Cách Sử Dụng Slido Khi Họp Trực Tuyến Trên Ms Teams 2022

 • 26/12/2021
 • Slido là một ứng dụng thông minh sử dụng để tạo tương tác, lấy ý kiến, gửi câu hỏi, phản hồi,... trực tuyến được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Hơn thế nữa, Slido còn được tích hợp vào các phần mềm họp trực tuyến để tăng khả năng tương tác cho người dùng. Phúc Thành Nhân sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Slido khi họp trực tuyến trên Ms Teams

  Slido là một ứng dụng thông minh sử dụng để tạo tương tác, lấy ý kiến, gửi câu hỏi, phản hồi,... trực tuyến được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Hơn thế nữa, Slido còn được tích hợp vào các phần mềm họp trực tuyến để tăng khả năng tương tác cho người dùng. Phúc Thành Nhân sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Slido khi họp trực tuyến trên Microsoft Teams ngay dưới đây nhé! Việc sử dụng Slido trong các phần mềm họp trực tuyến sẽ giúp cho cuộc trò chuyện của bạn thêm phần tiện ích đấy.

  Cách sử dụng Slido khi họp trực tuyến trên Microsoft Teams.

  Ứng dụng Slido được thiết kế để ta có thể tích họp vào các phần mềm họp trực tuyến, điển hình là Microsoft Teams. Phúc Thành Nhân xin hướng dẫn cách sử dụng Slido khi họp trực tuyến trên Ms Teams cho bạn trong bài viết sau đây nhé! Chúng ta sẽ có những bước sau đây cho bạn:

  Hướng dẫn cách sử dụng Slido trong ứng dụng Ms Teams.

  Bước 1: Cách sử dụng Slido khi họp trực tuyến bằng Ms Team. Trước hết, bạn cần phải tải phần mềm Microsoft Teams về máy tính của mình, tiến hành đăng ký và đăng nhập vào trong. Sau đó bạn sẽ vào phần Lịch và tạo sẵn một cuộc họp trước cho mình!

  cách sử dụng slido

  Ta hãy điền các thông tin cho cuộc họp trực tuyến của mình, nhớ thêm vào ít nhất 1 người bạn (Email) nhé! Sau đó nhấn Send nhé!

  cách sử dụng slido

  Bước 2: Sau khi đã tạo xong cuộc họp trên lịch, bạn có thể vào lại phần họp này và thêm ứng dụng Slido vào Ms Team!.Bạn chọn vào kế hoạch cuộc họp đã tạo và chọn Edit nhé!

  cách sử dụng slido

  Tại đây, ta sẽ nhấn vào phần dấu (+) để thêm Slido vào Ms Teams.

  cách sử dụng slido

  Sau đó, cửa sổ Add a tab sẽ xuất hiện, bạn hãy chọn ứng dụng Slido và thêm vào Ms Teams nhé!

  cách sử dụng slido

  Tiếp theo bạn có thể ấn vào chữ Add để thêm ứng dụng Slido và phần họp trực tuyến trên Ms Teams!

  cách sử dụng slido

  Bước 3: Ta sẽ tiến hành đăng nhập vào phần Slido nhé! Ta nên tạo trước tài khoản và mật khẩu cho ứng dụng Slido trước đó để đăng nhập được nhanh chóng hơn!

  cách sử dụng slido

  Tiến hành nhập Email tài khoản và cả mật khẩu vào Slido nhé!

  cách sử dụng slido

  Sau khi đã đang nhập, bạn có thể tiến hành Tạo một sự kiện trên Slido cho cuộc họp trực tuyến của mình!

  cách sử dụng slido

  Ấn vào phần Save để hoàn tất thiết lập cho phần Slido của mình nhé!

  cách sử dụng slido

  Bước 4: Bây giờ ta đã có giao diện chính của ứng dụng Slido trên Ms Teams, bạn có thể tiến hành tạo các cuộc thăm dò ý kiến, câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi mở,... cho cuộc họp trực tuyến của mình!

