Giải Pháp Tuyển Dụng Và Đào Tạo Lại Lao Động Hậu Covid-19

 • 26/11/2021
 • Do tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài gây nhiều khó khăn cho xã hội khiến cho nhiều doanh nghiệp và người lao động gặp nhiều khó khăn và tình trạng thất nghiệp hậu covid tăng nhanh , nhận ra vấn đề Phòng thương mại và công nghiệp Việt nam (VCCI) đã tổ chức hội thảo trực tuyến nhằm chia sẻ giải pháp hữu ích để tố chức và sắp xếp kế hoạch phục hồi lao động hậu Covid-19 ....

  Phòng thương mại và Công nghiệp Việt nam (VCCI)

  Phòng thương mại và công nghiệp Việt nam (VCCI) là tổ chức quốc gia và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam với mục tiêu phát triển , bảo vệ và hỗ trợ các doanh nghiệp.

  Ngày 25/11/2021 vừa qua VCCI đã tổ chức buổi hội thảo " Giải pháp tuyển dụng và đào tạo lại lao động hậu covid-19 " Do tình hình dịch bệnh vẫn còn khó khăn nên buổi hội thảo được diễn ra theo hình thức livestream và qua ứng dụng họp trực tuyến Zoom Webinar .

  Buổi hội thảo chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp có thể sắp xếp , tổ chức và đào tạo nhân sự hoạt động lại bình thường , đẩy mạnh kế hoạch hoạt động sản xuất năm 2021-2022 sau đợt dịch trong thời gian vừa qua.

  Buổi hội thảo với sự góp mặt trực tuyến của các chuyên gia kinh doanh trong và ngoài nước chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích và nhiều giải pháp đào tạo , giải đáp những câu hỏi và vấn đề khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải , lên kế hoạch phù hợp cho nhiều doanh nghiệp khách nhau .

  Buổi hội thảo được diễn ra thành công và được nhiều sự quan tâm theo dõi của các cộng đồng doanh nghiệp Việt nam .Công ty sự kiện Phúc Thành Nhân vinh hạnh khi được tin tưởng và chọn làm đơn vị thực hiện buổi hội thảo livestream trực tiếp .

  Phúc Thành Nhân cung cấp dịch vụ Zoom Webinar và livestream trên Fanpage VCCI . Cùng với kỹ thuật hiện đại công nghệ thay phông nền ảo cho diễn giả , tạo nên bối cảnh chuyên nghiệp thực tế , giúp truyền tải rõ nét chân thực từng nội dung của diễn giả qua các slice trình chiếu share bài thực tế ,... đến những cộng đồng doanh nghiệp , các khách mời được nắm bắt , tiếp thu một cách đơn giản, nhanh chóng và đầy đủ nhất .

  Các thiết bị Phúc Thành Nhân cung cấp cho hội thảo livestream gồm :

  - Hệ thống trực tuyến phim trường ảo với 04 camera chuyên nghiệp full HD .

  - Âm thanh hội trường với bộ Micro cỗ ngỗng chuyên hội thảo .

  - Hệ thống Tivi 60 inch kết nối trao đổi diễn giả trực tiếp và trực tuyến .

  - Setup phông xanh background , khung phông xanh .

  - Tài khoản Zoom Webinar 300 khách tham dự trực tuyến .

  - Thiết kế file background hội thảo , banner , frame , virtual backgound , khung trình chiếu slice ,....

  Có thể bạn quan tâm : Sự kiện thực tế ảo - Virtual Event

  Tham khảo thêm nhiều dịch khác tại : Phúc Thành Nhân Media & Event

  Thông tin liên hệ :

  Hotline : 0906462906 - 0903154299 ( Văn Hiếu )

   Bài viết cùng chuyên mục

  • Tổ Chức Tất Niên Trực Tuyến Và Trực Tiếp 2021
  • 26/01/2022

   Tổ Chức Tất Niên Trực Tuyến Và Trực Tiếp 2021

   Tiệc tất niên là buổi tiệc được tổ chức vào dịp cuối năm , buổi tiệc giúp cho các doanh nghiệp , công ty gắn kết thành viên , truyền thông , vinh danh những cá nhân , đội nhóm xuất sắc đã cống hiến trong năm vừa qua .....

  • Vui Tất Niên Cùng Lazada 2022
  • 23/01/2022

   Vui Tất Niên Cùng Lazada 2022

   Ngày vui tất niên Lazada được tổ chức vào ngày 23/01/2021 tại nhiều điểm cầu các chi nhánh Lazada tại khu vực TPHCM và khu vực miền Tây được kết nối trực tiếp với nhau qua Zoom Meeting ....

