch vụ thuê thiết bị họp trực tuyến tại Phúc Thành Nhân, bạn được gì?

Dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến tại Phúc Thành Nhân cam kết cung cấp các thiết bị đầy đủ, giảm giá khi thuê trọn gói hay số lượng lớn cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết với bạn:

 • Có nhân viên hỗ trợ vận chuyển thiết bị, lắp đặt thiết bị họp trực tuyến hoàn thiện 100%.
 • Hỗ trợ giám sát, điều khiển trong suốt quá trình cuộc họp diễn ra.
 • Tư vấn cho thuê nhiều loại thiết bị hội thảo, hội nghị, truyền hình trực tuyến khác,...
 • Giảm giá khi bạn thuê với số lượng lớn, cam kết chi phí ưu đãi.
 • Nhân viên tư vấn hỗ trợ 27/7 trong suốt quá trình thuê thiết bị.

cho thuê thiết bị họp trực tuyến

Xem ngay bảng giá dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến:

Đừng bỏ qua bảng báo giá thuê thiết bị họp trực tuyến tại Phúc Thành Nhân ngay sau đây nhé!

(bảng giá)

Hình ảnh dự án họp trực tuyến mà Phúc Thành Nhân đã thực hiện:

Sau đây, Phúc Thành Nhân xin chia sẻ một số dự án cho thuê thiết bị họp trực tuyến mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian gần đây:

cho thuê thiết bị họp trực tuyến

cho thuê thiết bị họp trực tuyến

cho thuê thiết bị họp trực tuyến

cho thuê thiết bị họp trực tuyến

Cùng Xem Những Thông Tin Chia Sẻ Của MC Robot Của Phúc Thành Nhân Với Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Họp Trực Tuyến trên Youtube:

Cùng xem qua đoạn video clip tư liệu ngắn Phúc Thành Nhân lắp đặt và thực hiện bao gồm cung cấp các thiết bị cho sự kiện trực tuyến: Âm thanh hội nghị trực tuyến, màn hình LED, tai nghe cabin phiên dịch, tivi màn hình kích lớn và hệ thống thiết bị họp trực tuyến: “Lễ Khánh Thành Phòng Nghiên Cứu Khoa Học Đô Thị Tại TPHCM”:

Dịch vụ khác: Cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình uy tín

Liên hệ:

Để nhận tư vấn miễn phí về dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến tại Phúc Thành Nhân, khách hàng xin liên hệ đến SĐT: 0906462906 – 0903154299 (Văn Hiếu) để được hỗ trợ trực tiếp. Xin cảm ơn rất nhiều.

Hotline 1/Zalo/Viber: 0906 462 906 – 0903 154 299 ( Văn Hiếu).
Moblie/zalo: 0909 216 522 (Mỹ Nhị)
Mobile/ zalo 3: 0932 763 196 (Dĩnh Khiết)

  Bài viết cùng chuyên mục

 • Họp Trực Tuyến Là Gì? Gợi Ý Dịch Vụ Hỗ Trợ Họp Trực Tuyến Chuyên Nghiệp
 • Họp Trực Tuyến Là Gì? Gợi Ý Dịch Vụ Hỗ Trợ Họp Trực Tuyến Chuyên Nghiệp

  Họp trực tuyến là gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người trong thời gian gần đây. Có phải bạn cũng đang có cùng thắc mắc này? Nếu đúng là như vậy thì chắc chắn là bạn không thể bỏ qua bài viết dưới đây rồi. Vì bài viết này sẽ giải đáp cho câu hỏi trên bằng những thông tin cực kỳ hữu ích đấy. Hãy tham khảo bài viết ngay nào!

0906.462.906