Tư Vấn Cách Tổ Chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Cho Doanh Nghiệp 2022

 • 26/12/2021
 • Việc ra mắt sản phẩm mới đóng vai trò quyết định trong việc phát triển của một doanh nghiệp, thế nhưng bạn đã biết cách tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới chuẩn nhất hay chưa? Mặc dù việc ra mắt sản phẩm/dịch vụ không còn là vấn đề quá mới mẻ, thế nhưng một buổi lễ thành công sẽ góp phần khẳng định vị thế của doanh nghiệp, tạo độ phủ thương hiệu, giúp khách hàng biết đến sản phẩm rộng rãi hơn

  Việc ra mắt sản phẩm mới đóng vai trò quyết định trong việc phát triển của một doanh nghiệp, thế nhưng bạn đã biết cách tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới chuẩn nhất hay chưa? Mặc dù việc ra mắt sản phẩm/dịch vụ không còn là vấn đề quá mới mẻ, thế nhưng một buổi lễ thành công sẽ góp phần khẳng định vị thế của doanh nghiệp, tạo độ phủ thương hiệu, giúp khách hàng biết đến sản phẩm rộng rãi hơn. Việc tổ chức lễ ra mắt cần được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng nhất.

  Cách tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới chi tiết nhất cho doanh nghiệp.

  Phúc Thành Nhân xin chia sẻ, tư vấn cho doanh nghiệp cách tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới đúng chuẩn chuyên nghiệp. Ta sẽ có từng bước cụ thể như sau trong buổi lễ ra mắt, hãy cùng chúng tôi khám phá từng phần ngay thôi nào!

  • Xác định thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện

  cách tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới trước hết là ta phải xác định rõ ràng thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện ra mắt. Để xác định phần này, ta phải dựa vào số lượng khách mời, sau đó mới là lựa chọn không gian địa điểm. Nên chọn những trung tâm tổ chức hội nghĩ quy mô, có vị trí đắc địa, dễ di chuyển, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ thiết bị, có nhân viên hỗ trợ. Sau khi đã làm rõ địa điểm và thời gian, doanh nghiệp có thể gửi thông cáo báo chí, thư mời.

  cách tổ chức ra mắt sản phẩm mới

  • Lên ngay danh sách khách mời

  Là sự kiện ra mắt sản phẩm mới, dĩ nhiên doanh nghiệp nên mời các đối tác của mình, sau đó là các nhà báo, đơn vị truyền thông, người nổi tiếng và cuối cùng là khách hàng của mình. Việc mời truyền thông hay người nổi tiếng có thể giúp tăng mức độ uy tín của mình đến khách hàng tiềm năng. Nên lên danh sách khách mời trước đã nhé, sau đó gửi thư mời đến cho họ từ 2 tuần trước khi lễ ra mắt diễn ra, khoảng thời gian 2 tuần là hợp lý để khách mời sắp xếp lịch trình cho mình.

  cách tổ chức ra mắt sản phẩm mới

  • Suy nghĩ ý tưởng cho buổi ra mắt

  Tìm hiểu về cách tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới chắc chắn không thể thiếu phần ý tưởng, đây được xem là linh hồn của sự kiện. Nếu bạn muốn chương trình của mình thật sự khác biệt thì nên đầu tư vào phần ý tưởng, có thể là về cách trang trí, thiết kế, tiết mục, không gian, hiệu ứng,... nên tạo sự độc đáo để gây hứng thú cho khách mời nhé. Nhớ là ý tưởng phải phù hợp với hình ảnh sản phẩm ra mắt và cả hình tượng của doanh nghiệp, ưu tiên những ý tưởng là bật lên ưu thế của sản phẩm, từ đó tạo ấn tượng với khách hàng. Lưu ý màu sắc là vấn đề tối quan trọng khi muốn tạo sự nổi bật nhé!

