Giải Pháp Tổ Chức Sự Kiện Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Cho Doanh Nghiệp

 • 27/12/2021
 • Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện luôn là vấn đề của nhiều doanh nghiệp hay chương trình quy mô lớn! Bởi lẽ nơi diễn ra sự kiện phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố quan trọng từ diện tích, cơ sở vật chất, không gian, thiết bị,... Nếu doanh nghiệp của bạn ở khu vực Thủ đô Hà Nội, thì giải pháp lựa chọn tổ chức sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia được xem là không thể bỏ qua. 

  Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện luôn là vấn đề của nhiều doanh nghiệp hay chương trình quy mô lớn! Bởi lẽ nơi diễn ra sự kiện phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố quan trọng từ diện tích, cơ sở vật chất, không gian, thiết bị,... Nếu doanh nghiệp của bạn ở khu vực Thủ đô Hà Nội, thì giải pháp lựa chọn tổ chức sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia được xem là không thể bỏ qua. Tại đây đã tổ chức thành công rất nhiều chương trình, sự kiện quy mô quốc tế, lại vừa đảm bảo có đầy đủ các yếu tố quan trọng cho doanh nghiệp.

  Tổ chức sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Giải pháp không thể bỏ qua!

  Giới thiệu qua về Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

  • Địa chỉ: Cổng số 1, ĐCT08, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam (NCC) chính là công trình đa năng nhất tại khu vực Thủ đô Hà Nội, tổng diện tích lên đến 60,000m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, trang bị cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, nơi đây có thể đáp ứng được nhiều loại hình dịch vụ như: Sự kiện, hội nghị, triển lãm, hội thảo, ca nhạc, tiệc tùng, nghỉ dưỡng, ẩm thực, biệt thự,... Với không gian tiện nghi từ trong nhà lẫn ngoài trời, việc tổ chức sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia được xem là giải pháp không thể bỏ qua!

  Tổ Chức Sự Kiện Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia

  Đến nay, Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã thực hiện tổ chức nhiều chương trình, sự kiện như:

  • Kỷ niệm ngày lễ của cơ quan Nhà Nước, đơn vị
  • Các hội nghị tổng kết, sơ kết nhiệm vụ của quý/năm
  • Tổ chức hội nghị doanh nghiệp, đối tác tập đoàn.
  • Thực hiện nhiều lễ khai giảng, bế mạc, biểu diễn văn nghệ
  • Tổ chức hoạt động như sinh nhật công ty, kỷ niệm thành lập, họp cổ đông
  • Tổ chức Đại hội Đảng các cấp
  • Thực hiện lễ ra mắt sản phẩm, lễ giới thiệu, triển lãm, hội chợ, Liveshow

  Tại sao nên tổ chức sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia?

  Dĩ nhiên việc tổ chức sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia sẽ mang đến rất nhiều lợi thế cho doanh nghiệp, vì nơi đây sở hữu đầy đủ các yếu tố từ trang thiết bị cho đến phòng ốc, cơ sở vật chất tân tiến. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết một số ưu điểm khi lựa chọn tổ chức sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia cho bạn.

  Tổ Chức Sự Kiện Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia

  Tổ chức sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia có nhiều lợi thế:

  Tổ chức sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do tại đây sở hữu hệ thống hơn 70 phòng họp lớn nhỏ, có sức chứa khách mời tham dự từ 30 cho đến hơn 380 người. Sẽ có một số khu vực mà doanh nghiệp có thể lựa chọn như:

  • Khu vực hội trường lớn: Diện tích lên đến 4.256m2, có đủ không gian cho đến 3.747 người, chưa kể ta có thể ngăn cách ra thành các không gian nhỏ hơn tuỳ vào nhu cầu (từ 1000/1500/2500 người) bằng vách ngăn tự động. Hội trường được lắp đặt các hệ thống phiên dịch, màn hình trình chiếu, hệ thống âm thanh ánh sáng, sân khấu tự động,...
  • Khu vực phòng khánh tiết: Diện tích lên đến 2.100m2, sức chứa cho hơn 1.800 khách, tuỳ chọn dễ dàng theo từng nhu cầu như: Lớp học, tiệc đứng/ngồi, nhà hát, bàn tròn,... Phần sân khấu di động, không gian dễ dàng phân tách riêng biệt, phù hợp cho nhiều chương trình biểu diễn.
  • Có 2 phòng họp President: Đây là phòng dành riêng cho các nguyên thủ quốc gia, có nhiều thiết bị hiện đại.
  • Và 24 phòng họp nhỏ: Mỗi phòng họp này có thể chia nhỏ ra làm 2-3 phòng khác nhau, sức chứa từ 30 đến 750 người cho ta lựa chọn.

  Tổ Chức Sự Kiện Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia

  Là địa điểm tổ chức cho nhiều chương trình, sự kiện ngoài trời:

  Với các chương trình ngoài trời ta sẽ có nhiều không gian để lựa chọn khi tổ chức sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia:

  • Khu vực sảnh tòa nhà chính: Ta sẽ có 1 sảnh tầng 1 (Rộng 2140m2, khu vực bên ngoài 2800m2), trên sảnh và hành lang tầng 2 (3700m2) và sảnh tầng 3 (3630m2). Tại đây, ta có thể dùng để tổ chức triển lãm, Show thời trang, trưng bày, giới thiệu sản phẩm.
  • Khu vực quảng trường nước: Có diện tích lên đến 10.000m2, có hệ thống nhạc nước hiện đại, rất phù hợp cho các chương trình sự kiện, nghệ thuật ngoài trời.
  • Khuôn viên cây xanh: Có diện tích 9400m2, phù hợp cho những buổi tiệc ngoài trời, địa điểm rất lý tưởng cho doanh nghiệp.

