Chương Trình Livestream Trực Tuyến " Liệu Có Khả Thi Khi Cách Ly F0, F1 Không Triệu Chứng Tại Nhà?

 • 31/07/2021
 • Livestream trực tuyến : Tư vấn hướng dẫn cách ly F0, F1 tại nhà, Các đối tượng F1 và F0 cách ly tại nhà cần lưu ý để giữ an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng

  Liệu Có Khả Thi Khi Cách Ly F0, F1 Không Triệu Chứng Tại Nhà? Thông Tin Sẽ Có Trong Buổi Chia Sẻ Về Dưới Đây!

  Ngày 31/07/2021 đã diễn ra buổi Livestream tư vấn trực tuyến tư vấn liệu có khả thi khi cách ly F0, F1 tại nhà trong bối cảnh dịch Covid 19 lây lan nhanh chống tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành.

  Buổi Livestream tư vấn trực tuyến được hướng dẫn và chia sẻ bởi PGS.TS.BS Trần Văn Ngọc ( Chủ tịch Liên Chi Hội Hô Hấp TP.HCM), trong thời điểm dịch bệnh bùng phát và khả lây nhiễm cao, buổi livestream được thực hiện tại nhà bác sĩ và thực hiện đúng chỉ thị giản cách không tập trung đông người.

  Phúc Thành Nhân Media cung cấp dịch vụ livestream, tư vấn trực tuyến chuyên nghiệp Bác sĩ sẽ trao đổi tại nhà, MC dẫn chương trình sẽ kết nối trực tuyến với Bác sĩ cũng như nêu các câu hỏi của khán giản đang xem livestream quan tâm.

  Các công việc cài đặt phông nền background, chèn chữ logo công ty cũng được Phúc Thành Nhân thực hiện.

  Những hình ảnh trong buổi quay livestream trực tuyến:

  MC ngồi tại phòng quay dựng phông xanh và trao đổi tương tác với Bác sĩ

  Mc tương Livestream với phông xanh

  MC và Bác Sĩ trao đổi trực tuyến tư vấn cho khán giản đang xem livestream:

  Mc và Bác Sĩ Tư Vấn Trực Tuyến

  Kỹ thuật Phúc Thành Nhân setup và cài đặt tại nhà:

  Kỹ Thuật Setup Livestream tại nhà

  Cài đặt thực hiện Livestream

  Cùng xem Link Livestream facebook những hướng dẫn tư vấn và chia sẻ với chủ đề: "Liệu Có Khả Thi Khi Cách Ly F0, F1 Không Triệu Chứng Tại Nhà?"

  Link tham khảo : https://www.facebook.com/ImexpharmCorporation/videos/325471722603339/

   Bài viết cùng chuyên mục

  • Tổ Chức Tất Niên Trực Tuyến Và Trực Tiếp 2021
  • 26/01/2022

   Tổ Chức Tất Niên Trực Tuyến Và Trực Tiếp 2021

   Tiệc tất niên là buổi tiệc được tổ chức vào dịp cuối năm , buổi tiệc giúp cho các doanh nghiệp , công ty gắn kết thành viên , truyền thông , vinh danh những cá nhân , đội nhóm xuất sắc đã cống hiến trong năm vừa qua .....

  • Vui Tất Niên Cùng Lazada 2022
  • 23/01/2022

   Vui Tất Niên Cùng Lazada 2022

   Ngày vui tất niên Lazada được tổ chức vào ngày 23/01/2021 tại nhiều điểm cầu các chi nhánh Lazada tại khu vực TPHCM và khu vực miền Tây được kết nối trực tiếp với nhau qua Zoom Meeting ....

  • Year-End Party Hợp Trí 2021
  • 21/01/2022

   Year-End Party Hợp Trí 2021

   Buổi tiệc YEP(Year-end Party) công ty Hợp Trí được tổ chức vào ngày 21/01/2022 tại Nhà Bè , buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tiếp và kết nối trực tuyến với nhiều chi nhánh khác tại ba miền Việt Nam và Campuchia qua ứng dụng họp mặt Zoom Meeting ...  