  cách tổ chức ra mắt sản phẩm mới

  • Giới thiệu chi tiết về sản phẩm mới

  Và ta cũng không nên bỏ quên nhân vật chính của ngày hôm nay, đó là sản phẩm ra chính của chúng ta. Là buổi lễ ra mắt, bạn nên tập trung nội dung chủ đạo của mình về sản phẩm. Lên kế hoạch, tiết mục giới thiệu chi tiết về sản phẩm của mình, làm bật các tính năng, ưu điểm, lợi thế cho khách hàng hiểu rõ, kế bên đó có thể là các chương trình giảm giá. Hãy cố gắng làm nổi bật nhân vật chính của chúng ta nhé!

  cách tổ chức ra mắt sản phẩm mới

  • Viết nội dung, tiết mục cho chương trình

  Cách tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới mà ta không thể bỏ qua là bạn phải lên một bản nội dung chương trình thật chi tiết. Cần ưu tiên nhiều tiết mục độc đáo, thích hợp cho các đối tượng khách hàng, liên quan đến đặc điểm của sản phẩm. Cần làm rõ chương trình bao gồm các phần nào, thời gian cho từng phần, thứ tự, thông điệp truyền tải. Ta sẽ có các phần rõ ràng như: Khai mạc - Nội dung chính - Giới thiệu sản phẩm, trải nghiệm - Bế mạc.

  • Gửi thông cáo báo chí cho cơ quan báo đài, truyền thông

  Dĩ nhiên với một sự kiện ra mắt sản phẩm, ta cần phải gửi thông cáo báo chí đến các đơn vị truyền thông để góp phần lan toả thương hiệu. Doanh nghiệp có thể tăng cường quảng cáo thông tin qua báo chí, truyền hình, TV và cả những mạng xã hội như: Facebook, Youtube, Instagram,... Đây được xem là nội dung PR quan trọng cho mọi doanh nghiệp khi ra mắt sản phẩm đấy!

  cách tổ chức ra mắt sản phẩm mới

  • Tiến hành chạy thử chương trình

  Sau khi đã hoàn tất các khâu tổ chức, ta cũng đừng quên việc nên tiến hành chạy thử chương trình đã nhé! Điều này sẽ giúp ta nắm rõ phần nào có vấn đề và tiến hành điều chỉnh ngay lập tức. Đừng quên bước đánh giá, tổng kết chương trình sau khi sự kiện kết thúc để có thể rút kinh nghiệm cho những lần sau khi thực hiện nhé.

  Bật mí cho bạn: Tổng hợp cách lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật chuẩn nhất 2022

  Và đến đây cũng là kết thúc các cách tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới mà Phúc Thành Nhân muốn chia sẻ đến cho quý doanh nghiệp. Hy vọng với những tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm cho mình khi ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới. Chúc bạn tổ chức sự kiện thành công cho mình nhé!

   Bài viết cùng chuyên mục

  • Tổ Chức Tất Niên Trực Tuyến Và Trực Tiếp 2021
  • 26/01/2022

   Tổ Chức Tất Niên Trực Tuyến Và Trực Tiếp 2021

   Tiệc tất niên là buổi tiệc được tổ chức vào dịp cuối năm , buổi tiệc giúp cho các doanh nghiệp , công ty gắn kết thành viên , truyền thông , vinh danh những cá nhân , đội nhóm xuất sắc đã cống hiến trong năm vừa qua .....

  • Vui Tất Niên Cùng Lazada 2022
  • 23/01/2022

   Vui Tất Niên Cùng Lazada 2022

   Ngày vui tất niên Lazada được tổ chức vào ngày 23/01/2021 tại nhiều điểm cầu các chi nhánh Lazada tại khu vực TPHCM và khu vực miền Tây được kết nối trực tiếp với nhau qua Zoom Meeting ....

  • Year-End Party Hợp Trí 2021
  • 21/01/2022

   Year-End Party Hợp Trí 2021

   Buổi tiệc YEP(Year-end Party) công ty Hợp Trí được tổ chức vào ngày 21/01/2022 tại Nhà Bè , buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tiếp và kết nối trực tuyến với nhiều chi nhánh khác tại ba miền Việt Nam và Campuchia qua ứng dụng họp mặt Zoom Meeting ...  

