• phuc thanh nhan

Hội Nghị Nhân Sự Việt Nam 2021

 • 13/11/2021
 • Hội nghị Nhân sự Việt Nam (Vietnam HR Summit) là sự kiện thường niên do CLB Nhân sự Việt Nam (VNHR) tổ chức. Năm nay, Hội nghị hứa hẹn kết nối các chuyên gia nhân sự và lãnh đạo không giới hạn khoảng cách địa lý nhờ áp dụng nền tảng trực tuyến để cùng bàn luận, đưa ra giải pháp cho chủ đề đang là tâm điểm hiện nay: " RESILIENCE - KIÊN CƯỜNG TRONG BÌNH THƯỜNG MỚI " Năm 2021 hứa hẹn sẽ còn thú vị hơn với cách thức tổ chức mới, sinh động và nhiều chủ đề hot.

  HỘI NGHỊ NHÂN SỰ VIỆT NAM NĂM 2021

  Hội nghị Nhân sự Việt Nam (Vietnam HR Summit) là sự kiện thường niên do CLB Nhân sự Việt Nam (VNHR) tổ chức. Năm nay, Hội nghị hứa hẹn kết nối các chuyên gia nhân sự và lãnh đạo từ Bắc Chí Nam đưa ra giải pháp cho chủ đề đang là tâm điểm hiện nay RESILIENCE - KIÊN CƯỜNG TRONG BÌNH THƯỜNG MỚI , hội nghị được diễn ra vào ngày 12/11/2021 và được phát trực tuyến trên nền tảng Zoom , Zoom Event , Zoom Webinar ....

  Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2021 " Resilience - Kiên cường trong bình thường mới " diễn ra trực tuyến trên Zoom Event

  Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2021 " Resilience - Kiên cường trong bình thường mới " đã khép lại với 7 chủ đề nóng xoay quanh các vấn đề nhân sự - lao động với những chia sẻ đến từ Luật sư Nguyễn Hữu Phước và luật sư Dương Tiến Thu của

  Phuoc & Partners cùng gần 20 diễn giả là chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự và sự góp mặt của gần 500 vị khách tham dự sự kiện trực tuyến này.

  Dương Tiếng Thu - Luật sư Thành viên Cấp cao Phước - Partners

  Covid-19 đã và đang tác động trực tiếp đến các Doanh nghiệp, đặt ra những thách thức chưa từng có với thị trường kinh doanh và lao động. Trong kỷ nguyên V.U.C.A (Volatility, Uncertainty, Complexity, Ambiguity), các nhà quản trị nhân sự và lãnh đạo doanh nghiệp buộc phải thay đổi và trang bị cho bản thân kế hoạch hành động để vượt qua khó khăn, tái thiết lập luật chơi mới để đón đầu sự thay đổi chóng mặt của thế giới và chuyển đổi số.

  Có thể nói, Hội nghị Nhân sự Việt Nam (Vietnam HR Summit) là một sân chơi thường niên uy tín, luôn đổi mới, giúp các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự có cơ hội kết nối, tìm hiểu và bình luận về những sự kiện xoay quanh bối cảnh xã hội để có góc nhìn toàn diện hơn.

  Chương trình được diễn ra suôn sẻ cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp từ Phúc Thành Nhân Media & Event .

  Hình ảnh các kỹ thuật viên Phúc Thành Nhân tổ chức cuộc họp

  Dịch vụ tổ chức hội nghị trực tuyến tại Phúc Thành Nhân:

  • Cung cấp hệ thống trang thiết bị hiện đại như: Hệ thống âm thanh, hệ thống Camera ghi hình, các loại màn hình TV, màn chiếu, màn hình LED, đường truyền Internet tốc độ cao, thiết bị xử lý tín hiệu,...
  • Thiết lập phần mềm hội nghị trực tuyến Webinar (có chức năng phát Video trực tiếp, Record, Chat, trình chiếu,...).
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ xuyên suốt quá trình diễn ra hội nghị, hỗ trợ Setup máy móc, trang thiết bị, điều hành, giám sát trong quá trình thực hiện.
  • Tư vấn cho thuê thêm nhiều trang thiết bị khác cho hội nghị như: tai nghe phiên dịch, thiết bị dịch, Cabin phiên dịch, âm thanh, ánh sáng,...

