Dịch Vụ Livestream Tại Cần Thơ Trọn Gói Giá Rẻ - Mọi Nền Tảng Mxh

Nhiều doanh nghiệp hiện nay đã bắt đầu nhận ra giá trị của phương pháp Livestream quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội. Livestream không chỉ sử dụng để quảng bá mà còn có thể giới thiệu, chia sẻ trong nhiều mục đích khác nhau. Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với loại hình này, H2 Events nhanh chóng gia nhập và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream tại Cần Thơ uy tín mà bạn không thể bỏ qua!

Cần dịch vụ Livestream tại Cần Thơ - Có ngay H2 Events!

Có thể nói với sự đông đảo của người dùng trên các nền tảng mạng xã hội như hiện nay, việc Livestream bây giờ chẳng khác nào như các chương trình truyền hình trực tiếp trên TV, thậm chí còn có phần vượt trội hơn. Nhưng để đảm bảo chất lượng Livestream khi thực hiện một cách tốt nhất, việc tìm kiếm các dịch vụ Livestream tại Cần Thơ là cần thiết và chắc chắn phải có!

H2 Events xin kính chào khách hàng!

H2 Events từ lâu là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ và sự cần thiết của việc Livestream tại nhiều doanh nghiệp, hiện chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ Livestream tại nhiều địa bàn trên khắp cả nước.

dịch vụ livestream tại cần thơ

Với dịch vụ Livestream tại Cần Thơ của H2 Events, khách hàng sẽ được cung cấp việc Livestream trên nhiều nền tảng mạng xã hội (Social) khác nhau, cùng với đó là các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Ngoài ra, trong quá trình Livestream chúng tôi sẵn sàng tư vấn thêm về kịch bản, cung cấp nhiều hiệu ứng, nhạc nền, Logo, hình ảnh,... giúp buổi Live của bạn thêm phần sinh động.

Dịch vụ Livestream tại Cần Thơ của H2 Events gồm:

Hiện H2 Events cung cấp dịch vụ Livestream tại Cần Thơ bao gồm nhiều lựa chọn cho khách hàng như:

 • Livestream Facebook
 • Livestream Youtube
 • Livestream Twitter
 • Livestream Instagram
 • Livestream bán hàng, sự kiện, hội nghị, sinh nhật, chương trình, Talkshow,...
 • Livestream cầu truyền hình, phim trường ảo,...
 • Livestream qua Zoom, Webex,...

Quý khách hàng cần nhu cầu sử dụng dịch vụ Livestream tại Cần Thơ nào? H2 Events cũng đều có thể đáp ứng nhanh chóng cho bạn, chúng tôi đảm bảo chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất cho mỗi lần lên sóng, đảm bảo tạo được ấn tượng khó phai cho khách hàng của bạn.

Khách hàng sẽ nhận những trang thiết bị hiện đại nào?

Khi sử dụng dịch vụ Livestream tại Cần Thơ của H2 Events, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các thiết bị hiện đại bậc nhất như:

 • Máy quay phim: Có thể gồm 1 máy hay nhiều máy để sử dụng cho nhiều góc khác nhau, sử dụng nhiều máy có thể giúp ta chuyển cảnh nhanh chóng, đảm bảo Video thêm phần sinh động hơn.
 • Âm thanh - Ánh sáng: Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, cho chất lượng hình ảnh và trải nghiệm tốt nhất khi Livestream. Chúng tôi sử dụng nhiều loại Micro cài áo để đảm bảo việc thu tiếng tốt nhất.
 • Máy tính, Laptop: Sử dụng cho việc kết nối với mạng xã hội, thực hiện việc dựng hình, tạo hiệu ứng, tương tác, nhận câu hỏi của người xem.
 • Internet tốc độ cao - Dựng hình: H2 Events đảm bảo cung cấp đường truyền Internet tốc độ cao trong suốt buổi Livestream, không lo bị gián đoạn.
 • Bộ giải mã tín hiệu
 • Bàn trộn hình (Mixer hình)

Chưa hết, H2 Events còn nhận cung cấp MC dẫn chương trình Livestream, cung cấp sân khấu, phông nền Background. Đặc biệt đội ngũ kỹ thuật của H2 Events sẵn sàng có mặt trong suốt quá trình diễn ra Livestream để hỗ trợ, đảm bảo không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra.

