Bỏ Túi Ngay 8 Ý Tưởng Tổ Chức Sự Kiện Online Vô Cùng Mới Mẻ

Thay vì tổ chức các sự kiện, hội thảo, hội nghị,... như cách truyền thống từ trước đến nay, ngày càng nhiều đơn vị đã chọn tổ chức sự kiện Online. Đây có thể xem là một ý tưởng rất hữu ích trong bối cảnh mà ngày càng nhiều các vấn đề ngoài xã hội xuất hiện. Thế nhưng nhiều người lại chưa biết cách tận dung hết thế mạnh của việc tổ chức Online, họ lo ngại rằng việc thực hiện Online có thể không tối ưu bằng các cách truyền thống. H2 Events sẽ giúp bạn khám phá ngay các ý tưởng tổ chức sự kiện Online ngay dưới đây, cho nên đừng có bỏ qua bài viết này đấy!

Xác định các ý tưởng tổ chức sự kiện Online vô cùng hấp dẫn.

Thực chất, việc tổ chức sự kiện Online đã hiện hữu rất nhiều trong những năm vừa qua, và chúng ta phải thừa nhận những ưu điểm và lợi thế mà hình thức này mang lại. Bên cạnh việc đi sâu về việc tìm kiếm các ý tưởng để tổ chức sự kiện Online thì H2 Events sẽ giúp bạn nắm rõ các giá trị mà chúng mang lại nhé!

Về việc tổ chức sự kiện Online:

Việc tổ chức sự kiện Online hay Online Event là hình thức tổ chức thông qua việc trực tuyến bằng cách sử dụng đường truyền Internet cùng các thiết bị cần thiết để giúp người tham gia tương tác, gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện với nhau tại nhiều địa điểm. Cách này cho phép người người tham dự từ nhiều nơi khác nhau, không cần phải đến trực tiếp địa điểm như các sự kiện truyền thống.

5 Giá trị mà việc tổ chức sự kiện trực tuyến mang lại cho chúng ta:

Nghe qua về tổ chức sự kiện Online thì chắc hẳn ai cũng sẽ mường tượng ra được những lợi ích mà chúng mang lại. Đối với các nhà tổ chức sự kiện, việc tổ chức Online có thể giúp chúng ta:

 • Gia tăng số lượng người tham gia: Khi tổ chức sự kiện trực tiếp, nhiều người có thể sẽ bận vì một lý do nào đó và không đến được. Nhưng đối với hình thức Online, ta chỉ cần một chiếc điện thoại được kết nối Internet là quá đủ rồi! Với sự phát triển của hệ thống Internet, các nhà tổ chức có thể tiến hành Livestream để thu hút nhiều người tham dự hơn, tăng cường khả năng quảng bá.
 • Quên đi vấn đề thời gian, địa điểm: Bạn khó khăn khi tìm kiếm một nơi có đủ sức chứa cho tất cả mọi người? Địa điểm tham dự quá xa làm nhiều người khó tiếp cận? Ta có thể quên đi ngay điều đó với việc tổ chức sự kiện Online, mọi người có thể kết nối nhanh chóng với nơi tổ chức chỉ trong vài phút.
 • Thế mạnh truyền thông: Và không phải bàn cãi, việc tổ chức sự kiện Online còn mang đến thế mạnh về truyền thông, ta có thể tăng cường quảng bá hình ảnh, thương hiệu, thông điệp của mình trên các kênh truyền thông, mạng xã hội.
 • Giảm thiểu chi phí: Việc tổ chức Online được xem là phương pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất hiện nay, từ việc loại bỏ được các chi phí để thuê địa điểm tổ chức, nhân viên, ăn uống,... Mặc khác người tham dự cũng không cần tốn chi phí di chuyển, ăn ở,... lợi cả đôi đường đúng không nào!
 • Không lo sợ các rủi ro: Bạn cũng biết rõ, hiện nay ngày càng nhiều các rủi ro xuất hiện ngoài xã hội như: dịch bệnh, tai nạn, thiên tai, thời tiết,... đây là những vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến việc tổ chức sự kiện. Với việc thực hiện Online, ta có thể loại bỏ bớt những rủi ro không đáng có này nhanh chóng.

Thực tế, có nhiều sự kiện Offline hiện nay còn kết hợp cả việc tổ chức Online nữa đấy, thông qua hình thức Livestream để giúp tiết kiệm khách hàng tốt hơn.

Chia sẻ 8 ý tưởng tổ chức sự kiện Online vô cùng sáng tạo hiện nay:

Ngay sau đây, H2 Events xin chia sẻ một số ý tưởng tổ chức sự kiện Online cụ thể cho bạn nhé! Ta sẽ có nhiều ý tưởng như:

