• phuc thanh nhan

Tổ Chức Chương Trình Trực Tuyến "triệu Cây Xanh - Vì Một Việt Nam Xanh"

 • 04/07/2021
 • Ngày 29/06/2019 vừa qua tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình trực tuyến " Gặp Gỡ Báo Chí Chương Trình Triệu Cây Xanh Vì Một Việt Nam Xanh"

  Tổ chức chương trình trực tuyến “Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam Xanh” do T.Ư Đoàn và Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp tổ chức

  Ngày 29/06/2019 vừa qua tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình trực tuyến " Gặp Gỡ Báo Chí Chương Trình Triệu Cây Xanh Vì Một Việt Nam Xanh"

  Ban tổ chức cho biết, Chương trình “Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam Xanh” do T.Ư Đoàn và Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp tổ chức, với mong muốn nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh thiếu niên và nhân dân về vai trò của rừng, vấn đề bảo vệ rừng, bảo vệ nguồn nước, các vấn đề về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

  Chương trình trực tuyến công ty Pepsico
  Chương trình trực tuyến công ty Pepsico
  Thi công backrop cho chương trình
  Thi công backrop cho chương trình

  Trong năm 2021, chương trình dự kiến trồng 20.000 cây trồng mới rừng đầu nguồn (khoàng 20 ha) tại Quảng Nam và Quảng Ngãi; và tổ chức các hoạt động bổ trợ.

  Chương trình được tổ chức trực tuyến được kết nối với các điểm cầu Báo Thanh Niên TPHCM, Hà Nội, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

  Công ty Phúc Thành Nhân vinh hạnh được tham gia cung cấp các thiết bị cho chương trình trực tuyến này được diễn ra thành công tốt đẹp!

  Kết nối trực tuyến các điểm cầu
  Ghi hình kết nối trực tuyến các điểm cầu
  Kết nối trực tuyến
  Các thiết bị kết nối trực tuyến

  Thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê và tổ chức hội nghị trực tuyến vui lòng liên hệ:

  - Hotline: 0906462906 - 0903154299 ( Mr Hiếu)

  - Xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tổ chức sự kiện, hội nghị trực tuyến tại: NHẬN CUNG CẤP DỊCH VỤ HỌP TRỰC TUYẾN - HỖ TRỢ THIẾT BỊ, NHÂN VIÊN KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

  - Fanpage : https://www.facebook.com/chothuethietbihoptructuyen/

  Trân trọng!

   Bài viết cùng chuyên mục

  • Những Lưu Ý Để Tổ Chức Gala Dinner Thành Công
  • 10/07/2020

   Những Lưu Ý Để Tổ Chức Gala Dinner Thành Công

   Gala dinner có nhiều cách hiểu khác nhau tùy vào từng mục đích của người tổ chức nó. Có thể hiểu nó là buổi tiệc vào buổi tối kết hợp trong chuyến du lịch của công ty.

  • Ưu Điểm Và Hạn Chế Của Teambuilding Indoor
  • 10/07/2020

   Ưu Điểm Và Hạn Chế Của Teambuilding Indoor

   Teambuilding indoor được hiểu là hoạt động tập thể trong nhà. Hoạt động này đòi hỏi sự gắn kết của nhiều người trong cùng một nhóm để tạo nên sự thành công.

  • Cần Những Gì Cho Cuộc Tổ Chức Hội Thảo Khách Hàng
  • 05/02/2021

   Cần Những Gì Cho Cuộc Tổ Chức Hội Thảo Khách Hàng

   Để cuộc hội thảo được thành công cần phải có sự sắp xếp chu đáo của ban tổ chức mặc dù số lượng khách mời nhiều hay ít. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về những điều cần làm cho cuộc hội thảo khách hàng

  0906.462.906