Nhận Tổ Chức Hội Nghị Truyền Hình Chuyên Nghiệp - Đầy Đủ Thiết Bị Hiện Đại

Ngày nay các cuộc họp, hội nghị Offline đã không còn quá được ưa chuộng mà thay vào đó là việc tổ chức hội nghị truyền hình. Đúng thế, vượt qua những rào cản về địa lý, không gian, thời gian,... hội nghị truyền hình giúp kết nối nhiều người hơn tại các khu vực khác nhau. Nếu bạn đã quá quen với các hình thức Video Call thì chắc hẳn cũng biết về dịch vụ này đúng không nào! Phúc Thành Nhân hân hạnh là đơn vị tổ chức hội nghị truyền hình hàng đầu cho bạn tại TPHCM hiện nay.

Phúc Thành Nhân - Công ty tổ chức hội nghị truyền hình hàng đầu!

Hội nghị truyền hình là hình thức họp trực tuyến được ưa chuộng tại nhiều đơn vị doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức nhà nước,... do tính tiện lợi mà nó mang lại. Thế nhưng việc có thể tổ chức hội nghị truyền hình thành công không phải là việc đơn giản, ta cần phải có các thiết bị hiện đại, chưa kể là khả năng kinh nghiệm vận hành máy móc nữa đấy. Cách tốt nhất là tìm một nhà tổ chức hội nghị truyền hình uy tín và bạn đã có ngay Phúc Thành Nhân cho mình.

Phúc Thành Nhân là công ty tổ chức hội nghị truyền hình cho nhiều doanh nghiệp, cơ quan trên khắp cả nước với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi trưởng thành từ lĩnh vực tổ chức sự kiện, nhận thấy mô hình hội nghị truyền hình mang đến rất nhiều ưu điểm nên Phúc Thành Nhân đã không ngần ngại đầu tư máy móc hiện đại để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

tổ chức hội nghị truyền hình

Dịch vụ tổ chức hội nghị truyền hình tại Phúc Thành Nhân có những gì?

Với dịch vụ tổ chức hội nghị truyền hình tại Phúc Thành Nhân, khách hàng cứ yên tâm là chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đầy đủ các thiết bị hiện đại, không thiếu một món gì. Khách hàng khi hợp tác với Phúc Thành Nhân sẽ được các thiết bị như:

 • Hệ thống âm thanh
 • Camera ghi hình
 • Màn hình hiển thị tivi, màn chiếu, màn hình LED
 • Các thiết bị xử lý tín hiệu
 • Đường truyền Internet tốc độ cao
 • Hỗ trợ ứng dụng Webinar

Chưa dừng lại ở đó, Phúc Thành Nhân còn mang đến đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ 24/24 trong suốt quá trình diễn ra hội nghị. Tất cả thiết bị đều được chúng tôi vận chuyển đến tận nơi, lắp đặt nhanh chóng, doanh nghiệp có thể tổ chức hội nghị truyền hình bất kỳ lúc nào! Dịch vụ chuyên nghiệp tại Phúc Thành Nhân luôn cam kết sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ hội nghị truyền hình tại Phúc Thành Nhân mang đến ưu điểm gì?

 • Giải pháp tổ chức hội nghị truyền hình mang đến ưu điểm tuyệt vời khi kết nối với nhiều người, tránh lãng phí tiền bạc cho việc di chuyển.
 • Cung cấp đầy đủ các thiết bị hiện đại, chất lượng, có đội ngũ nhân viên hỗ trợ Setup 100%, doanh nghiệp chỉ cần chú tâm vào cuộc họp.
 • Phúc Thành Nhân là đơn vị có kinh nghiệm trong việc tổ chức hội nghị truyền hình, đảm bảo mang đến sự thành công chất lượng cho cuộc họp của bạn.
 • Hỗ trợ khách hàng thuê nhiều thiết bị sự kiện khác như: tai nghe phiên dịch, Cabin phiên dịch, hệ thống âm thanh, sân khấu, màn hình,... với giá cả ưu đãi.

tổ chức hội nghị truyền hình

Khó có thể lựa chọn đơn vị nào khác ngoài Phúc Thành Nhân:

Lý do Phúc Thành Nhân luôn được nhiều khách hàng lựa chọn chính là do yếu tố chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Phúc Thành Nhân luôn cố gắng hết sức để làm hài lòng bạn. Chúng tôi cam kết:

 • Mang đến cho bạn chất lượng tổ chức hội nghị truyền hình tốt nhất, chất lượng hiện đại, chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ vận chuyển thiết bị nhanh chóng đến tận nơi, có nhân viên lắp đặt toàn bộ.
 • Cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình chính hãng, chất lượng, mới 100%.
 • Tư vấn cho khách hàng nhiều dịch vụ thuê thiết bị sự kiện khác với giá ưu đãi.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Một số hình ảnh về dịch vụ tổ chức hội nghị truyền hình do chúng tôi thực hiện:

tổ chức hội nghị truyền hình

tổ chức hội nghị truyền hình

tổ chức hội nghị truyền hình

Dịch vụ khác: Cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình uy tín

Liên hệ:

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức hội nghị truyền hình tại Phúc Thành Nhân, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn tốt nhất. Phúc Thành Nhân xin cảm ơn!

  Bài viết cùng chuyên mục

 • Video Conference - Giải Pháp Hội Nghị Trực Tuyến Đáng Quan Tâm
 • Video Conference - Giải Pháp Hội Nghị Trực Tuyến Đáng Quan Tâm

  Video Conference được biết đến là giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Để có thể thu thập thêm thật nhiều điều hay ho và thú vị về giải pháp nổi bật này thì bạn hãy dành chút thời gian xem hết nội dung dưới đây nhé. Bên dưới là phần nội dung thông tin hữu ích mà bạn nhất định phải tham khảo.

 • Cho Thuê Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình, Họp Trực Tuyến Chuyên Nghiệp
 • Cho Thuê Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình, Họp Trực Tuyến Chuyên Nghiệp

  Trong thời đại số hóa ngày nay, những hội nghị, họp hay hội thảo thông thường đã dần được chuyển đổi thành những hội nghị, họp, hội thảo trực tuyến khi các ứng dụng được phát triển và đáp ứng để tổ chức hội nghị, hội thảo trực tuyến được thành công. Và đặc biệt trong thời điểm cả nước cũng như toàn cầu bị ảnh hưởng của đại dịch thì các hội nghị truyền hình, họp trực tuyến càng trở nên cần thiết và ứng dụng càng phổ biến hơn...

 • Tại Sao Cần Thuê Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình
 • Tại Sao Cần Thuê Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình

  Hiện nay, xu hướng sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình cho các cuộc họp tại cơ quan, tổ chức, đoàn thể, doanh nghiệp là rất phổ biến,.... Và để cho buổi họp diễn ra thành công, chắc chắn bạn sẽ cần tìm đến các dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình. Phúc Thành Nhân hân hạnh là địa chỉ cung cấp các thiết bị cần thiết để tổ chức hội nghị truyền hình uy tín cho bạn hiện nay.

0932763196