Photo Booth Sự Kiện - Điểm Nhấn Không Thể Thiếu Tại Mỗi Event

 • 27/12/2021
 • Nếu từng tham dự nhiều sự kiện, chương trình thì chắc hẳn bạn đã từng thấy qua các loại Photo Booth rồi đúng không nào! Photo Booth sự kiện được xem là vật dụng không thể thiếu tại nhiều hoạt động của các doanh nghiệp hiện nay, đây được xem là điểm nhấn quan trọng mang đến nhiều lợi ích to lớn.

  Nếu từng tham dự nhiều sự kiện, chương trình thì chắc hẳn bạn đã từng thấy qua các loại Photo Booth rồi đúng không nào! Photo Booth sự kiện được xem là vật dụng không thể thiếu tại nhiều hoạt động của các doanh nghiệp hiện nay, đây được xem là điểm nhấn quan trọng mang đến nhiều lợi ích to lớn. Hãy cùng Phúc Thành Nhân tìm hiểu chi tiết về Photo Booth sự kiện ngay sau đây nào!

  Bật mí thông tin về Photo Booth sự kiện. Lợi ích quan trọng thế nào với doanh nghiệp?

  Photo Booth sự kiện là gì?

  Vậy bạn đã hiểu chính xác Photo Booth sự kiện là gì hay chưa? Photo Booth chính là các khu vực dùng để chụp hình, booth chụp hình tại các sự kiện, chương trình hội nghị. Vai trò của chúng là tạo điểm nhấn tạo các không gian, tạo sự lan toả thương hiệu trong các bức ảnh của khách hàng.

  photo booth sự kiện

  Thường thì các Photo Booth này sẽ được thiết kế bắt mắt, chứa thông điệp từ doanh nghiệp, nội dung sản phẩm/dịch vụ cùng màu sắc hấp dẫn. Để khi các khách mời, khách tham dự chụp ảnh, Check in sẽ giúp lưu lại nhiều khoảnh khắc đẹp, tạo ra hình ảnh thú vị, giúp tăng tính lan toả thương hiệu cao.

  Ưu điểm khi sử dụng Photo Booth là gì?

  Tạo sao nhiều doanh nghiệp lại sử dụng Photo Booth sự kiện trong chương trình của mình? Lợi ích mà chúng mang lại như thế nào? Chúng ta cũng điểm qua thử nào!

  • Mang đến sự gắn kết cho chương trình

  Trước hết thì Photo Booth sự kiện là khu vực dùng để gắn kết mọi người lại với nhau, tưởng tượng xem chúng ta sẽ cùng chụp ảnh chia sẻ những khoảnh khắc thú vị, tạo được sự kết nối, giao lưu gần gũi với nhau. Chưa hết, Photo Booth còn mang đến sự tươi trẻ hứng khởi cho khách mời, tạo điểm nhấn cho không gian xung quanh. Việc chụp ảnh với Photo Booth phù hợp cho khách hàng mọi lứa tuổi, chứ không chỉ là các bạn trẻ mà thôi

  photo booth sự kiện

  • Là cách để xây dựng hình ảnh thương hiệu

  Chắc chắn rồi, sử dụng Photo Booth sự kiện chính là giải pháp để xây dựng hình ảnh thương hiệu cho chương trình, cho doanh nghiệp. Góp phần xây dựng hình ảnh đẹp mắt trong lòng đối tác, khách hàng, người tham dự khi tham gia sự kiện. Ngoài ra, khi đến tham dự sự kiện và chụp ảnh Checki với Photo Booth, khách mời sẽ cảm thấy mình là người đặc biệt, là nhân vật chính của sự kiện cho doanh nghiệp, nhà tổ chức vậy.

  photo booth sự kiện

  • Hỗ trợ quảng bá trên Social

  Photo Booth sự kiện cũng là công cụ hiệu quả khi quảng bá trên Social hiện nay, với những bức ảnh của khách mời với photobooth, khi họ đăng tải trên các nền tảng như: Twitter, Facebook. Instagram,... sẽ giúp cho việc quảng bá sự kiện của bạn trở nên rộng rãi hơn, được nhiều người biết đến hơn. Đảm bảo nhiều khách hàng tiềm năng sẽ biết đến sự kiện của doanh nghiệp một cách vừa nhanh chóng, vừa tự nhiên và tạo sự lan toả mạnh mẽ trong thời gian dài.