  • Year-End Party Hợp Trí 2021
  • 21/01/2022

   Year-End Party Hợp Trí 2021

   Buổi tiệc YEP(Year-end Party) công ty Hợp Trí được tổ chức vào ngày 21/01/2022 tại Nhà Bè , buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tiếp và kết nối trực tuyến với nhiều chi nhánh khác tại ba miền Việt Nam và Campuchia qua ứng dụng họp mặt Zoom Meeting ...  

  • Anniversary Celebration Hồ Chí Minh 2021
  • 30/12/2021

   Anniversary Celebration Hồ Chí Minh 2021

   Lotte data communication sự kiện Anniversary celebration Hồ Chí Minh 2021 được diễn ra vào ngày 30/12/2021 tại Hồ Chí Minh và kết nối đầu cầu với Hà Nội trên nền tảng Zoom ....

  • Giải Pháp Tổ Chức Sự Kiện Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Cho Doanh Nghiệp
  • 27/12/2021

   Giải Pháp Tổ Chức Sự Kiện Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Cho Doanh Nghiệp

   Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện luôn là vấn đề của nhiều doanh nghiệp hay chương trình quy mô lớn! Bởi lẽ nơi diễn ra sự kiện phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố quan trọng từ diện tích, cơ sở vật chất, không gian, thiết bị,... Nếu doanh nghiệp của bạn ở khu vực Thủ đô Hà Nội, thì giải pháp lựa chọn tổ chức sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia được xem là không thể bỏ qua. 

  • Top 10 Quốc Gia Có Diện Tích Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay
  • 27/12/2021

   Top 10 Quốc Gia Có Diện Tích Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay

   Bạn có bao giờ suy nghĩ rằng diện tích của quốc gia nào hiện nay là lớn nhất thế giới hay chưa? Chúng tôi tin chắc chắn là có. Vậy thì hôm nay, Phúc Thành Nhân sẽ bật mí Top 10 quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới cho bạn được biết. Chà, hồi hộp quá! Không biết những cái tên nào sẽ xuất hiện trong danh sách này đây. Hãy cùng nhau khám phá nào!

  • Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh
  • 27/12/2021

   Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh

   Doanh nghiệp của bạn đang cần tìm địa điểm tổ chức sự kiện tại TPHCM? Bạn đang tham khảo các địa chỉ nhưng chưa biết lựa chọn thế nào? Phúc Thành Nhân xin chia sẻ Top 10 trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất ở Hồ Chí Minh cho bạn ngay sau đây! Dưới đây đều là những trung tâm tổ chức sự kiện được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Hãy tham khảo và có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

  • Mách Bạn Top 10 Tiệm Bánh Kem Sinh Nhật Ngon Nhất Ở Hồ Chí Minh
  • 27/12/2021

   Mách Bạn Top 10 Tiệm Bánh Kem Sinh Nhật Ngon Nhất Ở Hồ Chí Minh

   Có phải bạn đang tìm một tiệm bánh với những chiếc bánh kem đẹp mắt, thơm ngon cho buổi tiệc sắp tới của mình hoặc người thân, bạn bè, đồng nghiệp... Vậy thì hãy tham khảo Top 10 tiệm bánh kem sinh nhật ngon nhất ở Hồ Chí Minh nhé!

  • Tham Khảo Danh Sách Địa Chỉ Nhà Hàng Tiệc Cưới Adora Tại Tp.hcm
  • 27/12/2021

   Tham Khảo Danh Sách Địa Chỉ Nhà Hàng Tiệc Cưới Adora Tại Tp.hcm

   Chắn hẳn Adora đã là cái tên quá quen thuộc đối với bất cứ ai đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM. Hệ thống nhà hàng tiệc cưới Adora nổi bật bởi độ đẳng cấp, tráng lệ bật nhất thành phố. Nếu bạn cần tham khảo danh sách địa chỉ nhà hàng tiệc cưới Adora thì hãy lướt xuống theo dõi bài viết nhé!

  • Photo Booth Sự Kiện - Điểm Nhấn Không Thể Thiếu Tại Mỗi Event
  • 27/12/2021

   Photo Booth Sự Kiện - Điểm Nhấn Không Thể Thiếu Tại Mỗi Event

   Nếu từng tham dự nhiều sự kiện, chương trình thì chắc hẳn bạn đã từng thấy qua các loại Photo Booth rồi đúng không nào! Photo Booth sự kiện được xem là vật dụng không thể thiếu tại nhiều hoạt động của các doanh nghiệp hiện nay, đây được xem là điểm nhấn quan trọng mang đến nhiều lợi ích to lớn.

  0932763196