Thực Tế Ảo Hỗn Hợp - Mixed Reality: Giải Pháp Tổ Chức Sự Kiện 2023

Mixed Reality (MR) hay còn gọi là thực tế ảo hỗn hợp, là một trong những công nghệ hiện đại nổi tiếng đã và đang được áp dụng tại nhiều lĩnh vực. Với nỗ lực ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực sự kiện, H2 Events xin giới thiệu dịch vụ tổ chức sự kiện thực tế ảo hỗn hợp Mixed Reality đến quý khách hàng. Chúng tôi sẽ ứng dụng các tiện ích của công nghệ MR vào việc tổ chức sự kiện, từ đó mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Khám phá dịch vụ của H2 Events nào!

H2 Events - Dịch vụ tổ chức sự kiện Mixed Reality hàng đầu tại TPHCM.

Bạn đang gặp phải các vấn đề:

 • Muốn tổ chức sự kiện thực tế ảo hỗn hợp nhưng lại không am hiểu về công nghệ?
 • Thiếu thiết bị hiện đại để thực hiện Mixed Reality, không có cả đội ngũ vận hành?
 • Muốn áp dụng các công nghệ ảo vào sự kiện của mình để tạo sự mới mẻ, thu hút khách hàng?
 • Chưa lựa chọn được địa chỉ tổ chức sự kiện ảo uy tín?
 • Chi phí cao khi tỏ chức sự kiện là một trở ngại lớn của bạn?

Giới thiệu H2 Events:

Nếu bạn là người am hiểu về lĩnh vực công nghệ, thì chắc chắn không còn quá xa lạ với khái niệm thực tế ảo hỗn hợp Mixed Reality. Hiện nay, nhằm tận dụng thế mạnh từ công nghệ MR, H2 Events đã tìm cách ứng dụng những lợi thế của MR vào lĩnh vực tổ chức sự kiện, nhằm mang đến cho khách hàng các trải nghiệm mới mẻ nhất.

mixed reality

H2 Events với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu rõ ràng về công nghệ MR, hệ thống máy móc hiện đại, kinh nghiệm từng thực hiện nhiều dự án sự kiện khác nhau. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng sự kiện tốt nhất, tạo tiền đề cho sự thành công của doanh nghiệp.

H2 Events mang đến giải pháp gì cho khách hàng:

Với dịch vụ tổ chức sự kiện Mixed Reality, H2 Events sẽ hỗ trợ khách hàng ứng dụng vào các mục đích như thiết kế sân khấu ảo, hệ thống âm thanh, ánh sáng, không gian ảo, tạo trò chơi trực tuyến, không gian đa chiều cho sự kiện,... Chúng tôi có sẵn đội ngũ nhân viên tư vấn, sẵn sàng tìm hiểu ý tưởng của khách hàng, lên kịch bản, triển khai theo từng sự kiện ảo, ứng dụng các tiện ích của công nghệ MR vào sự kiện để tạo nên tính thu hút nhất.

Chưa hết, H2 Events còn cung cấp nhiều thiết bị hiện đại như: Phần cứng, Motion controllers (tay cầm), kính thực tế ảo, Smartphone, tai nghe,... số lượng lớn giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất kho bước vào thế giới MR.

Nhận tổ chức các loại sự kiện, chương trình như:

 • Tổ chức sự kiện trực tuyến, hội thảo, hội nghị, giao lưu khách mời
 • Sự kiện triển lãm trưng bày, giới thiệu, ra mắt sản phẩm/dịch vụ
 • Tổ chức sự kiện giải pháp công nghệ, ra mắt Game, trò chơi
 • Ngày hội việc làm, giới thiệu doanh nghiệp, công ty
 • Lễ khai trương, ra mắt dự án doanh nghiệp
 • Hội nghị, sự kiện thực tế ảo

H2 Events có sẵn đội ngũ nhân viên hùng hậu, hệ thống thiết bị hiện đại, đủ sức đáp ứng mọi nhu cầu về tổ chức sự kiện thực tế ảo hỗn hợp với mọi quy mô cho các khách hàng. Quy trình làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn đề ra.

Hiểu qua về Mixed Reality:

Mixed Reality (MR) hay có thể được gọi với tên khác là thực tại lai (Hybird Reality), là công nghệ tạo ra sự pha trộn giữa thế giới thực vào thế giới ảo, trong đó chủ thể thực và ảo tồn tại và tương tác với nhau theo thời gian thực.

mixed reality

Hiểu một cách đơn giản thì MR là sự kết hợp của 2 công nghệ là Virtual Reality (VR) và Augmented Reality (AR), thì bên trong MR những yếu tố của thế giới thực và ảo sẽ tương tác ảnh hưởng với nhau, nó nắm giữ các thông tin từ thế giới thực bên trong một không gian ảo, kết hợp tạo thành một sự dung hoà hoàn chỉnh.

Điểm đặc biệt của MR là nó tạo nên sự tương tác qua lại, nếu AR chỉ hiện thị đồ hoạ hay văn bản trên nền thế giới thực, thì MR tập trung vào hệ thống, tạo ra sự liên kết giúp cho môi trường, không gian xung quanh có đầy đủ các tiện ích, đa phương tiện lẫn tính giải trí.

Tại sao thực tế ảo hỗn hợp MR là được ứng dụng nhiều trong sự kiện?