  photo booth sự kiện

  • Giúp khách tham dự không buồn chán

  Khi tham gia sự kiện, ta thường sẽ có một khoảng thời gian ngắn trước khi chương trình bắt đầu diễn ra, lúc này Photo Booth sự kiện có thể là nơi giúp lấp đầy khoảng thời gian đó. Mọi người có thể tiến hành trò chuyện với nhau, chụp ảnh checkin các kiểu, các photobooth thường sẽ có thiết kế thu hút giúp khách mời tự do sống ảo, từ đó quên đi khoảng thời gian trống này.

  Nên sử dụng Photo Booth cho chương trình, sự kiện nào?

  Điều đặc biệt của Photo Booth sự kiện chính là ta có thể sử dụng nó trong hầu hết mọi chương trình, với những lợi ích mà chúng tôi đã liệt kê thì đây quả là một công cụ đắc lực không thể thiếu đúng không nào! Bạn có thể sử dụng Photobooth trong nhiều chương trình, sự kiện như:

  • Đám cưới, đám hỏi, thôi nôi, đầy tháng, sinh nhật,...
  • Ra mắt sản phẩm mới, Khai trương, Lễ động thổ, khởi công,...
  • Party cuối năm, du lịch, Team Building, sự kiện âm nhạc,...

  photo booth sự kiện

  Sử dụng Photo booth chụp hình cần quan tâm những yếu tố nào?

  Khi thiết kế Photo Booth sự kiện, ta nên chú ý đến một số điều quan trọng như sau:

  • Ý tưởng thiết kế: Ta cần lên ý tưởng cho phần thiết kế Photo Booth thật cẩn thận, về nội dung, chủ đề hiển thị, màu sắc, kiểu dáng, kích thước phải thật nổi bật. Ý tưởng nên gắn liền với nội dung sản phẩm và chương trình của doanh nghiệp, cũng không cần quá cầu kỳ đâu nhé, nhưng phải thật sự phù hợp.
  • Kích thước: Thông thường kích thước chuẩn của Photobooth sẽ là ngang 2,5 m và cao 2,3 m, đây là kích thước chuẩn có thể cho đến 6 người cùng chụp một lúc, bạn có thể nghiên cứu kích thước khác sao cho phù hợp với không gian.
  • Chú ý ánh sáng: Do Photobooth là nơi dùng để chụp hình, nên khi ta bố trí thì cũng cần chú ý đến ánh sáng xung quanh, nếu ánh sáng quá yếu sẽ không thể cho ra những bức ảnh đẹp, nên đặt Booth tại nơi rộng rãi có ánh sáng đẹp nhé.
  • Về chất liệu: Bạn có thể nghiên cứu các chất liệu như từ lụa, hoa tuổi, hoa giấy, vải lụa, bong bóng, pha lê,... để sử dụng hay kết hợp trên Photo Booth sự kiện. Hãy cố gắng lựa chọn thật kỹ nhé, chất liệu là yếu tố quan trọng để đảm bảo độ bền cho Photobooth đấy!

  Nội dung thông mình: Tiết lộ các kích thước Tivi được ưa chuộng nhất mà bạn cần biết

  Vậy bạn đã hiểu được Photo Booth sự kiện là gì hay chưa! Chúng mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời đúng không nào! Nếu có dịp tổ chức sự kiện, bạn không thể bỏ qua ý tưởng sử dụng Photo Booth đâu đấy! Chắc chắn sẽ vô cùng tuyệt vời đấy nhé. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau.

   Bài viết cùng chuyên mục

  • Tổ Chức Tất Niên Trực Tuyến Và Trực Tiếp 2021
  • 26/01/2022

   Tổ Chức Tất Niên Trực Tuyến Và Trực Tiếp 2021

   Tiệc tất niên là buổi tiệc được tổ chức vào dịp cuối năm , buổi tiệc giúp cho các doanh nghiệp , công ty gắn kết thành viên , truyền thông , vinh danh những cá nhân , đội nhóm xuất sắc đã cống hiến trong năm vừa qua .....