  Tổ Chức Sự Kiện Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia

  Việc tổ chức sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia rất đảm bảo an toàn khi nơi đây trang bị nhiều hệ thống an ninh tiên tiến, Camera giám sát 24/24, hệ thống thông báo sự cố, kiểm soát, điều khiển cửa ra vào, báo cháy, chữa cháy, hệ thống điện dự phòng, hệ thống quản lý toà nhà,... Chưa kể là nhiều khu vực phụ trợ khác như: ATM, bếp ăn, phòng Y tế, ATM,... cho khách tham dự.

  Nhớ đón đọc nhé: Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hà Nội

  Bạn có thể thấy rõ việc tổ chức sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia là lựa chọn không thể bỏ qua. Với việc là nơi được lựa chọn để tổ chức các sự kiện tầm cỡ quốc gia, chính là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng tại đây. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin quan trọng cho bạn!

   Bài viết cùng chuyên mục

  • Tổ Chức Tất Niên Trực Tuyến Và Trực Tiếp 2021
  • 26/01/2022

   Tổ Chức Tất Niên Trực Tuyến Và Trực Tiếp 2021

   Tiệc tất niên là buổi tiệc được tổ chức vào dịp cuối năm , buổi tiệc giúp cho các doanh nghiệp , công ty gắn kết thành viên , truyền thông , vinh danh những cá nhân , đội nhóm xuất sắc đã cống hiến trong năm vừa qua .....

  • Vui Tất Niên Cùng Lazada 2022
  • 23/01/2022

   Vui Tất Niên Cùng Lazada 2022

   Ngày vui tất niên Lazada được tổ chức vào ngày 23/01/2021 tại nhiều điểm cầu các chi nhánh Lazada tại khu vực TPHCM và khu vực miền Tây được kết nối trực tiếp với nhau qua Zoom Meeting ....

  • Year-End Party Hợp Trí 2021
  • 21/01/2022

   Year-End Party Hợp Trí 2021

   Buổi tiệc YEP(Year-end Party) công ty Hợp Trí được tổ chức vào ngày 21/01/2022 tại Nhà Bè , buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tiếp và kết nối trực tuyến với nhiều chi nhánh khác tại ba miền Việt Nam và Campuchia qua ứng dụng họp mặt Zoom Meeting ...  

  • Anniversary Celebration Hồ Chí Minh 2021
  • 30/12/2021

   Anniversary Celebration Hồ Chí Minh 2021

   Lotte data communication sự kiện Anniversary celebration Hồ Chí Minh 2021 được diễn ra vào ngày 30/12/2021 tại Hồ Chí Minh và kết nối đầu cầu với Hà Nội trên nền tảng Zoom ....

  • Top 10 Quốc Gia Có Diện Tích Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay
  • 27/12/2021

   Top 10 Quốc Gia Có Diện Tích Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay

   Bạn có bao giờ suy nghĩ rằng diện tích của quốc gia nào hiện nay là lớn nhất thế giới hay chưa? Chúng tôi tin chắc chắn là có. Vậy thì hôm nay, Phúc Thành Nhân sẽ bật mí Top 10 quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới cho bạn được biết. Chà, hồi hộp quá! Không biết những cái tên nào sẽ xuất hiện trong danh sách này đây. Hãy cùng nhau khám phá nào!

  • Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh
  • 27/12/2021

   Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh

   Doanh nghiệp của bạn đang cần tìm địa điểm tổ chức sự kiện tại TPHCM? Bạn đang tham khảo các địa chỉ nhưng chưa biết lựa chọn thế nào? Phúc Thành Nhân xin chia sẻ Top 10 trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất ở Hồ Chí Minh cho bạn ngay sau đây! Dưới đây đều là những trung tâm tổ chức sự kiện được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Hãy tham khảo và có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

  • Mách Bạn Top 10 Tiệm Bánh Kem Sinh Nhật Ngon Nhất Ở Hồ Chí Minh
  • 27/12/2021

   Mách Bạn Top 10 Tiệm Bánh Kem Sinh Nhật Ngon Nhất Ở Hồ Chí Minh

   Có phải bạn đang tìm một tiệm bánh với những chiếc bánh kem đẹp mắt, thơm ngon cho buổi tiệc sắp tới của mình hoặc người thân, bạn bè, đồng nghiệp... Vậy thì hãy tham khảo Top 10 tiệm bánh kem sinh nhật ngon nhất ở Hồ Chí Minh nhé!

  • Tham Khảo Danh Sách Địa Chỉ Nhà Hàng Tiệc Cưới Adora Tại Tp.hcm
  • 27/12/2021

   Tham Khảo Danh Sách Địa Chỉ Nhà Hàng Tiệc Cưới Adora Tại Tp.hcm

   Chắn hẳn Adora đã là cái tên quá quen thuộc đối với bất cứ ai đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM. Hệ thống nhà hàng tiệc cưới Adora nổi bật bởi độ đẳng cấp, tráng lệ bật nhất thành phố. Nếu bạn cần tham khảo danh sách địa chỉ nhà hàng tiệc cưới Adora thì hãy lướt xuống theo dõi bài viết nhé!

  • Photo Booth Sự Kiện - Điểm Nhấn Không Thể Thiếu Tại Mỗi Event
  • 27/12/2021

   Photo Booth Sự Kiện - Điểm Nhấn Không Thể Thiếu Tại Mỗi Event

   Nếu từng tham dự nhiều sự kiện, chương trình thì chắc hẳn bạn đã từng thấy qua các loại Photo Booth rồi đúng không nào! Photo Booth sự kiện được xem là vật dụng không thể thiếu tại nhiều hoạt động của các doanh nghiệp hiện nay, đây được xem là điểm nhấn quan trọng mang đến nhiều lợi ích to lớn.

  0932763196