• phuc thanh nhan

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Tổ Chức Hội Nghị Trực Tuyến - Đừng Bỏ Lỡ Nhé!

Tổ chức hội nghị trực tuyến tưởng chừng dễ dàng nhưng trên thực tế lại không hề đơn giản như chúng ta thường nghĩ. Bên cạnh đầu tư đầy đủ hệ thống trang thiết bị thì công ty đứng ra tổ chức cũng nên quan tâm những điều cần lưu ý khi tổ chức hội nghị trực tuyến mà Phúc Thành Nhân tiết lộ ngay sau đây. Nếu bỏ lỡ chuyên mục thông tin quan trọng này thì đừng hỏi tại sao buổi hội nghị lại không thành công như ý muốn nhé.

Những điều cần lưu ý khi tổ chức hội nghị trực tuyến để đạt hiệu quả cao

Hiện nay, hội nghị trực tuyến đang dần trở nên phổ biến đối với các doanh nghiệp. Hội nghị trực tuyến vừa giúp quảng bá thương hiệu, vừa giới thiệu sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Dù không có thời gian tới tham dự nhưng thông qua hội nghị trực tuyến, đối tác và khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt rõ ràng mọi thông tin. Cũng vì vấn đề này nên chúng ta càng phải chú trọng tìm hiểu những điều cần lưu ý khi tổ chức hội nghị trực tuyến. Phúc Thành Nhân đã nêu rất chi tiết rồi, việc của bạn bây giờ chỉ là lướt xem kỹ càng.

những điều cần lưu ý khi tổ chức hội nghị trực tuyến

Thứ nhất, đảm bảo kết nối internet luôn ổn định

Yếu tố hàng đầu không thể bỏ qua để tổ chức hội nghị trực tuyến thành công đó chính là đảm bảo kết nối internet. Trường hợp kết nối internet chậm sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho hội nghị, làm gián đoạn hình ảnh, đồng thời âm thanh không rõ ràng, rành mạch. Chú ý kết nối internet nhanh chóng, mượt mà thì chắc chắn sẽ mang lại kết quả hội nghị hơn cả mong đợi.

những điều cần lưu ý khi tổ chức hội nghị trực tuyến

Thứ hai, lựa chọn thiết bị truyền hình tốt

Lựa chọn thiết bị truyền hình tốt là một trong những điều cần lưu ý khi tổ chức hội nghị trực tuyến tiếp theo. Vài năm trở lại đây, thị trường xuất hiện vô số đơn vị kinh doanh hoặc cho thuê thiết bị hội nghị trực tuyến chất lượng miễn chê. Công ty, doanh nghiệp của bạn có thể thỏa thích lựa chọn thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng.

những điều cần lưu ý khi tổ chức hội nghị trực tuyến

Thứ ba, lựa chọn địa điểm tổ chức hội nghị

Đừng quên tìm hiểu cụ thể tiện ích của địa điểm tổ chức hội nghị nhằm tiến hành lên kế hoạch kinh phí hợp lý. Đa phần tùy theo quy mô hội nghị cũng như số lượng khách mời tham gia mà bạn sẽ cân nhắc lựa chọn địa điểm tổ chức sao cho phù hợp, không quá rộng và không quá nhỏ hẹp. Thông thường những chương trình hội nghị quy mô hoành tráng nên tổ chức ở khách sạn hoặc các trung tâm hội nghị lớn.

những điều cần lưu ý khi tổ chức hội nghị trực tuyến

Thứ tư, lên chủ đề hội nghị cụ thể

Dù có thuê công ty tổ chức hội nghị hay tự đứng ra tổ chức thì bạn cũng phải lên kế hoạch hội nghị cụ thể và chi tiết từ trước. Bên cạnh đó cần đảm bảo yếu tố ấn tượng, ý nghĩa để thu hút sự quan tâm của công chúng. Chủ đề là linh hồn, là cốt lõi hội nghị, thế nên doanh nghiệp không thể lãng quên một trong những điều cần lưu ý khi tổ chức hội nghị trực tuyến này.

những điều cần lưu ý khi tổ chức hội nghị trực tuyến

Thứ năm, thực hiện quảng bá cho hội nghị

Dù đã chuẩn bị tươm tất, trọn vẹn nhưng hội nghị không có sự tham gia của đông đảo khách mời thì cũng như không. Hình thức quảng bá cho hội nghị mà doanh nghiệp bạn có thể thực hiện như lan truyền bằng kênh mạng xã hội, kênh truyền thông báo chí, phát tờ rơi, treo băng rôn,...

Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc về chiến dịch quảng bá hội nghị của mình để không quá sớm nhưng cũng không quá muộn. Lưu ý lựa chọn thời gian quảng bá như thế nào cho thật hợp lý. Đây là một trong những điều cần lưu ý khi tổ chức hội nghị trực tuyến quan trọng nhất.

Chắc chắn bạn muốn biết: Thuộc lòng những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ Livestream

Trên đây là tất tần tật những điều cần lưu ý khi tổ chức hội nghị trực tuyến mà Phúc Thành Nhân muốn quý công ty, doanh nghiệp sắp tổ chức hội nghị phải nắm rõ. Đây là nền tảng kinh nghiệm vững chắc qua hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực hội nghị, sự kiện, vì vậy bạn nhất định phải bỏ túi ngay và liền nhé. Chúc buổi hội nghị sắp tới của doanh nghiệp bạn diễn ra thành công tốt đẹp.

CÔNG TY PHÚC THÀNH NHÂN

 • Hotline 1/Zalo/Viber: 0906 462 906 – 0903 154 299 (Văn Hiếu)
 • Moblie/Zalo 2: 0909 216 522 (Mỹ Nhị)
 • Mobile/Zalo 3: 0932 763 196 (Dĩnh Khiết)

  Bài viết cùng chuyên mục

 • Họp Trực Tuyến Là Gì? Gợi Ý Dịch Vụ Hỗ Trợ Họp Trực Tuyến Chuyên Nghiệp
 • Họp Trực Tuyến Là Gì? Gợi Ý Dịch Vụ Hỗ Trợ Họp Trực Tuyến Chuyên Nghiệp

  Họp trực tuyến là gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người trong thời gian gần đây. Có phải bạn cũng đang có cùng thắc mắc này? Nếu đúng là như vậy thì chắc chắn là bạn không thể bỏ qua bài viết dưới đây rồi. Vì bài viết này sẽ giải đáp cho câu hỏi trên bằng những thông tin cực kỳ hữu ích đấy. Hãy tham khảo bài viết ngay nào!

 • Nhận Cung Cấp Dịch Vụ Họp Trực Tuyến - Hỗ Trợ Thiết Bị, Nhân Viên Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp
 • Nhận Cung Cấp Dịch Vụ Họp Trực Tuyến - Hỗ Trợ Thiết Bị, Nhân Viên Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp

  Hình thức họp trực tuyến là giải pháp hiện nay được nhiều doanh nghiệp, công ty và cả các cơ quan tổ chức nhà nước áp dụng do ưu điểm tiết kiệm chi phí. Vậy bạn đã biết địa chỉ cung cấp dịch vụ họp trực tuyến nào chất lượng cho mình hay chưa? Tại sao không thử đến với Phúc Thành Nhân, chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức họp trực tuyến với chất lượng cao nhất!

0906.462.906