Livestream Chứng Khoán - Giải Pháp Được Nhiều Doanh Nghiệp Lựa Chọn

 • 22/09/2021
 • Video Livestream của nhiều doanh nghiệp với mục đích quảng cáo dịch vụ cho mình và lĩnh vực chứng khoán cũng không ngoại lệ, ngày càng nhiều các công ty sử dụng hình thức Livestream chứng khoán

  Chắc hẳn trong quá trình "lướt dạo" trên các nền tảng mạng xã hội, bạn đã vô tình thấy qua các Video Livestream của nhiều doanh nghiệp với mục đích quảng cáo dịch vụ cho mình phải không nào! Và lĩnh vực chứng khoán cũng không ngoại lệ, ngày càng nhiều các công ty sử dụng hình thức Livestream chứng khoán để giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hay tư vấn các thông tin bổ ích cho các nhà đầu tư trong tương lai

  Lý do việc Livestream chứng khoán được nhiều doanh nghiệp sử dụng?

  Livestream chứng khoán là hình thức phát trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội hiện nay, với nhiều mục đích khác nhau như: quảng cáo dịch vụ, giải đáp đầu tư, tư vấn thắc mắc, Livestream về một sự kiện nào đó, chia sẻ thông tin, bản tin,... đến với nhiều người xem. Với việc các mạng xã hội hiện nay lên đến hàng trăm triệu người sử dụng hàng ngày thì việc này là vô cùng cần thiết.

  livestream chứng khoán

  Việc Livestream chứng khoán mang đến nhiều lợi ích thế nào?

  • Tiếp cận nhanh chóng khách hàng: Bạn là một công ty chứng khoán? Thông qua việc Livestream ta có thể giới thiệu nhiều dịch vụ đến cho người xem như: Mua bán chứng khoán, môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư, phát hành hay bảo lãnh chứng khoán,... đến nhanh chóng hàng triệu khách hàng trong vài phút. Với hình thức Livestream, ta có thể quên đi các loại quảng cáo truyền thống trên TV được rồi đấy!
  • Thực hiện truyền đạt thông tin: Sau khi đã giới thiệu dịch vụ, ta có thể thực hiện Livestream chứng khoán với nhiều mục đích khác như: Tư vấn chứng khoán, bản tin chứng khoán, cập nhật các thông tin quan trọng về thị trường, mẹo đầu tư, chia sẻ,... từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao được sự tin cậy từ nhiều khách hàng, người xem.
  • Không cần tốn phí Marketing: Việc thực hiện Livestream chứng khoán sẽ được thông qua các trang mạng xã hội phổ biến, nếu doanh nghiệp đã có sẵn một trang Social với nhiều lượt Follows thì có thể nhanh chóng lên sóng ngay nhé. Chính việc này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo, phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Tận dụng tài nguyên có sẵn: Việc Livestream chứng khoán có thể thực hiện dễ dàng, ta chỉ cần một trang Social doanh nghiệp, vài thiết bị điện thoại, một chuyên gia về chứng khoán và nội dung thu hút cho việc lên sóng. Với một doanh nghiệp chứng khoán thì việc này quá dễ dàng phải không! Nhưng nếu muốn một buổi Live chất lượng thì bạn cần đầu tư nhiều hơn thế, tuy nhiên ta hoàn toàn có thể tận dụng các tài nguyên có sẵn đấy!

  livestream chứng khoán

  Bạn không cần phải là một công ty chứng khoán! Bạn có thể là một nhà đầu tư với nhiều kinh nghiệm chia sẻ, một chuyên gia chứng khoán lâu năm, một nhân viên tư vấn,... thì vẫn có thể thực hiện Livestream chứng khoán nhé! Có thể nói hình thức Livestream chính là cách quảng cáo hữu hiệu được rất nhiều doanh nghiệp cùng lĩnh vực sử dụng hiện nay.

  Trên đây chỉ mới là phần nhỏ trong các ưu điểm của việc Livestream chứng khoán mà thôi! Vì thế mà không quá khó hiểu khi mà ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng hình thức này. Ngay bên giờ, nếu bạn tìm kiếm trên Google cụm từ "Livestream chứng khoán" ta sẽ thấy một loạt các Video Youtube cùng bài viết lên quan đấy! Hãy tìm hiểu và áp dụng cho doanh nghiệp chứng khoán của mình nhé!

