Dịch Vụ Tổ Chức Hội Nghị Trực Tuyến - Đầy Đủ Thiết Bị Hiện Đại, Chuyên Nghiệp

Doanh nghiệp, công ty, cơ quan của bạn đang cần tổ chức hội nghị trực tuyến cho mình? Đối tác nước ngoài mong muốn được trao đổi trực tuyến trước với doanh nghiệp? Bạn đang tổ chức các hội nghị, hội thảo trực tuyến nhưng chưa biết phải làm gì? Phúc Thành Nhân là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức hội nghị trực tuyến uy tín cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hữu ích cho bạn!

Dịch vụ tổ chức hội nghị trực tuyến chất lượng hàng đầu tại Phúc Thành Nhân.

Hội nghị trực tuyến là các hình thức hội nghị, hội thảo hay cuộc họp được tổ chức dưới dạng họp Video, những người họp không cần phải ngồi cạnh nhau mà có thể thông qua các thiết bị như: màn hình, Camera, loa, âm thanh, phần mềm,... để tương tác với nhau nhanh chóng, bất chấp không gian địa lý. Hội nghị trực tuyến giúp cho những người dù ở xa, khó di chuyển vẫn có thể tham gia vào cuộc họp của mình.

tổ chức hội nghị trực tuyến

Phúc Thành Nhân - Giải pháp tổ chức hội nghị trực tuyến chất lượng.

Nói đến Phúc Thành Nhân thì chúng tôi hiện nay đang là địa chỉ cung cấp dịch vụ tổ chức hội nghị trực tuyến uy tín tại TPHCM. Phúc Thành Nhân đã có kinh nghiệm trong việc tổ chức nhiều sự kiện, hội thảo, hội nghị trực tuyến cho khách hàng. Với hệ thống trang thiết bị hỗ trợ cho hội nghị trực tuyến hiện đại, đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

tổ chức hội nghị trực tuyến

Dịch vụ tổ chức hội nghị trực tuyến tại Phúc Thành Nhân:

 • Cung cấp hệ thống trang thiết bị hiện đại như: Hệ thống âm thanh, hệ thống Camera ghi hình, các loại màn hình TV, màn chiếu, màn hình LED, đường truyền Internet tốc độ cao, thiết bị xử lý tín hiệu,...
 • Thiết lập phần mềm hội nghị trực tuyến Webinar (có chức năng phát Video trực tiếp, Record, Chat, trình chiếu,...).
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ xuyên suốt quá trình diễn ra hội nghị, hỗ trợ Setup máy móc, trang thiết bị, điều hành, giám sát trong quá trình thực hiện.
 • Tư vấn cho thuê thêm nhiều trang thiết bị khác cho hội nghị như: tai nghe phiên dịch, thiết bị dịch, Cabin phiên dịch, âm thanh, ánh sáng,...

tổ chức hội nghị trực tuyến

Tại sao ta cần dịch vụ tổ chức hội nghị trực tiếp?

 • Hội nghị trực tuyến là giải pháp tương tác hiện đại, giúp ta xoá bỏ các khoảng cách về mặt địa lý, rào cản không gian, thời gian.
 • Có thể thoải mái mời nhiều khách mời tham dự, có thể mời cả những chuyên gia nước ngoài, những nhân vật nổi tiếng,... đến hội nghị với hình thức trực tuyến mà không tốn nhiều thời gian.
 • Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, không cần phải tốn chi phí thuê từng món hay mua sắm tốn tiền, mất thời gian.
 • Được hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ từ đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tay nghề cao, không cần mất thời gian tìm hiểu máy móc phức tạp chi cả.
 • Đảm bảo chất lượng tổ chức hội nghị trực tuyến diễn ra tốt nhất, tránh được nhiều rủi ro phát sinh khác.

tổ chức hội nghị trực tuyến

Khách hàng được gì khi hợp tác với Phúc Thành Nhân:

 • Phúc Thành Nhân mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tổ chức hội nghị trực tuyến tốt nhất, cam kết cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại.
 • Có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ mọi công việc từ Setup, thiết lập, giám sát trong suốt quá trình hội nghị.
 • Hỗ trợ vận chuyển thiết bị đến tận nơi, thiết lập nhanh chóng các trang bị, đảm bảo thời gian tổ chức hội nghị.
 • Tư vấn thêm nhiều thiết bị khác cho hội nghị trực tuyến như: âm thanh, ánh sáng, thiết bị phiên dịch,... giảm giá ưu đãi cho khách hàng.
 • Được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ liên tục, giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.
Bạn nên biết: Nhận cung cấp dịch vụ họp trực tuyến - Hỗ trợ thiết bị, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Hình ảnh về dự án tổ chức hội nghị trực tuyến do chúng tôi thực hiện:

tổ chức hội nghị trực tuyến

tổ chức hội nghị trực tuyến

tổ chức hội nghị trực tuyến

Cùng Xem Những Lưu ý Khi Thuê Thiết Bị Hội Nghị Trực Tuyến với MC Robot của Phúc Thành Nhân nhé:

Khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ tại Phúc Thành Nhân xin gọi vào SĐT: 0906.462.906 – 0903.154.299 để nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất nhé. Xin cảm ơn rất nhiều.

  Bài viết cùng chuyên mục

 • Họp Trực Tuyến Là Gì? Gợi Ý Dịch Vụ Hỗ Trợ Họp Trực Tuyến Chuyên Nghiệp
 • Họp Trực Tuyến Là Gì? Gợi Ý Dịch Vụ Hỗ Trợ Họp Trực Tuyến Chuyên Nghiệp

  Họp trực tuyến là gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người trong thời gian gần đây. Có phải bạn cũng đang có cùng thắc mắc này? Nếu đúng là như vậy thì chắc chắn là bạn không thể bỏ qua bài viết dưới đây rồi. Vì bài viết này sẽ giải đáp cho câu hỏi trên bằng những thông tin cực kỳ hữu ích đấy. Hãy tham khảo bài viết ngay nào!

 • Vì Sao Nên Thuê Thiết Bị Hội Nghị Trực Tuyến
 • Vì Sao Nên Thuê Thiết Bị Hội Nghị Trực Tuyến

  Để những buổi hội nghị trực tuyến diễn ra suôn sẻ, thay vì đầu tư khoản tiền lớn mua sắm thiết bị thì người ta thường quay sang lựa chọn phương án dùng dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị trực tuyến. Với giải pháp tối ưu này, đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm được khoản kinh phí không hề nhỏ và có cơ hội trải nghiệm những hình ảnh chân thực, sắc nét nhất.

0932763196