• phuc thanh nhan

Livestreams Lễ Khai Giảng Năm Học 2021 - 2022 Và Kỷ Niệm 43 Năm Thành Lập Trường

 • 14/10/2021
 • Ngày 14/10/2021 Trường Cao đẳng Công nghệ tổ chức lễ khai giảng và kỷ niệm 43 năm thành lập trường được diễn ra trực tiếp và trực tuyến trên các nền tảng : Livestream Fanpage, Zoom.

  Sáng ngày 14/10/2021 , Trường Cao đẳng Công nghệ Tp Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 và kỷ niệm 43 năm thành lập trường.

  Tham dự buổi lễ có sự tham dự của TS. Hồ Ngọc Tiến - Bí thư Đảng ủy , Hiệu trưởng nhà trường , quý thầy cô trong Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ , giảng viên , công nhân viên và học sinh sinh viên của nhà trường.

  Do hoàn cảnh dịch bệnh CoVid-19 còn diễn biến phức tạp , lễ khải giảng năm học mới và kỷ niệm thành lập trường năm nay tham dự trực tiếp chỉ có các quý thầy cô là cán bộ của nhà trường , các chuyên viên , nhân viên các phòng ban cùng đại diện một số em sinh viên , còn lại đa phần thầy cô và và các em HSSV tham dự trực tuyến qua phần mềm Zoom.

  Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ :

  Quang cảnh buổi lễ trực tiếp tại hội trường

  TS. Phan Thị Hải Vân - Phó Hiệu trưởngnhà trường báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động năm học 2020 - 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 : quá trình 43 năm hình thành và phát triển nhà trường

  Đại diện HSSV phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ khai giảng

  TS. Hồ Ngọc Tiến - Bí thư Đảng ủy , Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

  Trước khó khăn về sự cản trở của dịch bệnh Covid song với mong muốn cả phụ huynh và học sinh cảm nhận được không khí hân hoan của ngày tựu trường , hướng đến mục tiêu làm thế nào để Lễ khai giảng vẫn đảm bảo tính trang trọng, đầy đủ thông tin, đồng thời vẫn mang đến không khí rộn ràng, ấm áp của ngày tựu trường thì giải pháp livestream trực tuyến luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

  Công ty Phúc Thành Nhân với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp , tinh thần tích cực và được trang bị các thiết bị công nghệ tiên tiến sẽ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và an tâm nhất , với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

  Phúc Thành Nhân Event là đơn vị công ty sự kiện chuyên cung cấp hệ thống dịch vụ và các trang thiết bị phục vụ sự kiện - hội thảo - hội nghị chuyên nghiệp ,...

  - Hệ thống tai nghe phiên dịch ( phiên dịch song ngữ , phiên dịch đa ngôn ngữ ...)

  - Hệ thống âm thanh, ánh sáng ( âm thanh , ánh sáng quy mô vừa và lớn )

  - Hệ thống livestream ( livestream sự kiện - hội nghị - hội thảo , livestream talkshow , ....)

  - Hệ thống livestream trực tuyến từ 1000 đến 5000 khách mời tham dự

  ... và còn nhiều dịch vụ uy tín - chất lượng - chuyên nghiệp.

  Thông tin liên hệ :

  Hotline 0906 462 906 - 0903 154 299 ( Văn Hiếu )

  Có thể bạn quan tâm : Tổ chức hội thảo - hội nghị trực tuyến

  DỊch vụ livestream chuyên nghiệp

  Trân trọng cảm ơn !

   Bài viết cùng chuyên mục

  • Hội Nghị Nhân Sự Việt Nam 2021
  • 13/11/2021

   Hội Nghị Nhân Sự Việt Nam 2021

   Hội nghị Nhân sự Việt Nam (Vietnam HR Summit) là sự kiện thường niên do CLB Nhân sự Việt Nam (VNHR) tổ chức. Năm nay, Hội nghị hứa hẹn kết nối các chuyên gia nhân sự và lãnh đạo không giới hạn khoảng cách địa lý nhờ áp dụng nền tảng trực tuyến để cùng bàn luận, đưa ra giải pháp cho chủ đề đang là tâm điểm hiện nay: " RESILIENCE - KIÊN CƯỜNG TRONG BÌNH THƯỜNG MỚI " Năm 2021 hứa hẹn sẽ còn thú vị hơn với cách thức tổ chức mới, sinh động và nhiều chủ đề hot.

  • Livestream Dự Án Công Ty Eurowindow
  • 01/11/2021

   Livestream Dự Án Công Ty Eurowindow

   Ngày 31/10/2021 công ty Euro Window đã thực hiện một buổi kiểm tra chất lượng dự án với các đối tác trong và ngoài nước , cuộc kiểm tra và trao đổi chất lượng dự án được quay , thực hiện trực tiếp và phát trực tuyến trên nền tảng MIcrosoft Teams 

  • Mooters F&b Livestream Giới Thiệu Sản Phẩm
  • 22/10/2021

   Mooters F&b Livestream Giới Thiệu Sản Phẩm

   Hot hot – “ĐẶT HÀNG LIỀN TAY - COMBO CỰC ƯU ĐÃI” NGAY TRÊN LIVESTREAM,  với nhiều combo và phần quà hấp dẫn đến từ thương hiệu thịt và bia Camel hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những combo ưu đãi nhất.

  • Livestream Dân Hỏi Thành Phố Trả Lời
  • 07/09/2021

   Livestream Dân Hỏi Thành Phố Trả Lời

   Chương Trình Livestream Dân hỏi - Thành Phố trả lời nhằm chia sẻ thông tin về định hướng, công tác phòng chóng dịch của thành phố Hồ Chí Minh giải đáp trực tiếp những thắc mắc, quan tâm của người dân Thành Phố đối với các chính sách của Chính Quyền trong thời gian tới!    

  0906.462.906