  Bạn đã biết đến Phúc Thành Nhân hay chưa?

  Để đạt được việc Livestream chứng khoán chuyên nghiệp ta sẽ cần nhiều sự đầu tư hơn nữa! Một trong các hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn chính là thuê các dịch vụ Livestream bên ngoài và Phúc Thành Nhân chính là một trong những đơn vị uy tín mà bạn có thể lựa chọn cho mình.

  livestream chứng khoán

  Đối với việc Livestream, Phúc Thành Nhân là đơn vị có nhiều kinh nghiệm lâu năm, mỗi năm chúng tôi nhận từ 50 dự án Livestream lớn nhỏ trở lên. Với lợi thế là nền tảng hiểu biết công nghệ vững chắc, đội ngũ quay dựng mạnh về nghiệp vụ, máy móc hiện đại đời mới nhất. Không những thế, Phúc Thành Nhân còn có tay nghề trong việc Livestream trong nhiều lĩnh vực, sự kiện khác nhau.

  Dịch vụ Livestream tại Phúc Thành Nhân:

  Với lĩnh vực chứng khoán, Phúc Thành Nhân mang đến cho bạn nhiều dịch vụ Livestream như:

  • Livestream tư vấn chứng khoán
  • Livestream khai trương sàn chứng khoán
  • Livestream giải đáp thắc mắc về chứng khoán
  • Livestream chia sẻ mẹo đầu tư chứng khoán
  • Livestream giới thiệu, quảng cáo công ty chứng khoán
  • Livestream chứng khoán theo yêu cầu khác,...

  Phúc Thành Nhân nhận Livestream trên mọi nền tảng Social như: Facebook, Instagram, Youtube, Twitter,... và nhiều nền tảng khác. Chúng tôi có thể thực hiện Livestream đa nền tảng theo yêu cầu của quý khách hàng, Phúc Thành Nhân luôn biết cách để tối ưu tốt nhất khi Livestream, đảm bảo mang đến khả năng tiếp cận nhiều khách hàng.

  ***Thiết bị hiện đại bậc nhất toàn quốc:

  Đi kèm với dịch vụ Livestream chứng khoán đa lĩnh vực tại Phúc Thành Nhân, khách hàng còn được cung cấp đầy đủ các thiết bị, máy móc phục vụ cho việc Livestream. Có thể nói bạn không cần phải đầu tư thêm bất kỳ máy móc nào, do chúng tôi đã đáp ứng 100% từ A-Z. Các thiết bị sẽ được cung cấp bao gồm:

  • Máy quay phim (Nhiều góc máy)
  • Bàn trộn hình (Mixer hình)
  • Âm thanh – Ánh sáng
  • Bộ giải mã tín hiệu
  • Máy tính, Laptop
  • Internet tốc độ cao – Kỹ thuật dựng hình

  Tất cả thiết bị, máy móc đều được chúng tôi kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao đến cho quý khách hàng! Thiết bị sẽ được Phúc Thành Nhân hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi Livestream và sẽ có nhân viên kỹ thuật đi theo để lắp đặt, bố trí hoàn thiện trước khi lên sóng cho bạn.

  Bảng giá dịch vụ Livestream trọn gói tại Phúc Thành Nhân:

  Phúc Thành Nhân luôn là đơn vị minh bạch về giá cả sử dụng dịch vụ cho quý khách hàng! Bạn sẽ bất ngờ khi so sánh về mức giá mà chúng tôi đang cung cấp với nhiều đơn vị khác, kéo xuống ngay bảng báo giá ngay dưới đây nhé! (hình ảnh)

  Hình ảnh tại các sự kiện Livestream do Phúc Thành Nhân thực hiện:

  Một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm luôn là yếu tố kinh nghiệm! Điều này thì bạn có thể hoàn toàn an tâm, Phúc Thành Nhân đã thực hiện rất nhiều dự án Livestream cho hàng trăm doanh nghiệp. Tiết lộ một điều là chúng tôi còn nhận Livestream cho nhiều sự kiện khác như: Sự kiện, ra mắt, sinh nhật, họp báo, hội thảo, hội nghị,...