  Tại sao ta cần dịch vụ tổ chức hội nghị trực tiếp?

  • Hội nghị trực tuyến là giải pháp tương tác hiện đại, giúp ta xoá bỏ các khoảng cách về mặt địa lý, rào cản không gian, thời gian.
  • Có thể thoải mái mời nhiều khách mời tham dự, có thể mời cả những chuyên gia nước ngoài, những nhân vật nổi tiếng,... đến hội nghị với hình thức trực tuyến mà không tốn nhiều thời gian.
  • Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, không cần phải tốn chi phí thuê từng món hay mua sắm tốn tiền, mất thời gian.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ từ đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tay nghề cao, không cần mất thời gian tìm hiểu máy móc phức tạp chi cả.
  • Đảm bảo chất lượng tổ chức hội nghị trực tuyến diễn ra tốt nhất, tránh được nhiều rủi ro phát sinh khác.

  Khách hàng được gì khi hợp tác với Phúc Thành Nhân:

  • Phúc Thành Nhân mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tổ chức hội nghị trực tuyến tốt nhất, cam kết cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại.
  • Có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ mọi công việc từ Setup, thiết lập, giám sát trong suốt quá trình hội nghị.
  • Hỗ trợ vận chuyển thiết bị đến tận nơi, thiết lập nhanh chóng các trang bị, đảm bảo thời gian tổ chức hội nghị.
  • Tư vấn thêm nhiều thiết bị khác cho hội nghị trực tuyến như: âm thanh, ánh sáng, thiết bị phiên dịch,... giảm giá ưu đãi cho khách hàng.
  • Được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ liên tục, giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

  Thông tin liên hệ :

  Hotline 0906 462 906 - 0903 154 299 ( Văn Hiếu )

  Mobile 1 : ( 0902126522) - Mỹ Nhị

  Mobile 2 : ( 0932763196) - Dĩnh Khiết

  Có thể bạn quan tâm : Tổ chức hội thảo - hội nghị trực tuyến

  Trân trọng cảm ơn !

   Bài viết cùng chuyên mục

  • Livestream Dự Án Công Ty Eurowindow
  • 01/11/2021

   Livestream Dự Án Công Ty Eurowindow

   Ngày 31/10/2021 công ty Euro Window đã thực hiện một buổi kiểm tra chất lượng dự án với các đối tác trong và ngoài nước , cuộc kiểm tra và trao đổi chất lượng dự án được quay , thực hiện trực tiếp và phát trực tuyến trên nền tảng MIcrosoft Teams 

  • Mooters F&b Livestream Giới Thiệu Sản Phẩm
  • 22/10/2021

   Mooters F&b Livestream Giới Thiệu Sản Phẩm

   Hot hot – “ĐẶT HÀNG LIỀN TAY - COMBO CỰC ƯU ĐÃI” NGAY TRÊN LIVESTREAM,  với nhiều combo và phần quà hấp dẫn đến từ thương hiệu thịt và bia Camel hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những combo ưu đãi nhất.

  • Livestream Dân Hỏi Thành Phố Trả Lời
  • 07/09/2021

   Livestream Dân Hỏi Thành Phố Trả Lời

   Chương Trình Livestream Dân hỏi - Thành Phố trả lời nhằm chia sẻ thông tin về định hướng, công tác phòng chóng dịch của thành phố Hồ Chí Minh giải đáp trực tiếp những thắc mắc, quan tâm của người dân Thành Phố đối với các chính sách của Chính Quyền trong thời gian tới!    

  0906.462.906