Những lợi ích nào khi lựa chọn dịc

dịch vụ livestream tại cần thơ

Dịch vụ Livestream tại Cần Thơ?

Nhiều người nghĩ rằng Livestream là việc khá đơn giản, tự mình cũng có thể thực hiện được. Nhưng không có đâu, nếu bạn mong muốn hướng đến Livestream chuyên nghiệp, thì việc sử dụng các dịch vụ là rất cần thiết. Ta có thể kể đến một số lợi ích tuyệt vời như:

 • Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp đảm bảo ta có chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất đến với khách hàng của mình.
 • Chất lượng hình ảnh đẹp sẽ thu hút nhiều người xem, tăng khả năng tiếp cận khách hàng trên Social.
 • Được cung cấp nhiều thiết bị, máy móc hiện đại sẵn có, phù hợp cho việc Livestream.
 • Không cần mất thời gian tìm hiểu, đầu tư thiết bị máy móc, hay nhân lực để thực hiện Livestream.
 • Đội ngũ kỹ thuật Setup chuyên nghiệp, hỗ trợ mọi vấn đề, bạn không cần phải thực hiện vì đã có nhân viên lo tất.

Trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ Livestream tại Cần Thơ, H2 Events đã thực hiện hợp tác cho rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng trên địa bàn. Có thể nói chúng tôi là một trong TOP 5 địa chỉ rất được tin cậy trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại H2 Events.

dịch vụ livestream tại cần thơ

Cung cấp bảng giá dịch vụ Livestream tại H2 Events:

Chi phí về dịch vụ Livestream tại Cần Thơ luôn được H2 Events cung cấp rõ ràng và chính xác đến với cho quý khách hàng. Giá cả của chúng tôi luôn đứng TOP#1 về ưu đãi nhất trong số các đơn vị. Mời khách hàng tham khảo qua bảng báo giá bên dưới: (hình ảnh)

Tổng hợp các dự án Livestream chuyên nghiệp do H2 Events thực hiện:

Xin mời khách hàng xem qua một số hình ảnh về các dự án mà H2 Events đã từng thực hiện. Chắc chắn bạn sẽ có thể biết ngay về chất lượng dịch vụ của chúng tôi!

dịch vụ livestream tại cần thơ

dịch vụ livestream tại cần thơ

dịch vụ livestream tại cần thơ

dịch vụ livestream tại cần thơ

dịch vụ livestream tại cần thơ

dịch vụ livestream tại cần thơ

Các bước triển khai dịch vụ Livestream tại Phúc Thành Nhân:

Đừng bỏ qua các bước thực hiện dịch vụ Livestream tại Cần Thơ của Phúc Thành Nhân ngay sau đây nhé. Việc cung cấp dịch vụ cho bạn sẽ bao gồm các bước chính sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn thêm về dịch vụ và tìm hiểu mong muốn về buổi Livestream.

Bước 2: Tiến hành khảo sát địa điểm Livestream, vận chuyển các thiết bị, máy móc đến tận nơi.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật tiến hành Setup máy móc, tiến hành chạy thử Demo cho khách hàng xem, kiểm tra máy móc, âm thanh, ánh sáng,...

Bước 4: Bắt đầu thực hiện Livestream với sự giám sát từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ xuyên suốt trong buổi Live. Bước 5: Thực hiện thanh toán chi phí và kết thúc dự án Livestream.

