Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh

 • 27/12/2021
 • Doanh nghiệp của bạn đang cần tìm địa điểm tổ chức sự kiện tại TPHCM? Bạn đang tham khảo các địa chỉ nhưng chưa biết lựa chọn thế nào? Phúc Thành Nhân xin chia sẻ Top 10 trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất ở Hồ Chí Minh cho bạn ngay sau đây! Dưới đây đều là những trung tâm tổ chức sự kiện được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Hãy tham khảo và có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

  Doanh nghiệp của bạn đang cần tìm địa điểm tổ chức sự kiện tại TPHCM? Bạn đang tham khảo các địa chỉ nhưng chưa biết lựa chọn thế nào? Phúc Thành Nhân xin chia sẻ Top 10 trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất ở Hồ Chí Minh cho bạn ngay sau đây! Dưới đây đều là những trung tâm tổ chức sự kiện được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Hãy tham khảo và có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

  Top 10 trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất ở Hồ Chí Minh.

  Phúc Thành Nhân xin tổng hợp Top 10 trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất ở Hồ Chí Minh theo ý kiến của chúng tôi và nhiều doanh nghiệp. Mời bạn tham khảo quả nhé!

  • Trung tâm tổ chức hội nghị sự kiện GEM CENTER

  Địa chỉ: 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM Là một trong Top 10 trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất ở Hồ Chí Minh, Gem Center phù hợp cho nhiều chương trình như: Sinh nhật, thôi nôi, đám cưới, hội thảo, hội nghị, Tất niên, giới thiệu, ra mắt sản phẩm,... Vị trí thuận lợi khi toạ lạc tại trung tâm thành phố, dễ di chuyển, tổng diện tích lên đến 10.000m2 với 13 phòng sảnh cao cấp, hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, thức an đa dạng từ Âu sang Á, chi phí tổ chức sự kiện là khá hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh

  • Trung tâm hội nghị tiệc cưới GALA CENTER

  Địa chỉ: 415 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Top 10 trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất ở Hồ Chí Minh không thể thiếu vắng cái tên này, đây là nơi được không ít doanh nghiệp lựa chọn khi tổ chức nhiều sự kiện, chương trình cho mình. Với không gian rộng rãi, có khoảng sân ngoài trời, hệ thống sảnh tiệc lớn, thiết kế sang trọng, âm thanh ánh sáng hiện đại, Wifi tốc độ cao, Menu phong phú cùng chi phí hợp lý, có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình trong nhiều chương trình, sự kiện.

  Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh

  • Trung tâm hội nghị và tiệc cưới ASIANA PLAZA

  Địa chỉ:

  • Số 45-47 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Số 284 – 286 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM

  Asiana Plaza ra đời từ năm 2017 và nhanh chóng trở thành địa điểm tổ chức sự kiện cho nhiều doanh nghiệp, là không gian chuyên nghiệp để thực hiện nhiều chương trình như: sự kiện, ra mắt sản phẩm, tiệc cưới,... Asiana Plaza có sức chứa mạnh mẽ, lại gần khu vực trung tâm, sảnh tiệc lớn phù hợp cho nhiều nhu cầu sự kiện, sẵn sàng hỗ trợ nhiều ý tưởng thiết kế cho khách hàng, phần thực đơn lên đến 200 món ăn và có cả dịch vụ thuê nửa ngày - nguyên ngày cho khách hàng.

  Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh

  • Trung tâm hội nghị CAPELLA PARK VIEW

  Địa chỉ: Số 3 Đặng Văn Sâm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

  Capella Park View là trung tâm hội nghị thiết kế theo phong cách châu Âu, trang bị hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, phù hợp nhiều chương trình sự kiện đa dạng, cùng lúc có thể phục vụ lên đến 2000 khách mời. Vị trí đắc địa tại đường Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận mang đến sự di chuyển thuận lợi. Chưa hết, Capella Park View còn là nơi tiên phong sử dụng công nghệ LCD và LED tại các khu vực tiệc, mang đến hình ảnh đẹp mắt cho từng không gian.

  Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh

  • Trung tâm hội nghị yến tiệc ADORA CENTER

  Địa chỉ: 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Adora Center luôn nằm trong Top 10 trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất ở Hồ Chí Minh từ xưa cho đến nay. Với thiết kế đẹp mắt gây ấn tượng từ ngoài vào trong, thiết kế lộng lẫy trên từng sảnh tiệc, trang bị đầy đủ hệ thống ánh sáng - âm thanh cùng Internet tốc độ cao, có cả bãi đỗ xe riêng miễn phí, danh sách món ăn phong phú cùng chi phí tổ chức khá cạnh tranh, phù hợp cho nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

  Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh

  • Khách sạn - Trung tâm hội nghị EQUATORIAL HOTEL

  Địa Chỉ: 242 Trần Bình Trọng, Quận 5, TPHCM

  Có vị trí thuận lợi khi toạ lạc tại khu vực giao điểm của 4 quận chính TPHCM, phù hợp để tiếp cận cho nhiều doanh nghiệp khi cần tổ chức sự kiện. Tai đây có nhiều loại hình phổ biến như: Nhà hàng Orientica Seafood Restaurant & Bar, Chit Chat Café, nhiều sảnh tiệc và khu vực tổ chức sự kiện lên đến hơn 1500 khách mời, hỗ trợ cả vách ngăn để phân sảnh tiệc thành nhiều khu vực, phù hợp cho nhiều lựa chọn của doanh nghiệp.

  Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh

  • Địa điểm tổ chức sự kiện tại SOFITEL SAI GON PLAZA

  Địa Chỉ: 17 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM

  SOFITEL SAI GON PLAZA nằm tại khu vực hành chính, gần nhiều doanh nghiệp quốc tế, khu vực trung tâm thương mại. Tại đây có sảnh tiệc rộng đến 400m2 và sức chứa 350 khách mời, trang bị hiện đại cho mọi nhu cầu tổ chức sự kiện, có cả phòng chức năng cho việc hội họp, hội thảo, kết nối Internet miễn phí, danh sách món ăn đa dạng từ châu Á đến châu Âu. Chắc chắn đây là một trong Top 10 trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất ở Hồ Chí Minh mà bạn không thể bỏ qua.

  Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh

  • Khách sạn cao cấp CONTINENTAL HOTEL

  Địa chỉ: Số 132-134 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

  Khách sạn Continental Hotel nằm tại vị trí trung tâm thành phố, mặc dù là thiết kế khách sạn nhưng nơi đây vẫn có đủ không gian dành cho các nhu cầu tổ chức sự kiện. Khách sạn thiết kế theo phong cách lãng mạn và lung linh, sảnh chứa lên đến 300 người cùng lúc và rất phù hợp cho nhiều dạng sự kiện, tất niên,... khác nhau đấy. Đây được xem là một trong Top 10 trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất ở Hồ Chí Minh được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

  Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh

  • Trung tâm tiệc cưới và hội nghị CALLARY WEDDING & EVENTS

  Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

  Nếu bạn đang cần tham khảo qua Top 10 trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất ở Hồ Chí Minh thì chắc chắn không nên bỏ quên trung tâm Callary Wedding & Events. Nằm tại khu vực quận 3 sầm uất, sở hữu đến 4 sảnh tiệc có sức chứa đến 1500 khách mời, không gian bên trong thiết kế theo phong cách mới lạ, độc đáo, hầm để xe rộng rãi miễn phí, nhà hàng ẩm thực phong phú, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

  Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh

  • Top 10 trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất ở Hồ Chí Minh - Khách sạn PARK ROYAL

  Địa chỉ: Số 309B - 311 Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, quận Tân Bình, TPHCM

  Nằm trong Top 10 trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất ở Hồ Chí Minh chính là Park Royal. Không chỉ là một khách sạn cao cấp, Park Royal còn được biết đến là địa điểm tổ chức sự kiện cho rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống món ăn phong phú, sảnh tiệc lớn bất tận, Park Royal còn có hệ thống bể bơi đẹp mắt, có thể sử dụng trong nhiều sự kiện như: hội nghị, tất niên, tiệc cưới, Gala cuối năm,... Đây chắc chắn là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua.

  Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh

  Đừng bỏ lỡ: Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hà Nội

  Trên đây Phúc Thành Nhân xin gửi đến bạn danh sách Top 10 trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất ở Hồ Chí Minh do chúng tôi tự tổng hợp. Hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều sự tham khảo chất lượng khi lựa chọn cho mình. Nhớ đón đọc thêm nhiều bài viết bổ ích khác nhé!

   Bài viết cùng chuyên mục

  • Tổ Chức Tất Niên Trực Tuyến Và Trực Tiếp 2021
  • 26/01/2022

   Tổ Chức Tất Niên Trực Tuyến Và Trực Tiếp 2021

   Tiệc tất niên là buổi tiệc được tổ chức vào dịp cuối năm , buổi tiệc giúp cho các doanh nghiệp , công ty gắn kết thành viên , truyền thông , vinh danh những cá nhân , đội nhóm xuất sắc đã cống hiến trong năm vừa qua .....