  • Vui Tất Niên Cùng Lazada 2022
  • 23/01/2022

   Vui Tất Niên Cùng Lazada 2022

   Ngày vui tất niên Lazada được tổ chức vào ngày 23/01/2021 tại nhiều điểm cầu các chi nhánh Lazada tại khu vực TPHCM và khu vực miền Tây được kết nối trực tiếp với nhau qua Zoom Meeting ....

  • Year-End Party Hợp Trí 2021
  • 21/01/2022

   Year-End Party Hợp Trí 2021

   Buổi tiệc YEP(Year-end Party) công ty Hợp Trí được tổ chức vào ngày 21/01/2022 tại Nhà Bè , buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tiếp và kết nối trực tuyến với nhiều chi nhánh khác tại ba miền Việt Nam và Campuchia qua ứng dụng họp mặt Zoom Meeting ...  

  • Anniversary Celebration Hồ Chí Minh 2021
  • 30/12/2021

   Anniversary Celebration Hồ Chí Minh 2021

   Lotte data communication sự kiện Anniversary celebration Hồ Chí Minh 2021 được diễn ra vào ngày 30/12/2021 tại Hồ Chí Minh và kết nối đầu cầu với Hà Nội trên nền tảng Zoom ....

  • Giải Pháp Tổ Chức Sự Kiện Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Cho Doanh Nghiệp
  • 27/12/2021

   Giải Pháp Tổ Chức Sự Kiện Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Cho Doanh Nghiệp

   Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện luôn là vấn đề của nhiều doanh nghiệp hay chương trình quy mô lớn! Bởi lẽ nơi diễn ra sự kiện phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố quan trọng từ diện tích, cơ sở vật chất, không gian, thiết bị,... Nếu doanh nghiệp của bạn ở khu vực Thủ đô Hà Nội, thì giải pháp lựa chọn tổ chức sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia được xem là không thể bỏ qua. 

  • Top 10 Quốc Gia Có Diện Tích Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay
  • 27/12/2021

   Top 10 Quốc Gia Có Diện Tích Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay

   Bạn có bao giờ suy nghĩ rằng diện tích của quốc gia nào hiện nay là lớn nhất thế giới hay chưa? Chúng tôi tin chắc chắn là có. Vậy thì hôm nay, Phúc Thành Nhân sẽ bật mí Top 10 quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới cho bạn được biết. Chà, hồi hộp quá! Không biết những cái tên nào sẽ xuất hiện trong danh sách này đây. Hãy cùng nhau khám phá nào!

  • Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh
  • 27/12/2021

   Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh

   Doanh nghiệp của bạn đang cần tìm địa điểm tổ chức sự kiện tại TPHCM? Bạn đang tham khảo các địa chỉ nhưng chưa biết lựa chọn thế nào? Phúc Thành Nhân xin chia sẻ Top 10 trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất ở Hồ Chí Minh cho bạn ngay sau đây! Dưới đây đều là những trung tâm tổ chức sự kiện được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Hãy tham khảo và có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

  • Mách Bạn Top 10 Tiệm Bánh Kem Sinh Nhật Ngon Nhất Ở Hồ Chí Minh
  • 27/12/2021

   Mách Bạn Top 10 Tiệm Bánh Kem Sinh Nhật Ngon Nhất Ở Hồ Chí Minh

   Có phải bạn đang tìm một tiệm bánh với những chiếc bánh kem đẹp mắt, thơm ngon cho buổi tiệc sắp tới của mình hoặc người thân, bạn bè, đồng nghiệp... Vậy thì hãy tham khảo Top 10 tiệm bánh kem sinh nhật ngon nhất ở Hồ Chí Minh nhé!

  • Tham Khảo Danh Sách Địa Chỉ Nhà Hàng Tiệc Cưới Adora Tại Tp.hcm
  • 27/12/2021

   Tham Khảo Danh Sách Địa Chỉ Nhà Hàng Tiệc Cưới Adora Tại Tp.hcm

   Chắn hẳn Adora đã là cái tên quá quen thuộc đối với bất cứ ai đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM. Hệ thống nhà hàng tiệc cưới Adora nổi bật bởi độ đẳng cấp, tráng lệ bật nhất thành phố. Nếu bạn cần tham khảo danh sách địa chỉ nhà hàng tiệc cưới Adora thì hãy lướt xuống theo dõi bài viết nhé!

  0932763196