  • Anniversary Celebration Hồ Chí Minh 2021
  • 30/12/2021

   Anniversary Celebration Hồ Chí Minh 2021

   Lotte data communication sự kiện Anniversary celebration Hồ Chí Minh 2021 được diễn ra vào ngày 30/12/2021 tại Hồ Chí Minh và kết nối đầu cầu với Hà Nội trên nền tảng Zoom ....

  • Giải Pháp Tổ Chức Sự Kiện Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Cho Doanh Nghiệp
  • 27/12/2021

   Giải Pháp Tổ Chức Sự Kiện Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Cho Doanh Nghiệp

   Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện luôn là vấn đề của nhiều doanh nghiệp hay chương trình quy mô lớn! Bởi lẽ nơi diễn ra sự kiện phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố quan trọng từ diện tích, cơ sở vật chất, không gian, thiết bị,... Nếu doanh nghiệp của bạn ở khu vực Thủ đô Hà Nội, thì giải pháp lựa chọn tổ chức sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia được xem là không thể bỏ qua. 

  • Top 10 Quốc Gia Có Diện Tích Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay
  • 27/12/2021

   Top 10 Quốc Gia Có Diện Tích Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay

   Bạn có bao giờ suy nghĩ rằng diện tích của quốc gia nào hiện nay là lớn nhất thế giới hay chưa? Chúng tôi tin chắc chắn là có. Vậy thì hôm nay, Phúc Thành Nhân sẽ bật mí Top 10 quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới cho bạn được biết. Chà, hồi hộp quá! Không biết những cái tên nào sẽ xuất hiện trong danh sách này đây. Hãy cùng nhau khám phá nào!

  • Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh
  • 27/12/2021

   Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh

   Doanh nghiệp của bạn đang cần tìm địa điểm tổ chức sự kiện tại TPHCM? Bạn đang tham khảo các địa chỉ nhưng chưa biết lựa chọn thế nào? Phúc Thành Nhân xin chia sẻ Top 10 trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất ở Hồ Chí Minh cho bạn ngay sau đây! Dưới đây đều là những trung tâm tổ chức sự kiện được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Hãy tham khảo và có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

  • Mách Bạn Top 10 Tiệm Bánh Kem Sinh Nhật Ngon Nhất Ở Hồ Chí Minh
  • 27/12/2021

   Mách Bạn Top 10 Tiệm Bánh Kem Sinh Nhật Ngon Nhất Ở Hồ Chí Minh

   Có phải bạn đang tìm một tiệm bánh với những chiếc bánh kem đẹp mắt, thơm ngon cho buổi tiệc sắp tới của mình hoặc người thân, bạn bè, đồng nghiệp... Vậy thì hãy tham khảo Top 10 tiệm bánh kem sinh nhật ngon nhất ở Hồ Chí Minh nhé!

  • Tham Khảo Danh Sách Địa Chỉ Nhà Hàng Tiệc Cưới Adora Tại Tp.hcm
  • 27/12/2021

   Tham Khảo Danh Sách Địa Chỉ Nhà Hàng Tiệc Cưới Adora Tại Tp.hcm

   Chắn hẳn Adora đã là cái tên quá quen thuộc đối với bất cứ ai đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM. Hệ thống nhà hàng tiệc cưới Adora nổi bật bởi độ đẳng cấp, tráng lệ bật nhất thành phố. Nếu bạn cần tham khảo danh sách địa chỉ nhà hàng tiệc cưới Adora thì hãy lướt xuống theo dõi bài viết nhé!

  • Photo Booth Sự Kiện - Điểm Nhấn Không Thể Thiếu Tại Mỗi Event
  • 27/12/2021

   Photo Booth Sự Kiện - Điểm Nhấn Không Thể Thiếu Tại Mỗi Event

   Nếu từng tham dự nhiều sự kiện, chương trình thì chắc hẳn bạn đã từng thấy qua các loại Photo Booth rồi đúng không nào! Photo Booth sự kiện được xem là vật dụng không thể thiếu tại nhiều hoạt động của các doanh nghiệp hiện nay, đây được xem là điểm nhấn quan trọng mang đến nhiều lợi ích to lớn.

  0932763196