• phuc thanh nhan

Livestream Dự Án Công Ty Eurowindow

 • 01/11/2021
 • Ngày 31/10/2021 công ty Euro Window đã thực hiện một buổi kiểm tra chất lượng dự án với các đối tác trong và ngoài nước , cuộc kiểm tra và trao đổi chất lượng dự án được quay , thực hiện trực tiếp và phát trực tuyến trên nền tảng MIcrosoft Teams 

  Ngày 31/10/2021 công ty Euro Window đã thực hiện một buổi kiểm tra chất lượng dự án với các đối tác trong và ngoài nước , cuộc kiểm tra và trao đổi chất lượng dự án được quay , thực hiện trực tiếp và phát trực tuyến trên nền tảng MIcrosoft Teams.

  Trong quá trình xây dựng và phát triển, Eurowindow luôn giữ vững giá trị cốt lõi “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả” , nên tất cả các dự án luôn được Eurowindow kiểm nghiệm cẩn thận từng sản phẩm đủ đạt chuẩn trước khi đến với khách hàng , nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất và hiệu quả trong từng hoạt động để gia tăng lợi ích cho khách hàng và cho Eurowindow.

  Thông qua các thiết bị camera lắp đặt trong và ngoài công trình cùng với một camera di động , thu lại toàn bộ quá trình kiểm tra chất lượng kính cường lực .

  Dự án thực hiện lên để có thể kiểm tra được độ bền của kính dưới tác động của thời tiết như mưa gió , động đất ...

  Ngoài ra dự án còn được đặt trong một môi trường kín để kiểm tra độ bền chịu tác động của lực nén không khí áp suất cao từ bên trong.

  Buổi kiểm tra dự án được thực hiện suôn sẻ và chất lượng dự án được kiểm định đạt chuẩn , đáng tin cậy .

  Các camera cố định thiết lại toàn bộ chi tiết buổi kiểm tra chất lượng

  Eurowindow có 5 nhà máy sản xuất và 2 trung tâm kính lớn hiện đại tại Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương sẽ đáp ứng tiến độ sản xuất một cách nhanh chóng. Các nhà máy của Eurowindow đều được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến, đồng bộ nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu của CHLB Đức, Italy, Phần Lan và Tây Ban Nha.

  Với trung tâm gia công kính này, Eurowindow có thể tôi được kính cường lực và bán cường lực từ kính có lớp phủ cứng, phủ mềm, kính phản quang, kính có độ dày từ 4mm tới 19mm. Đặc biệt, Eurowindow là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tôi được kính Super Soft Coating Low-e (e=0,04, kính có phủ một lớp metalic siêu mỏng có tác dụng chống nóng, giữ nhiệt nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng trong phòng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho việc giữ ấm vào mùa đông và làm mát vào mùa hè).

  Đến với Phúc Thành Nhân Event&Media , chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình để cuộc họp , hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp.

  • Hỗ trợ setup , hướng dẫn sử dụng và xử lí sự cố khi dùng các nền tảng cuộc họp trực tuyến
  • Đội ngũ kỹ thuật viên xuất sắc , và luôn hòa dồng
  • Công nghệ trang thiết bị tiên tiến

  Quý khách có nhu cầu tham khảo : Dịch vụ tổ chức hội thảo trực tuyến Microsoft Teams

  HOTLINE : (09068462906) - Văn Hiếu

  Mobile 1 : ( 0902126522) - Mỹ Nhị

  Mobile 2 : ( 0932763196) - Dĩnh Khiết

   Bài viết cùng chuyên mục

  • Hội Nghị Nhân Sự Việt Nam 2021
  • 13/11/2021

   Hội Nghị Nhân Sự Việt Nam 2021

   Hội nghị Nhân sự Việt Nam (Vietnam HR Summit) là sự kiện thường niên do CLB Nhân sự Việt Nam (VNHR) tổ chức. Năm nay, Hội nghị hứa hẹn kết nối các chuyên gia nhân sự và lãnh đạo không giới hạn khoảng cách địa lý nhờ áp dụng nền tảng trực tuyến để cùng bàn luận, đưa ra giải pháp cho chủ đề đang là tâm điểm hiện nay: " RESILIENCE - KIÊN CƯỜNG TRONG BÌNH THƯỜNG MỚI " Năm 2021 hứa hẹn sẽ còn thú vị hơn với cách thức tổ chức mới, sinh động và nhiều chủ đề hot.

  • Mooters F&b Livestream Giới Thiệu Sản Phẩm
  • 22/10/2021

   Mooters F&b Livestream Giới Thiệu Sản Phẩm

   Hot hot – “ĐẶT HÀNG LIỀN TAY - COMBO CỰC ƯU ĐÃI” NGAY TRÊN LIVESTREAM,  với nhiều combo và phần quà hấp dẫn đến từ thương hiệu thịt và bia Camel hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những combo ưu đãi nhất.

  • Livestream Dân Hỏi Thành Phố Trả Lời
  • 07/09/2021

   Livestream Dân Hỏi Thành Phố Trả Lời

   Chương Trình Livestream Dân hỏi - Thành Phố trả lời nhằm chia sẻ thông tin về định hướng, công tác phòng chóng dịch của thành phố Hồ Chí Minh giải đáp trực tiếp những thắc mắc, quan tâm của người dân Thành Phố đối với các chính sách của Chính Quyền trong thời gian tới!    

  0906.462.906