Tổng Hợp Các Trò Chơi Cho Trẻ Em Tại Sự Kiện Được Yêu Thích 2022

 • 26/12/2021
 • Khi tổ chức các chương trình, sự kiện cho trẻ em hiện nay thì trò chơi chắc chắn là yếu tố không thể thiếu. Vậy bạn đã biết các trò chơi cho trẻ em tại sự kiện nào được yêu thích nhất hay chưa? Phúc Thành Nhân xin liệt kê một số trò chơi cho trẻ mà ta có thể áp dụng tại nhiều sự kiện. Nếu bạn là người tổ chức các hoạt động hay đơn vị sự kiện cho trẻ thì có thể thử tham khảo qua nhé.

  Khi tổ chức các chương trình, sự kiện cho trẻ em hiện nay thì trò chơi chắc chắn là yếu tố không thể thiếu. Vậy bạn đã biết các trò chơi cho trẻ em tại sự kiện nào được yêu thích nhất hay chưa? Phúc Thành Nhân xin liệt kê một số trò chơi cho trẻ mà ta có thể áp dụng tại nhiều sự kiện. Nếu bạn là người tổ chức các hoạt động hay đơn vị sự kiện cho trẻ thì có thể thử tham khảo qua nhé.

  Chia sẻ các trò chơi cho trẻ em tại sự kiện được ưa thích nhất.

  Tổ chức trò chơi cho trẻ là phần quan trọng trong nhiều hoạt động chương trình, sự kiện! Thế nhưng trò chơi nào mới làm cho trẻ thật sự hứng thú? Hãy cùng chúng tôi điểm qua các trò chơi cho trẻ em tại sự kiện thú vị ngay sau đây nhé

  Các trò chơi cho trẻ em tại sự kiện - Ai ăn nhanh hơn

  Đây là một trò chơi gồm nhiều đội, mỗi đội thường sẽ có từ 2 bé, ta có thể chuẩn bị các dụng cụ như là ruy băng để bịt mắt, sữa chua và thìa. Luật chơi sẽ như sau, các thành viên sẽ bịt mắt, 1 người sẽ đút sữa chua cho người còn lại ăn, đội nào ăn hết trước sẽ thắng. Các hành động của người chơi sẽ do khán giả hướng dẫn 100%, làm sao để sữa chua không bị rơi ra ngoài và có thể đút cho đồng đội của mình ăn hết là được.

  • Tam sao thất bản

  Một trong các trò chơi cho trẻ em tại sự kiện chắc chắn không thể bỏ qua trò Tam sao thất bản, ta sẽ có số lượng từ 5-7 người trong một đội và không giới hạn đội. Bạn cần chuẩn bị giấy, bút và tranh. Luật chơi sẽ như sau: Bạn thứ 1 sẽ xem bức tranh, sau đó vẽ lại bức tranh lên tờ giấy đã chuẩn bị và lần lượt lặp lại đến người cuối cùng. Sau vài lần vẽ lại, tranh sẽ bị biến tấu thành nhiều dạng khác nhau, nếu người cuối cùng có thể đoán đúng nội dung của tranh thì đội đó chiến thắng.

  các trò chơi cho trẻ em tại sự kiện

  • Ngửi đồ đoán vật

  Tiếp theo là trò chơi Ngửi đồ đoán vật, số lượng người chơi là không giới hạn tại mỗi lượt, ta sẽ chuẩn bị một mẫu ruy băng dùng để bịt mắt cùng các loại đồ ăn, hoa quả. Cách chơi như sau, mỗi người sẽ bịt mắt lại, sau đó dùng khứu giác của mình để ngửi và nhận biết, đoán đồ vật được giao. Và bé nào đoán được chính xác sẽ là người chiến thắng.

  • Giả làm tượng

  Các trò chơi cho trẻ em tại sự kiện mà Phúc Thành Nhân muốn giới thiệu tiếp theo chính là trò Giả làm tượng, luật chơi là một người sẽ đứng quay lưng lại, từ từ đếm 1-2-3 và quay lại, trong thời gian đó thì các bé còn lại sẽ chạy nhanh đến người đó, nhưng phải đứng im giả làm tượng khi người đó quay lại, nếu có người động đậy thì sẽ bị bắt. Người nào sau cùng không bị bắt sẽ chiến thắng trò chơi. Trò này phù hợp cho trẻ từ nhỏ đến lớn, có thể chơi với số lượng lớn, tăng cường khả năng vận động, ngoài ra có thể chơi tại nhà cùng bố mẹ cũng rất vui. Đây là một trong các trò chơi cho trẻ em tại sự kiện mà ta không thể bỏ qua.