  cách sử dụng slido

  Cách sử dụng Slido khi họp trực tuyến quá đơn giản phải không nào! Giờ thì bạn có thể thao tác như trên giao diện Slido. Hãy tạo các câu hỏi cần thiết cho phần họp trực tuyến, sau khi đã hoàn thành bạn có thể ấn vào Join để bắt đầu cuộc họp.

  cách sử dụng slido

  Bước 5: Giờ đây ta có thể thiết lập các tính năng của Slido bên trong phần họp trực tuyến của Ms Team, ta sẽ có giao diện như hình bên dưới sau đây! Bạn ấn vào phần Join now để bắt đầu cuộc họp ngay bay giờ.

  cách sử dụng slido

  Bạn có thể thấy phần biểu tượng của Slido ở bên trên thành công cụ! Khi ấn vào thì giao diện Slido sẽ xuất hiện bên tay phải màn hình!

  ​ cách sử dụng slido

  Tại khu vực này, ta có thể xem các thông tin về phần Slido của mình như câu hỏi, các cuộc thăm dò mà ta đã chuẩn bị sẵn trước đó. Bạn có thể kích hoạt Slido để người họp cùng có thể nhìn thấy và tiến hành phản hồi cho các câu hỏi trước đó. Nếu bạn có yêu cầu người tham gia cuộc họp gửi câu hỏi thì ta có thể tìm thấy nó tại phần Q&A!

  cách sử dụng slido

  Nếu suy nghĩ ra thêm câu hỏi nào hay ho, bạn có thể ấn vào phần Create a Poll để tạo cuộc thăm dò mới cho cuộc họp của mình! Tuy nhiên thì chỉ có người khởi tạo cuộc họp trực tuyến mới có thể thêm Slido vào, về phần người tham gia họ cũng sẽ nhìn thấy và sử dụng Slido cực kỳ đơn giản nên bạn không cần phải lo lắng!

  Tin tức thú vị: Tiết lộ các kích thước Tivi được ưa chuộng nhất mà bạn cần biết

  Trên đây là cách sử dụng Slido khi họp trực tuyến bằng Ms Teams mà Phúc Thành Nhân mong muốn chia sẻ đến cho các bạn. Chúng tôi nhận thấy đây là nội dung vô cùng hữu ích mà chắc chắn bạn sẽ cần đến cho mình. Chúc bạn có một cuộc họp trực tuyến đầy sự thú vị bằng Slido nhé!

   Bài viết cùng chuyên mục

  • Tổ Chức Tất Niên Trực Tuyến Và Trực Tiếp 2021
  • 26/01/2022

   Tổ Chức Tất Niên Trực Tuyến Và Trực Tiếp 2021

   Tiệc tất niên là buổi tiệc được tổ chức vào dịp cuối năm , buổi tiệc giúp cho các doanh nghiệp , công ty gắn kết thành viên , truyền thông , vinh danh những cá nhân , đội nhóm xuất sắc đã cống hiến trong năm vừa qua .....

  • Vui Tất Niên Cùng Lazada 2022
  • 23/01/2022

   Vui Tất Niên Cùng Lazada 2022

   Ngày vui tất niên Lazada được tổ chức vào ngày 23/01/2021 tại nhiều điểm cầu các chi nhánh Lazada tại khu vực TPHCM và khu vực miền Tây được kết nối trực tiếp với nhau qua Zoom Meeting ....

  • Year-End Party Hợp Trí 2021
  • 21/01/2022

   Year-End Party Hợp Trí 2021

   Buổi tiệc YEP(Year-end Party) công ty Hợp Trí được tổ chức vào ngày 21/01/2022 tại Nhà Bè , buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tiếp và kết nối trực tuyến với nhiều chi nhánh khác tại ba miền Việt Nam và Campuchia qua ứng dụng họp mặt Zoom Meeting ...  