Dịch vụ khác: Dịch vụ Livestream tại Phú Quốc chuyên nghiệp - Chất lượng, giá cực tốt

Đến với cam kết của H2 Events dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ:

Là địa chỉ cung cấp dịch vụ Livestream tại Cần Thơ uy tín, H2 Events mang đến nhiều cam kết lợi ích tuyệt vời cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ như:

 • Mang đến đầy đủ các máy móc hiện đại cho việc Livestream, thiết bị đảm bảo hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng, hoạt động tốt.
 • Buổi Livestream đảm bảo chất lượng Full HD, âm thanh sắc nét, có lưu trữ thành Video riêng cho bạn.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm. Sẵn sàng thực hiện tất cả mọi yêu cầu.
 • Cung cấp dịch vụ tại mọi khu vực tại Cần Thơ 24/24, khách hàng có thể liên hệ ngay.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê khác như: Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, sân khấu, máy quay, Background, MC, thiết bị phiên dịch,... giá ưu đãi.
 • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường, hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân quen khi sử dụng dịch vụ từ lần thứ 2.

dịch vụ livestream tại cần thơ

Tổng đài H2 Events:

H2 Events tự tin với tay nghề Livestream của mình, chúng tôi đã thực hiện cung cấp dịch vụ Livestream tại Cần Thơ cho rất nhiều khách hàng trên các khu vực. Nhanh tay liên hệ để trải nghiệm dịch vụ tại H2 Events và có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa nhé. Xin cảm ơn quý khách hàng!

  Bài viết cùng chuyên mục

 • Thuê Mẫu Livestream Và Những Kinh Nghiệm Quý Báu Nhất
 • Thuê Mẫu Livestream Và Những Kinh Nghiệm Quý Báu Nhất

  Muốn buổi Livestream diễn ra thành công tốt đẹp với tỷ lệ chốt đơn khủng thì đương nhiên người thực hiện Livestream phải chuyên nghiệp. Vậy bạn có biết thuê mẫu Livestream ở đâu để đảm bảo những yếu tố

 • Tìm Hiểu Phần Mềm Livestream Obs - Tính Năng, Cách Cài Đặt Chi Tiết 2024
 • Tìm Hiểu Phần Mềm Livestream Obs - Tính Năng, Cách Cài Đặt Chi Tiết 2024

  Bạn đang tìm hiểu về phương pháp Livestream để hỗ trợ quảng bá cho doanh nghiệp của mình? Vậy bạn đã biết đến phần mềm Livestream OBS hay chưa? Đây là một trong những phần mềm với rất nhiều tiện ích chuyên dùng để hỗ trợ cho việc Livestream trên nhiều nền tảng khác nhau. Hãy để H2 Events giúp bạn tìm hiểu chi tiết về phần mềm hữu ích này nhé!

 • Livestream Trực Tiếp Và Những Thiết Bị Chắc Chắn Không Thể Thiếu
 • Livestream Trực Tiếp Và Những Thiết Bị Chắc Chắn Không Thể Thiếu

  Livestream trực tiếp là hình thức quảng cáo quen thuộc hiện nay, khi mà các nền tảng mạng xã hội không ngừng lên ngôi, điển hình có thể kể đến như: Facebook, Instagram, Youtube, Twitter,... Vậy bạn có biết khi thực hiện Livestream, ta phải cần đến những thiết bị cụ thể nào hay không? Dĩ nhiên nhiều người sẽ nói, Livestream bây giờ chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là đủ, nhưng đối với việc Livestream chuyên nghiệp thì bạn sẽ cần nhiều hơn thế đấy!