Thực tế hiện nay thì Mixed Reality được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực, với sự kiện thì chúng mang đến rất nhiều lợi ích như:

 • Áp dụng công nghệ Mixed Reality mang đến sự mới lạ cho các chương trình, khi mà thực tế nhiều khách hàng đã quá chán nản với các sự kiện theo kiểu truyền thống.
 • Truyền đạt nhanh chóng các thông điệp, nội dung, hình ảnh,... bằng giả pháp đa chiều, mang đến sự tiếp cận nhanh chóng cho người xem.
 • Doanh nghiệp, nhà tổ chức có thể thoả sức sáng tạo, những ý tưởng nhiều khi là bất khả thi trong sự kiện trực tiếp sẽ có thể triển khai dễ dàng tại các chương trình ảo.
 • Thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp tổ chức, tạo ra nhiều hiệu ứng thu hút, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng.
 • Sự kiện ảo trực tuyến có thể thu hút được nhiều người tham dự trên khắp thế giới, bất chấp rào cản về địa lý, không gian, thời gian.

Báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện thực tế ảo hỗn hợp tại H2 Events:

H2 Events xin gửi đến các bạn bảng báo giá về dịch vụ tổ chức Mixed Reality ngay dưới đây! Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều giải pháp sự kiện thực tế ảo khác như: Hybrid Event, Virtual Event, Virtual Reality, Augmented Reality,... tham khảo chi tiết giá cả ngay bên dưới nhé! (bảng giá)

Để nhận tư vấn báo giá trực tiếp, khách hàng xin gọi ngay đến Hotline: 0934.176.900 ( Mr Hiền) ; zalo: 0934.176.900 ( Mr Hiền)

Hình ảnh về dự án sự kiện thực tế ảo mà do chúng tôi tổ chức:

Có một vấn đề về dịch vụ tổ chức sự kiện thực tế ảo hỗn hợp Mixed Reality là chi phí vẫn còn cao, đầu tư hệ thống máy móc lớn, cần đội ngũ nhân sự vận hành tốt,... do đó khiến một số doanh nghiệp cảm thấy ngại khi áp dụng.

Nhưng với dịch vụ tại H2 Events, bạn có thể áp dụng các công nghệ ảo này vào sự kiện một cách dễ dàng, sau đây chính là minh chứng cho dịch vụ chất lượng của chúng tôi:

mixed reality

Khách hàng được gì khi lựa chọn dịch vụ tại H2 Events:

H2 Events từ lâu đã trở thành địa chỉ tổ chức sự kiện ảo trực tuyến đáng tin cậy với nhiều doanh nghiệp, khách hàng. Không những mang đến dịch vụ với chất lượng cao, chúng tôi còn cam kết những điều khoản uy tín với khách hàng khi hợp tác:

 • Tổ chức sự kiện trực tuyến ảo hỗn hợp Mixed Reality với chất lượng cao nhất, áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại.
 • Hỗ trợ đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại cho khách hàng, sử dụng thiết bị mới 100%, có nhân viên lắp đặt Setup sẵn.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu nhiều máy móc, công nghệ hiện đại, nhiệt tình vui vẻ, sẵn sàng hỗ trợ xuyên suốt quá trình tổ chức sự kiện.
 • Nhân viên tư vấn 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
 • Báo giá chính xác, đúng giá thị trường, H2 Events còn biết cách tối ưu chi phí xuống mức thấp nhất cho bạn.
 • Cung cấp nhiều giải pháp tổ chức sự kiện khác như: Hội nghị trực tuyến, hội thảo truyền hình, sự kiện ảo,...

==>>>> Dịch vụ tổ chức sự kiện hỗn hợp Hybrid Events uy tín hàng đầu 2022

Liên hệ tư vấn:

Để biết tư vấn chính xác hơn về dịch vụ tổ chức sự kiện thức tế ảo hỗn hợp Mixed Reality, khách hàng xin gọi vào các SĐT bên dưới. Đội ngũ tư vấn của H2 Events sẽ hỗ trợ giải đáp miễn phí cho bạn. Xin cảm ơn.

  Bài viết cùng chuyên mục

 • Ứng Dụng Sân Khấu Ảo 3D Trong Tổ Chức Sự Kiện Trực Tuyến
 • Ứng Dụng Sân Khấu Ảo 3D Trong Tổ Chức Sự Kiện Trực Tuyến

  Sân khấu ảo 3D - bạn đã biết đến loại sân khấu này chưa? Đây là loại sân khấu đang được ứng dụng rất nhiều tại các sự kiện trực tuyến đấy! Trong trường hợp bạn có ý định tổ chức sự kiện trực tuyến thì hãy tham khảo về sân khấu ảo thông qua bài viết này

 • Thực Tế Ảo Tăng Cường - Augmented Reality: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Uy Tín
 • Thực Tế Ảo Tăng Cường - Augmented Reality: Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Uy Tín

  Tổ chức sự kiện kết hợp với công nghệ thực tế ảo tăng cường Augmented Reality đang là giải pháp được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Công nghệ Augmented Reality mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời khi cần tổ chức một sự kiện ảo, tuy nhiên việc ứng dụng chúng thì lại không hề đơn giản chút nào.

 • Tổ Chức Sự Kiện Thực Tế Ảo - Virtual Reality Chuyên Nghiệp
 • Tổ Chức Sự Kiện Thực Tế Ảo - Virtual Reality Chuyên Nghiệp

  Với nhiều thách thức từ các vấn đề xã hội, việc tổ chức sự kiện theo phương pháp truyền thống hiện nay đã không còn phù hợp nữa. Thay vào đó, giải pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo - Virtual Reality vào tổ chức chương trình

0932763196