Giải Pháp Tổ Chức Hội Thảo Trực Tuyến Zoom Meeting Tại Phúc Thành Nhân

Phúc Thành nhân là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổ chức hội thảo trực tuyến Zoom Meeting. Tính tới thời điểm hiện tại, công ty đã mang giải pháp hoàn hảo này đến cho hàng ngàn doanh nghiệp và công ty đang hoạt động ở địa bàn TP.HCM cũng như một số tỉnh thành lân cận. Nếu quan tâm về giải pháp trực tuyến Zoom Meeting thì các bạn nên dành ít phút tham khảo nội dung thông tin hữu ích dưới đây.

Tổ chức hội thảo trực tuyến Zoom Meeting - Liên hệ Phúc Thành Nhân ngay và liền

Phúc Thành Nhân là đơn vị cung cấp hệ thống thiết bị và dịch vụ trực tuyến đi đầu với phương châm "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ". Tổ chức hội thảo trực tuyến Zoom Meeting được đánh giá là cứu cánh giao thương cho vô số doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhờ phần mềm Zoom Meeting chất lượng miễn chê cùng hệ thống thiết bị tổ chức hội thảo đạt chuẩn, Phúc Thành Nhân cam kết dành tặng khách hàng nhiều trải nghiệm quý giá hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật năng lực giỏi sẽ góp phần gia tăng hiệu quả tổ chức hội thảo trực tuyến Zoom Meeting lên mức đáng kể. Thật chẳng điêu ngoa xíu nào khi khẳng định công ty Phúc Thành Nhân là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức hội thảo trực tuyến bằng phần mềm Zoom Meeting tuyệt vời mà quý khách không nên bỏ lỡ. Hợp tác cùng Phúc Thành Nhân, đảm bảo mọi mối bận tâm sẽ được giải tỏa hoàn toàn.

tổ chức hội thảo trực tuyến Zoom Meeting

Tiện ích dịch vụ tổ chức hội thảo Zoom Meeting của Phúc Thành Nhân

Zoom Meeting chắc chắn là phần mềm không còn xa lạ gì đối với doanh nghiệp thường xuyên tổ chức hội thảo, hội nghị. Đây là một trong số các phần mềm họp trực tuyến phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Sử dụng dịch vụ tổ chức hội thảo trực tuyến Zoom Meeting của Phúc Thành Nhân thì cơ hội tận hưởng mọi tiện ích hiện đại sẽ nằm trọn trong lòng bàn tay.

Bên cạnh đó, phần mềm Zoom Meeting do Phúc Thành Nhân cung cấp còn mang video HD và âm thanh rõ ràng đến các cuộc họp của bạn, hỗ trợ cho tối đa 1000 người tham gia video và hiển thị vô số video trên màn hình. Đặc biệt, chức năng hội thảo trên web của Zoom giúp cải thiện quyền truy cập từ xa cũng như chia sẻ nội dung một cách nhanh chóng, linh hoạt, rõ nét.

tổ chức hội thảo trực tuyến Zoom Meeting

Bảng báo giá dịch vụ hội thảo trực tuyến Zoom Meeting

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng chuẩn bị kinh phí cho việc tổ chức hội thảo trực tuyến Zoom Meeting, Phúc Thành Nhân không quên lập bảng báo giá cụ thể và chi tiết. Quý vị hãy dành chút thời gian quý báu tham khảo bảng giá nha, đảm bảo chi phí mà chúng tôi đem tới sẽ không khiến vị khách nào phải thất vọng.

(BẢNG BÁO GIÁ)

Dự án hội thảo trực tuyến Zoom Meeting do Phúc Thành Nhân thực hiện

tổ chức hội thảo trực tuyến Zoom Meeting

tổ chức hội thảo trực tuyến Zoom Meeting

tổ chức hội thảo trực tuyến Zoom Meeting

Hợp tác cùng Phúc Thành Nhân ngay lập tức. Tại sao không?

Lời khuyên chân thành là khách hàng nên lựa chọn hợp tác cùng Phúc Thành Nhân ngay lập tức để được hưởng những quyền lợi thích đáng. Phúc Thành Nhân cam đoan thực hiện tốt vô vàn cam kết như:

 • Hỗ trợ tư vấn giải pháp tổ chức hội thảo trực tuyến Zoom Meeting tận tình cho khách hàng tham khảo
 • Giải đáp tường tận mọi thắc mắc cho khách hàng, thái độ phục vụ chu đáo và hết mình
 • Phần mềm Zoom Meeting tiên tiến, đạt tiêu chuẩn, đem lại hiệu quả thiết thực cho hội nghị trực tuyến
 • Có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ hướng dẫn sử dụng phần mềm Zoom Meeting và túc trực xuyên suốt cuộc họp
 • Báo giá chính xác dịch vụ tổ chức hội thảo trực tuyến Zoom Meeting, không nói thách
 • Khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của Phúc Thành Nhân luôn được hưởng chính sách đãi ngộ siêu hấp dẫn

tổ chức hội thảo trực tuyến Zoom Meeting

Hội Thảo Trực Tuyến Zoom Meeting

Cùng Xem Đoạn Video Clip Kỹ Thuật Viên Phúc Thành Nhân trực kỹ thuật chương trình trực tuyến:

Tham khảo ngay: Tổ chức hội thảo trực tuyến Cisco Webex

Trên đây là tổng hợp những thông tin liên quan tới dịch vụ tổ chức hội thảo trực tuyến Zoom Meeting mà Phúc Thành Nhân cung cấp. Hình như quý doanh nghiệp đang quan tâm tới dịch vụ này đúng không? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, nhấc máy liên hệ 0906.462.9060903.154.299 để được Phúc Thành Nhân hỗ trợ kịp thời nào.

CÔNG TY PHÚC THÀNH NHÂN

 • Hotline 1/Zalo/Viber: 0906 462 906 – 0903 154 299 (Văn Hiếu)
 • Moblie/Zalo 2: 0909 216 522 (Mỹ Nhị)
 • Mobile/Zalo 3: 0932 763 196 (Dĩnh Khiết)

  Bài viết cùng chuyên mục

 • Phân Biệt Zoom Meeting Và Zoom Webinar - Nên Dùng Nền Tảng Nào?
 • Phân Biệt Zoom Meeting Và Zoom Webinar - Nên Dùng Nền Tảng Nào?

  Bạn đang băn khoăn khi không biết quyết định nên dùng Zoom Meeting hay Zoom Webinar? Vậy thì bài viết này sẽ mang đến cho bạn một số lời khuyên hữu ích khi sử dụng phần mềm họp trực tuyến cũng như phân biệt Zoom Meeting và Zoom Webinar

0932763196