  • Vui Tất Niên Cùng Lazada 2022
  • 23/01/2022

   Vui Tất Niên Cùng Lazada 2022

   Ngày vui tất niên Lazada được tổ chức vào ngày 23/01/2021 tại nhiều điểm cầu các chi nhánh Lazada tại khu vực TPHCM và khu vực miền Tây được kết nối trực tiếp với nhau qua Zoom Meeting ....

  • Year-End Party Hợp Trí 2021
  • 21/01/2022

   Year-End Party Hợp Trí 2021

   Buổi tiệc YEP(Year-end Party) công ty Hợp Trí được tổ chức vào ngày 21/01/2022 tại Nhà Bè , buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tiếp và kết nối trực tuyến với nhiều chi nhánh khác tại ba miền Việt Nam và Campuchia qua ứng dụng họp mặt Zoom Meeting ...  

  • Anniversary Celebration Hồ Chí Minh 2021
  • 30/12/2021

   Anniversary Celebration Hồ Chí Minh 2021

   Lotte data communication sự kiện Anniversary celebration Hồ Chí Minh 2021 được diễn ra vào ngày 30/12/2021 tại Hồ Chí Minh và kết nối đầu cầu với Hà Nội trên nền tảng Zoom ....

  • Giải Pháp Tổ Chức Sự Kiện Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Cho Doanh Nghiệp
  • 27/12/2021

   Giải Pháp Tổ Chức Sự Kiện Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Cho Doanh Nghiệp

   Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện luôn là vấn đề của nhiều doanh nghiệp hay chương trình quy mô lớn! Bởi lẽ nơi diễn ra sự kiện phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố quan trọng từ diện tích, cơ sở vật chất, không gian, thiết bị,... Nếu doanh nghiệp của bạn ở khu vực Thủ đô Hà Nội, thì giải pháp lựa chọn tổ chức sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia được xem là không thể bỏ qua. 

  • Top 10 Quốc Gia Có Diện Tích Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay
  • 27/12/2021

   Top 10 Quốc Gia Có Diện Tích Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay

   Bạn có bao giờ suy nghĩ rằng diện tích của quốc gia nào hiện nay là lớn nhất thế giới hay chưa? Chúng tôi tin chắc chắn là có. Vậy thì hôm nay, Phúc Thành Nhân sẽ bật mí Top 10 quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới cho bạn được biết. Chà, hồi hộp quá! Không biết những cái tên nào sẽ xuất hiện trong danh sách này đây. Hãy cùng nhau khám phá nào!

  • Mách Bạn Top 10 Tiệm Bánh Kem Sinh Nhật Ngon Nhất Ở Hồ Chí Minh
  • 27/12/2021

   Mách Bạn Top 10 Tiệm Bánh Kem Sinh Nhật Ngon Nhất Ở Hồ Chí Minh

   Có phải bạn đang tìm một tiệm bánh với những chiếc bánh kem đẹp mắt, thơm ngon cho buổi tiệc sắp tới của mình hoặc người thân, bạn bè, đồng nghiệp... Vậy thì hãy tham khảo Top 10 tiệm bánh kem sinh nhật ngon nhất ở Hồ Chí Minh nhé!

  • Tham Khảo Danh Sách Địa Chỉ Nhà Hàng Tiệc Cưới Adora Tại Tp.hcm
  • 27/12/2021

   Tham Khảo Danh Sách Địa Chỉ Nhà Hàng Tiệc Cưới Adora Tại Tp.hcm

   Chắn hẳn Adora đã là cái tên quá quen thuộc đối với bất cứ ai đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM. Hệ thống nhà hàng tiệc cưới Adora nổi bật bởi độ đẳng cấp, tráng lệ bật nhất thành phố. Nếu bạn cần tham khảo danh sách địa chỉ nhà hàng tiệc cưới Adora thì hãy lướt xuống theo dõi bài viết nhé!

  • Photo Booth Sự Kiện - Điểm Nhấn Không Thể Thiếu Tại Mỗi Event
  • 27/12/2021

   Photo Booth Sự Kiện - Điểm Nhấn Không Thể Thiếu Tại Mỗi Event

   Nếu từng tham dự nhiều sự kiện, chương trình thì chắc hẳn bạn đã từng thấy qua các loại Photo Booth rồi đúng không nào! Photo Booth sự kiện được xem là vật dụng không thể thiếu tại nhiều hoạt động của các doanh nghiệp hiện nay, đây được xem là điểm nhấn quan trọng mang đến nhiều lợi ích to lớn.

  0932763196