  • Chuyển chanh bằng thìa

  Chuyền chanh bằng muỗng là một trong các trò chơi cho trẻ em tại sự kiện rất được ưa thích, luật chơi khá đơn giản, mỗi bé sẽ ngậm 1 cái thìa hay cầm trên tay, sau đó cố gắng chuyển quả chanh từ đầu hàng đến cưới hàng mà không rơi là thắng, có thể tính thời gian đội nào nhanh hơn thì thắng cũng được nhé. Ta có thể tăng thêm độ khó cho trò chơi bằng cách dùng thìa và chanh có kích thước lớn, hay khoảng cách giữa 2 người rộng hơn. Ta có thể chọn một nhóm từ 7-10 người và thi đua với nhau, trò chơi này quá tuyệt phải không nào!

  các trò chơi cho trẻ em tại sự kiện

  • Nhanh nhẹn cùng âm nhạc và ghế

  Trò này sẽ chơi trên ghế hay gối dựa, tuy nhiên ta cần phải chuẩn bị ghế hay gối ít hơn 1 hay 2 so với số người sẽ tham gia. Tiến hành xếp ghế hay gối tại khu vực trung tâm của phòng, bắt đầu bật nhạc khi bé đã tập trung thành vòng tròn tại trung tâm, khi nhạc dừng thì các bé phải chọn nhanh một chiếc để ngồi xuống, người cuối cùng không tìm được ghế thì sẽ bị loại, tăng độ khó bằng cách bỏ đi một chiếc ghế sau mỗi vòng chơi nhé!

  • Kéo co

  Trò kéo co thì đã quá phổ biến rồi đúng không nào! Ta có thể chọn từ 10 người cho 1 đội và không cần giới hạn đội thi, nhớ chuẩn bị cờ, găng tay và dây thừng nhé. Luật chơi là chia thành các bảng đấu cặp, mỗi lượt 2 đội kéo co với nhau. Đội nào kéo về phía mình và qua vạch quy định là chiến thắng, tuy nhiên trò này phải dùng nhiều sức và có nhiều rủi ro nên cần cẩn thận nhé.

  các trò chơi cho trẻ em tại sự kiện

  Tìm hiểu ngay nào: Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh

  Trên đây là các trò chơi cho trẻ em tại sự kiện mà ta có thể áp dụng tại các chương trình cho trẻ! Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu và nghiên cứu thêm nhiều trò chơi khác nữa nhé. Mỗi chương trình ta nên chuẩn bị trước từ 2-4 trò cho các bé là phù hợp. Chúc bạn thành công.

   Bài viết cùng chuyên mục

  • Tổ Chức Tất Niên Trực Tuyến Và Trực Tiếp 2021
  • 26/01/2022

   Tổ Chức Tất Niên Trực Tuyến Và Trực Tiếp 2021

   Tiệc tất niên là buổi tiệc được tổ chức vào dịp cuối năm , buổi tiệc giúp cho các doanh nghiệp , công ty gắn kết thành viên , truyền thông , vinh danh những cá nhân , đội nhóm xuất sắc đã cống hiến trong năm vừa qua .....

  • Vui Tất Niên Cùng Lazada 2022
  • 23/01/2022

   Vui Tất Niên Cùng Lazada 2022

   Ngày vui tất niên Lazada được tổ chức vào ngày 23/01/2021 tại nhiều điểm cầu các chi nhánh Lazada tại khu vực TPHCM và khu vực miền Tây được kết nối trực tiếp với nhau qua Zoom Meeting ....

  • Year-End Party Hợp Trí 2021
  • 21/01/2022

   Year-End Party Hợp Trí 2021

   Buổi tiệc YEP(Year-end Party) công ty Hợp Trí được tổ chức vào ngày 21/01/2022 tại Nhà Bè , buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tiếp và kết nối trực tuyến với nhiều chi nhánh khác tại ba miền Việt Nam và Campuchia qua ứng dụng họp mặt Zoom Meeting ...  

