• phuc thanh nhan

Cho Thuê Máy Chiếu

Công ty Phúc Thành Nhân chúng tôi chuyên cung cấp và cho thuê máy chiếu với nhiều thương hiệu như Epson, Panasonic, Sony… Nhiều loại máy chiếu có độ sáng khác nhau . màn chiếu với nhiều kích cỡ lớn, nhỏ như 80 inch, 120 inch cho đến 180 inch, 200 inch…dành cho phòng họp nhỏ đến những hội thảo, sự kiện lớn.

Công ty Phúc Thành Nhân chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê máy chiếu và màn chiếu từng phục vụ cho rất nhiều chương trình sự kiện, hội thảo lớn của các ngành dược như Sanofi, Bệnh Viện ĐH Y Dược, BV Răng Hàm Mặt,..với nhiều kinh nghiệm lắp đặt, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng đã đạt được nhiều sự tin tưởng và trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê màn chiếu và máy chiếu cho các đơn vị kể trên.

Phúc Thành Nhân chuyên cho thuê máy chiếu và màn chiếu
Phúc Thành Nhân chuyên cho thuê máy chiếu và màn chiếu

Quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về thông số kỹ thuật của nhiều loại máy chiếu theo nhu cầu sử dụng, đảm bảo chất lượng cao, hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt và trực kỹ thuật để đảm bảo chương trình của khách hàng diễn ra thành công tốt đẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí thuê và tư vấn lắp đặt dịch vụ cho thuê máy chiếu, Vui lòng liên hệ: 0906.462.906-0903.154.299 (Văn Hiếu)

Trân trọng cảm ơn!

    Bài viết cùng chuyên mục

0906.462.906