Về Chúng Tôi

H2 Events là thương hiệu thuộc Công ty Phúc Thành Nhân được thành lập theo GPKD số 0310805406 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 27 tháng 4 năm 2011.

Công ty là một tập hợp gồm những thành viên có nhiều kinh nghiệm từng tham gia phục vụ, lắp đặt, cho thuê thiết bị cho Quý khách là những Công ty trong nước, những công ty nước ngoài, những tập đoàn đa quốc qia, những vị Khách, nguyên thủ quốc gia sang Việt Nam sinh sống, công tác.

Tập thuể nhân viên kỹ thuật Phúc Thành Nhân

Kỹ thuật viên Phúc Thành Nhân

Thật vinh hạnh được phối hợp làm việc với Quý khách Hàng là những Công Ty lớn và chuyên nghiệp tại các Khách Sạn, Trung Tâm hội nghi lớn của cả nước như Khách Sạn Sheraton Saigon, Khách Sạn ParkHyatt Saigon, Khách Sạn Caravelle Saigon, Khách Sạn New World Saigon, Khách Sạn Imperial Huế, Furama Reosort Đà Nẵng đến các Phòng hội nghị tại Dinh Thống Nhất,Trung Tâm Hội nghị Quốc Gia…với các sự kiện, hội nghị từ vài trăm khách đến vài ngàn Khách.

Đến hôm nay Công Ty đã trang bị tốt, đầy đủ các trang thiết bị cũng như nhân sự nhằm sẵn sàng phục vụ tốt theo yêu cầu của Quý Khách Hàng!

Chúng tôi tự tin và cam kết thực hiện tốt mang lại sự an tâm, hài lòng và thành công cho Quý Khách khi chọn Công Ty chúng tôi làm đối tác của Quý Khách!

Phương tiện vận chuyển Phúc Thành Nhân

Nhân sự với nhiều kinh nghiệm Phúc Thành Nhân

Mừng kỹ niệm 10 năm Phúc Thành Nhân

Hoa mừng kỹ niệm 10 năm Phúc Thành Nhân

Chúc mừng 10 năm Phúc Thành Nhân

Tiệc mừng Phúc Thành Nhân 10 năm

Công ty Phúc Thành Nhân được thành lập ngày 27 tháng 4 năm 2011 theo GPKD do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

– GPKD/MST: 0310805406
– Giám Đốc: Võ Văn Hiếu
– Vốn điều lệ: 2.000.000.000 đồng
– Địa chỉ công ty: 143 Đường Miếu Bình Đông, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là những thông tin về Công Ty Phúc Thành Nhân, Chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách!

Cùng xem Video Lễ Khánh Thành Công ty Phúc Thành Nhân đã tham gia cung cấp thiết bị: Âm Thanh Ánh Sáng, Màn Hình LED, Tai Nghe Phiên Dịch, Cabin Phiên Dịch, Thiết Bị Hội Nghị Trực Tuyến, Cùng Các Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện khác:

Trân trọng cảm ơn!

    Bài viết cùng chuyên mục

0932763196