 • Tổ chức sự kiện chia sẻ kinh doanh: Đầu tiên ta có thể tổ chức các sự kiện Online về vấn đề kinh doanh, chia sẻ các thông tin vấn đề về đầu tư, khởi nghiệp, Startup, giải đáp thắc mắc kinh doanh, mẹo đầu tư kinh doanh, quản trị doanh nghiệp, làm sao để phát triển thành công,...
 • Tổ chức sự kiện phỏng vấn: Hình thức tổ chức sự kiện Online phỏng vấn rất phổ biến, ta có thể Livestream phỏng vấn một khách mời nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên, doanh nhân,... Tổ chức phỏng vấn các câu hỏi xoay quanh một vấn đề nào đó mà nhiều người đang thắc mắc.
 • Sự kiện Online hướng dẫn nấu ăn: Ta có thể tổ chức các chương trình nấu ăn, dạy nấu từng món, các món ăn theo mùa, lưu ý khi nấu ăn, cách mua thực phẩm, chọn đồ ăn sạch, tươi sống,... Có thể nói dạy nấu ăn Online là hình thức được rất nhiều người quan tâm, lại dễ áp dụng nữa.
 • Hội thảo giải đáp thắc mắc về doanh nghiệp: Tổ chức sự kiện Online về giải đáp thắc mắc doanh nghiệp, mục tiêu phấn đấu, sản phẩm kinh doanh, giới thiệu các thành viên, tổ chức các buổi giao lưu với nhân viên, doanh nghiệp với khách hàng,...
 • Giới thiệu, quảng bá sản phẩm/dịch vụ: Tổ chức Livestream, tổ chức sự kiện Online để quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình. Phát trên các trang mạng xã hội để thu hút thêm nhiều người xem nữa nhé, việc nay sẽ giúp nhiều người biết đến sản phẩm của bạn.
 • Phỏng vấn chuyên gia: Tổ chức các hội thảo, hội nghị, phỏng vấn chuyên gia, giải đáp các thắc mắc mà nhiều người quan tâm như về việc thi cử, bảo vệ sức khoẻ, bệnh tật, kinh doanh,... Ta nên mời các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm làm khách mời để tăng độ tin cậy và thu hút người xem nhé.
 • Tổ chức học nghệ thuật, Yoga: Ta có thể tổ chức các buổi học nghệ thuật, Yoga, tập thể dục,... để mọi người cùng làm theo. Cách này rất tốt, vì người học có thể thực hiện theo song song khi xem, nếu không hiểu có thể tương tác đặt câu hỏi ngay.
 • Tổ chức họp công ty, doanh nghiệp: Doanh nghiệp còn có thể tổ chức sự kiện Online với mục đích họp hành, họp cổ đông. Nếu doanh nghiệp có nhiều chi nhánh thì đây là cách rất tốt để kết nối nhân viên lại với nhau, không cần mất thời gian phải đi học trực tiếp.
Ngoài ra, bạn có thể tự sáng tạo để tổ chức sự kiện Online riêng theo đúng nhu cầu của mình, với lợi thế của nền tảng thiết bị hiện đại như hiện nay, sự phổ cập các thiết bị thông minh rộng rãi. Ta hoàn toàn có thể tổ chức các sự kiện Online dễ dàng cho mình. Hãy tham khảo các ý tưởng tổ chức sự kiện trực tuyến trên đây để có lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Dành cho bạn: Tổng hợp thiết bị họp trực tuyến chắc chắn cần phải có trong buổi họp Online

H2 Events - Giúp bạn tổ chức sự kiện trực tuyến thành công.

Bạn lo lắng về các ý tưởng tổ chức hội nghị trực tuyến cho mình? Bạn không có đủ thiết bị cho các sự kiện Online? Hãy liên hệ ngay với H2 Events để biết ngay một giải pháp bổ ích cho mình! H2 Events hiện là đơn vị chuyên tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện trực tuyến tại TPHCM.

Tổ Chức Sự Kiện Online

Với nền tảng là kinh nghiệm hơn 10 năm, H2 Events đã tổ chức thực hiện nhiều sự kiện, hội thảo Online cho các khách hàng trên khắp cả nước. Những sự kiện do chúng tôi thực hiện luôn đạt tỷ lệ thu hút rất cao, nội dung hấp dẫn, chưa kể là H2 Events cam kết mang đến cho bạn đầy đủ các thiết bị hiện đại. Chọn H2 Events, bạn sẽ được:

 • H2 Events có kinh nghiêm hơn 10 năm trong việc tổ chức sự kiện Online
 • Có đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại, đủ số lượng lớn phục vụ cho tất cả quy mô
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật hùng hậu, sẵn sàng hỗ trợ 24/24.
 • Kịch bản tổ chức trực tuyến hấp dẫn, thu hút
 • Chi phí được tối ưu xuống mức thấp nhất, tiết kiệm nhất.

Liên hệ nhận ưu đãi:

Hiện H2 Events đang dành tặng rất nhiều ưu đãi cho các khách hàng nhanh tay liên hệ sớm nhất! Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và biết thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé. Xin cảm ơn.

  Bài viết cùng chuyên mục

 • Đơn Vị Tổ Chức Sự Kiện Trực Tuyến Chuyên Nghiệp
 • Đơn Vị Tổ Chức Sự Kiện Trực Tuyến Chuyên Nghiệp

  Hiện nay, các sự kiện trực tuyến đang dần được chú trọng nhiều hơn, ta không còn nhất thiết lúc nào cũng tổ chức sự kiện, hội họp theo kiểu truyền thống nữa. Nếu bạn đang có ý định tổ chức sự kiện trực tuyến thì nhất định phải tham khảo dịch vụ của Phúc Thành Nhân qua bài viết bên dưới đấy nhé! Hãy nhanh tay lướt xuống và theo dõi bài viết thôi nào.

0932763196