 • Hướng Dẫn Cách Livestream Trên Instagram Chi Tiết 2021
 • Hướng Dẫn Cách Livestream Trên Instagram Chi Tiết 2021

  Instagram là một mạng xã hội vô cùng nổi tiếng trên khắp thế giới hiện nay, thu hút hơn hàng tỷ người dùng mỗi ngày tại các quốc gia. Với việc Instagram giờ đây đã có tính năng Livestream, đã làm mạng xã hội này thêm phần thu hút. Vậy bạn đã biết cách Livestream trên Instagram như thế nào hay chưa? Cứ yên tâm là việc Livestream trên nền tảng mạng xã hội này vô cùng đơn giản, bất kể ai cũng có thể làm được cả. Hãy cùng H2 Events tìm hiểu cách Livestream trên Instagram ngay sau đây nhé!

 • Dịch Vụ Livestream Tại Đà Nẵng
 • Dịch Vụ Livestream Tại Đà Nẵng "tận Tâm - Tận Tình - Chuyên Nghiệp"

  Livestream là hình thức phát sóng và tương tác trực tiếp với người xem trên mạng xã hội. Hiện nay, người ta thường áp dụng hình thức livestream nhằm bán hàng, chia sẻ thông tin hoặc giới thiệu sản phẩm,... Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng nào đó nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc livestream thì hãy tham khảo ngay dịch vụ livestream tại Đà Nẵng dưới đây. Chắc chắn dịch vụ tiện ích này sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất kinh doanh lên mức đáng kể đấy ạ.

 • Dịch Vụ Livestream Tại Phú Quốc Chuyên Nghiệp - Chất Lượng, Giá Cực Tốt
 • Dịch Vụ Livestream Tại Phú Quốc Chuyên Nghiệp - Chất Lượng, Giá Cực Tốt

  H2 Events hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Livestream tại Phú Quốc. Livestream từ lâu đã trở thành giải pháp quảng bá cực kỳ hiệu quả trên các nền tảng mạng xã hội hiện nay, để có thể cung cấp các hình ảnh khi Livestream tốt nhất cho khách hàng của mình, việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn là không thể bỏ qua.

 • Bật Mí Dịch Vụ Livestream Tại Đồng Nai Chuyên Nghiệp - H2 Events
 • Bật Mí Dịch Vụ Livestream Tại Đồng Nai Chuyên Nghiệp - H2 Events

  Theo bạn thì lý do vì sao ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn Livestream để quảng bá cho mình? Với việc số người sử dụng các loại hình mạng xã hội ngày càng tăng, thì Livestream quả là phương pháp vô cùng hữu hiệu để quảng bá một thứ gì đó thật nhanh chóng đến với người dùng. Cũng chính vì thế mà hiện nay, các loại hình dịch vụ Livestream tại Đồng Nai ra đời vô cùng đông đảo để phục vụ nhu cầu quảng bá của các khách hàng.

 • Dịch Vụ Livestream Tại Vũng Tàu - Hỗ Trợ Tận Nơi Xuyên Suốt 24/24
 • Dịch Vụ Livestream Tại Vũng Tàu - Hỗ Trợ Tận Nơi Xuyên Suốt 24/24

  Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ livestream tại Vũng Tàu. Bạn chưa biết đâu mới là công ty thật sự uy tín để có thể hợp tác lâu dài. Đừng lo lắng hay hoang mang nữa bởi chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty uy tín, chuyên nghiệp nhất. Hãy chú ý theo dõi xem thử cái tên mà chúng tôi sắp nhắc đến là cái tên nào nhé.

 • Cung Cấp Dịch Vụ Livestream Tại Nha Trang Đảm Bảo Chuyên Nghiệp Nhất 2024
 • Cung Cấp Dịch Vụ Livestream Tại Nha Trang Đảm Bảo Chuyên Nghiệp Nhất 2024

  Dịch vụ livestream tại Nha trang chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần là chương trình trực tuyến mang thông tin đến với khán giả mà tầm quan trọng nhất của dịch vụ luôn là sự tương tác giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp. Bởi thế nên nếu muốn chương trình livestream của bạn diễn ra thành công tốt đẹp thì điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ livestream uy tín sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi cũng như hệ thống thiết bị tiên tiến.

0932763196