  • Anniversary Celebration Hồ Chí Minh 2021
  • 30/12/2021

   Anniversary Celebration Hồ Chí Minh 2021

   Lotte data communication sự kiện Anniversary celebration Hồ Chí Minh 2021 được diễn ra vào ngày 30/12/2021 tại Hồ Chí Minh và kết nối đầu cầu với Hà Nội trên nền tảng Zoom ....

  • Giải Pháp Tổ Chức Sự Kiện Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Cho Doanh Nghiệp
  • 27/12/2021

   Giải Pháp Tổ Chức Sự Kiện Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Cho Doanh Nghiệp

   Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện luôn là vấn đề của nhiều doanh nghiệp hay chương trình quy mô lớn! Bởi lẽ nơi diễn ra sự kiện phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố quan trọng từ diện tích, cơ sở vật chất, không gian, thiết bị,... Nếu doanh nghiệp của bạn ở khu vực Thủ đô Hà Nội, thì giải pháp lựa chọn tổ chức sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia được xem là không thể bỏ qua. 

  • Top 10 Quốc Gia Có Diện Tích Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay
  • 27/12/2021

   Top 10 Quốc Gia Có Diện Tích Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay

   Bạn có bao giờ suy nghĩ rằng diện tích của quốc gia nào hiện nay là lớn nhất thế giới hay chưa? Chúng tôi tin chắc chắn là có. Vậy thì hôm nay, Phúc Thành Nhân sẽ bật mí Top 10 quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới cho bạn được biết. Chà, hồi hộp quá! Không biết những cái tên nào sẽ xuất hiện trong danh sách này đây. Hãy cùng nhau khám phá nào!

  • Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh
  • 27/12/2021

   Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh

   Doanh nghiệp của bạn đang cần tìm địa điểm tổ chức sự kiện tại TPHCM? Bạn đang tham khảo các địa chỉ nhưng chưa biết lựa chọn thế nào? Phúc Thành Nhân xin chia sẻ Top 10 trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất ở Hồ Chí Minh cho bạn ngay sau đây! Dưới đây đều là những trung tâm tổ chức sự kiện được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Hãy tham khảo và có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

  • Mách Bạn Top 10 Tiệm Bánh Kem Sinh Nhật Ngon Nhất Ở Hồ Chí Minh
  • 27/12/2021

   Mách Bạn Top 10 Tiệm Bánh Kem Sinh Nhật Ngon Nhất Ở Hồ Chí Minh

   Có phải bạn đang tìm một tiệm bánh với những chiếc bánh kem đẹp mắt, thơm ngon cho buổi tiệc sắp tới của mình hoặc người thân, bạn bè, đồng nghiệp... Vậy thì hãy tham khảo Top 10 tiệm bánh kem sinh nhật ngon nhất ở Hồ Chí Minh nhé!

  • Tham Khảo Danh Sách Địa Chỉ Nhà Hàng Tiệc Cưới Adora Tại Tp.hcm
  • 27/12/2021

   Tham Khảo Danh Sách Địa Chỉ Nhà Hàng Tiệc Cưới Adora Tại Tp.hcm

   Chắn hẳn Adora đã là cái tên quá quen thuộc đối với bất cứ ai đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM. Hệ thống nhà hàng tiệc cưới Adora nổi bật bởi độ đẳng cấp, tráng lệ bật nhất thành phố. Nếu bạn cần tham khảo danh sách địa chỉ nhà hàng tiệc cưới Adora thì hãy lướt xuống theo dõi bài viết nhé!

  • Photo Booth Sự Kiện - Điểm Nhấn Không Thể Thiếu Tại Mỗi Event
  • 27/12/2021

   Photo Booth Sự Kiện - Điểm Nhấn Không Thể Thiếu Tại Mỗi Event

   Nếu từng tham dự nhiều sự kiện, chương trình thì chắc hẳn bạn đã từng thấy qua các loại Photo Booth rồi đúng không nào! Photo Booth sự kiện được xem là vật dụng không thể thiếu tại nhiều hoạt động của các doanh nghiệp hiện nay, đây được xem là điểm nhấn quan trọng mang đến nhiều lợi ích to lớn.

  0932763196