  • Anniversary Celebration Hồ Chí Minh 2021
  • 30/12/2021

   Anniversary Celebration Hồ Chí Minh 2021

   Lotte data communication sự kiện Anniversary celebration Hồ Chí Minh 2021 được diễn ra vào ngày 30/12/2021 tại Hồ Chí Minh và kết nối đầu cầu với Hà Nội trên nền tảng Zoom ....

  • Giải Pháp Tổ Chức Sự Kiện Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Cho Doanh Nghiệp
  • 27/12/2021

   Giải Pháp Tổ Chức Sự Kiện Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Cho Doanh Nghiệp

   Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện luôn là vấn đề của nhiều doanh nghiệp hay chương trình quy mô lớn! Bởi lẽ nơi diễn ra sự kiện phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố quan trọng từ diện tích, cơ sở vật chất, không gian, thiết bị,... Nếu doanh nghiệp của bạn ở khu vực Thủ đô Hà Nội, thì giải pháp lựa chọn tổ chức sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia được xem là không thể bỏ qua. 

  • Top 10 Quốc Gia Có Diện Tích Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay
  • 27/12/2021

   Top 10 Quốc Gia Có Diện Tích Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay

   Bạn có bao giờ suy nghĩ rằng diện tích của quốc gia nào hiện nay là lớn nhất thế giới hay chưa? Chúng tôi tin chắc chắn là có. Vậy thì hôm nay, Phúc Thành Nhân sẽ bật mí Top 10 quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới cho bạn được biết. Chà, hồi hộp quá! Không biết những cái tên nào sẽ xuất hiện trong danh sách này đây. Hãy cùng nhau khám phá nào!

  • Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh
  • 27/12/2021

   Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh

   Doanh nghiệp của bạn đang cần tìm địa điểm tổ chức sự kiện tại TPHCM? Bạn đang tham khảo các địa chỉ nhưng chưa biết lựa chọn thế nào? Phúc Thành Nhân xin chia sẻ Top 10 trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất ở Hồ Chí Minh cho bạn ngay sau đây! Dưới đây đều là những trung tâm tổ chức sự kiện được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Hãy tham khảo và có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

  • Mách Bạn Top 10 Tiệm Bánh Kem Sinh Nhật Ngon Nhất Ở Hồ Chí Minh
  • 27/12/2021

   Mách Bạn Top 10 Tiệm Bánh Kem Sinh Nhật Ngon Nhất Ở Hồ Chí Minh

   Có phải bạn đang tìm một tiệm bánh với những chiếc bánh kem đẹp mắt, thơm ngon cho buổi tiệc sắp tới của mình hoặc người thân, bạn bè, đồng nghiệp... Vậy thì hãy tham khảo Top 10 tiệm bánh kem sinh nhật ngon nhất ở Hồ Chí Minh nhé!

  • Tham Khảo Danh Sách Địa Chỉ Nhà Hàng Tiệc Cưới Adora Tại Tp.hcm
  • 27/12/2021

   Tham Khảo Danh Sách Địa Chỉ Nhà Hàng Tiệc Cưới Adora Tại Tp.hcm

   Chắn hẳn Adora đã là cái tên quá quen thuộc đối với bất cứ ai đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM. Hệ thống nhà hàng tiệc cưới Adora nổi bật bởi độ đẳng cấp, tráng lệ bật nhất thành phố. Nếu bạn cần tham khảo danh sách địa chỉ nhà hàng tiệc cưới Adora thì hãy lướt xuống theo dõi bài viết nhé!

  • Photo Booth Sự Kiện - Điểm Nhấn Không Thể Thiếu Tại Mỗi Event
  • 27/12/2021

   Photo Booth Sự Kiện - Điểm Nhấn Không Thể Thiếu Tại Mỗi Event

   Nếu từng tham dự nhiều sự kiện, chương trình thì chắc hẳn bạn đã từng thấy qua các loại Photo Booth rồi đúng không nào! Photo Booth sự kiện được xem là vật dụng không thể thiếu tại nhiều hoạt động của các doanh nghiệp hiện nay, đây được xem là điểm nhấn quan trọng mang đến nhiều lợi ích to lớn.

  0932763196