• phuc thanh nhan

Hội Thảo Future Banking Và Diễn Đàn Dịch Vụ Tài Chính 2021

 • 11/10/2021
 • Hội thảo Future Banking & Diễn đàn Dịch vụ Tài chính 2021 đã diễn ra ngày 07 tháng 10 năm 2021 trên các nền tảng: Cisco Webex Meeting, Livestream Fanpage, Zoom và Google Meet

  Hội thảo Future Banking & Diễn đàn Dịch vụ Tài chính 2021 đã diễn ra ngày 07 tháng 10 năm 2021 trên các nền tảng: Cisco Webex Meeting, Livestream Fanpage, Zoom và Google Meet

  Hội thảo với chủ đề CHUYỂN ĐỔI SỐ NGÀNH TÀI CHÍNH, NGÂN HÀNG, HƯỚNG TỚI CUNG CẤP ĐA DẠNG CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ SỐ.

  Hoi thao IDG

  Với mục đích giới thiệu các mô hình và kinh nghiệm phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm kiểu mới – những sản phẩm, dịch vụ dự kiến sẽ trở nên phổ biến trên thị trường dịch vụ tài chính quốc tế và ở Việt Nam trong một vài năm sắp tới. Sự kiện bao gồm 1 phiên Tổng thể diễn ra trong buổi sáng với nội dung giới thiệu một số xu hướng, kinh nghiệm, giải pháp công nghệ góp phần xây dựng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng mới trên nền tảng số và sản phẩm dịch vụ tài chính số khác như chứng khoán, bảo hiểm.

  Hội thảo IDG

  Điểm nhấn quan trọng khác trong Phiên Tổng thể là bài Báo cáo kết quả khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ tài chính năm 2021 do IDG Vietnam thực hiện và Lễ Công bố, trao giải thưởng Dịch vụ Tài chính Tiêu biểu năm 2021.

  Tiếp theo, trong buổi chiều sẽ là ba phiên Chuyên đề diễn ra song song với nội dung chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp, định hướng phát triển các sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng, Chứng khoán và Bảo hiểm trên nền tảng số.

  Hội Thảo IDG

  Tham gia các phiên Chuyên đề là lãnh đạo lãnh đạo các hội, hiệp hội chuyên ngành Ngân hàng, Chứng khoán, Bảo hiểm cùng lãnh đạo các đơn vị ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm tiêu biểu trong và ngoài nước, các đơn vị tư vấn, các tập đoàn công nghệ thông tin tiêu biểu trong nước và quốc tế.

  Hội thảo IDG

  Công ty Phúc Thành Nhân vinh hạnh được chọn là đơn vị cung cấp các dịch vụ và giải pháp hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp

  - Dịch vụ cung cấp thiết bị và tổ chức hội nghị trực tuyến, sự kiện ảo

  - Các dịch vụ thiết kế banner, dựng layout, hình ảnh trình chiếu hội nghị trực tuyến theo yêu cầu

  - Dựng video, phiên dịch, lồng tiếng video hội nghị trực tuyến

  Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Họp Trực Tuyến

  Trân trọng cảm ơn!

   Bài viết cùng chuyên mục

  • Livestream Dân Hỏi Thành Phố Trả Lời
  • 07/09/2021

   Livestream Dân Hỏi Thành Phố Trả Lời

   Chương Trình Livestream Dân hỏi - Thành Phố trả lời nhằm chia sẻ thông tin về định hướng, công tác phòng chóng dịch của thành phố Hồ Chí Minh giải đáp trực tiếp những thắc mắc, quan tâm của người dân Thành Phố đối với các chính sách của Chính Quyền trong thời gian tới!    

  • Những Lưu Ý Để Tổ Chức Gala Dinner Thành Công
  • 10/07/2020

   Những Lưu Ý Để Tổ Chức Gala Dinner Thành Công

   Gala dinner có nhiều cách hiểu khác nhau tùy vào từng mục đích của người tổ chức nó. Có thể hiểu nó là buổi tiệc vào buổi tối kết hợp trong chuyến du lịch của công ty.

  0906.462.906