  • Anniversary Celebration Hồ Chí Minh 2021
  • 30/12/2021

   Anniversary Celebration Hồ Chí Minh 2021

   Lotte data communication sự kiện Anniversary celebration Hồ Chí Minh 2021 được diễn ra vào ngày 30/12/2021 tại Hồ Chí Minh và kết nối đầu cầu với Hà Nội trên nền tảng Zoom ....

  • Giải Pháp Tổ Chức Sự Kiện Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Cho Doanh Nghiệp
  • 27/12/2021

   Giải Pháp Tổ Chức Sự Kiện Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Cho Doanh Nghiệp

   Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện luôn là vấn đề của nhiều doanh nghiệp hay chương trình quy mô lớn! Bởi lẽ nơi diễn ra sự kiện phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố quan trọng từ diện tích, cơ sở vật chất, không gian, thiết bị,... Nếu doanh nghiệp của bạn ở khu vực Thủ đô Hà Nội, thì giải pháp lựa chọn tổ chức sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia được xem là không thể bỏ qua. 

  • Top 10 Quốc Gia Có Diện Tích Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay
  • 27/12/2021

   Top 10 Quốc Gia Có Diện Tích Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay

   Bạn có bao giờ suy nghĩ rằng diện tích của quốc gia nào hiện nay là lớn nhất thế giới hay chưa? Chúng tôi tin chắc chắn là có. Vậy thì hôm nay, Phúc Thành Nhân sẽ bật mí Top 10 quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới cho bạn được biết. Chà, hồi hộp quá! Không biết những cái tên nào sẽ xuất hiện trong danh sách này đây. Hãy cùng nhau khám phá nào!

  • Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh
  • 27/12/2021

   Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh

   Doanh nghiệp của bạn đang cần tìm địa điểm tổ chức sự kiện tại TPHCM? Bạn đang tham khảo các địa chỉ nhưng chưa biết lựa chọn thế nào? Phúc Thành Nhân xin chia sẻ Top 10 trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất ở Hồ Chí Minh cho bạn ngay sau đây! Dưới đây đều là những trung tâm tổ chức sự kiện được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Hãy tham khảo và có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

  • Mách Bạn Top 10 Tiệm Bánh Kem Sinh Nhật Ngon Nhất Ở Hồ Chí Minh
  • 27/12/2021

   Mách Bạn Top 10 Tiệm Bánh Kem Sinh Nhật Ngon Nhất Ở Hồ Chí Minh

   Có phải bạn đang tìm một tiệm bánh với những chiếc bánh kem đẹp mắt, thơm ngon cho buổi tiệc sắp tới của mình hoặc người thân, bạn bè, đồng nghiệp... Vậy thì hãy tham khảo Top 10 tiệm bánh kem sinh nhật ngon nhất ở Hồ Chí Minh nhé!

  • Tham Khảo Danh Sách Địa Chỉ Nhà Hàng Tiệc Cưới Adora Tại Tp.hcm
  • 27/12/2021

   Tham Khảo Danh Sách Địa Chỉ Nhà Hàng Tiệc Cưới Adora Tại Tp.hcm

   Chắn hẳn Adora đã là cái tên quá quen thuộc đối với bất cứ ai đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM. Hệ thống nhà hàng tiệc cưới Adora nổi bật bởi độ đẳng cấp, tráng lệ bật nhất thành phố. Nếu bạn cần tham khảo danh sách địa chỉ nhà hàng tiệc cưới Adora thì hãy lướt xuống theo dõi bài viết nhé!

  • Photo Booth Sự Kiện - Điểm Nhấn Không Thể Thiếu Tại Mỗi Event
  • 27/12/2021

   Photo Booth Sự Kiện - Điểm Nhấn Không Thể Thiếu Tại Mỗi Event

   Nếu từng tham dự nhiều sự kiện, chương trình thì chắc hẳn bạn đã từng thấy qua các loại Photo Booth rồi đúng không nào! Photo Booth sự kiện được xem là vật dụng không thể thiếu tại nhiều hoạt động của các doanh nghiệp hiện nay, đây được xem là điểm nhấn quan trọng mang đến nhiều lợi ích to lớn.

  0932763196