  livestream chứng khoán

  livestream chứng khoán

  livestream chứng khoán

  livestream chứng khoán

  livestream chứng khoán

  Khách hàng sẽ được cam kết điều gì khi sử dụng dịch vụ tại Phúc Thành Nhân:

  Và cuối cùng chắc chắn sẽ không thể thiếu các cam kết từ Phúc Thành Nhân đến cho quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn an tâm với những điều khoản cam kết ngay sau đây:

  • Thực hiện Livestream chứng khoán đúng theo yêu cầu, hỗ trợ Setup theo đúng mục đích của doanh nghiệp.
  • Đảm bảo thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng, người xem, nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp đầy đủ các thiết bị, máy móc như đã cam kết, hỗ trợ Setup sân khấu Livestream theo yêu cầu.
  • Quy trình làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, nhân viên tuân theo từng bước thực hiện, đảm bảo thời gian.
  • Nhận vận chuyển thiết bị, máy móc đến tận nơi, có nhân viên kỹ thuật đi theo giải đáp mọi thắc mắc.
  • Giá thành cạnh tranh, nhiều chính sách ưu đãi khác cho khách hàng hợp tác lần 2.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, giải đáp mọi thắc mắc cho bạn khi liên hệ.
  Thiết bị Livestream: Khám phá bộ Livestream Icon Upod Pro - Giải pháp Livestream 2021

  Liên hệ:

  Nếu doanh nghiệp của bạn thuộc lĩnh vực chứng khoán, thì chắc chắn không thể bỏ qua giải pháp Livestream! Và Phúc Thành Nhân sẵn sàng là đối tác dịch vụ chất lượng cho doanh nghiệp của bạn. Để liên hệ tư vấn mọi thắc mắc, khách hàng có thể gọi vào các số điện thoại bên dưới đây! Xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

   Bài viết cùng chuyên mục

  • Tổ Chức Tất Niên Trực Tuyến Và Trực Tiếp 2021
  • 26/01/2022

   Tổ Chức Tất Niên Trực Tuyến Và Trực Tiếp 2021

   Tiệc tất niên là buổi tiệc được tổ chức vào dịp cuối năm , buổi tiệc giúp cho các doanh nghiệp , công ty gắn kết thành viên , truyền thông , vinh danh những cá nhân , đội nhóm xuất sắc đã cống hiến trong năm vừa qua .....

  • Vui Tất Niên Cùng Lazada 2022
  • 23/01/2022

   Vui Tất Niên Cùng Lazada 2022

   Ngày vui tất niên Lazada được tổ chức vào ngày 23/01/2021 tại nhiều điểm cầu các chi nhánh Lazada tại khu vực TPHCM và khu vực miền Tây được kết nối trực tiếp với nhau qua Zoom Meeting ....

  • Year-End Party Hợp Trí 2021
  • 21/01/2022

   Year-End Party Hợp Trí 2021

   Buổi tiệc YEP(Year-end Party) công ty Hợp Trí được tổ chức vào ngày 21/01/2022 tại Nhà Bè , buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tiếp và kết nối trực tuyến với nhiều chi nhánh khác tại ba miền Việt Nam và Campuchia qua ứng dụng họp mặt Zoom Meeting ...  

  • Anniversary Celebration Hồ Chí Minh 2021
  • 30/12/2021

   Anniversary Celebration Hồ Chí Minh 2021

   Lotte data communication sự kiện Anniversary celebration Hồ Chí Minh 2021 được diễn ra vào ngày 30/12/2021 tại Hồ Chí Minh và kết nối đầu cầu với Hà Nội trên nền tảng Zoom ....

  • Giải Pháp Tổ Chức Sự Kiện Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Cho Doanh Nghiệp
  • 27/12/2021

   Giải Pháp Tổ Chức Sự Kiện Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Cho Doanh Nghiệp

   Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện luôn là vấn đề của nhiều doanh nghiệp hay chương trình quy mô lớn! Bởi lẽ nơi diễn ra sự kiện phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố quan trọng từ diện tích, cơ sở vật chất, không gian, thiết bị,... Nếu doanh nghiệp của bạn ở khu vực Thủ đô Hà Nội, thì giải pháp lựa chọn tổ chức sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia được xem là không thể bỏ qua. 

  • Top 10 Quốc Gia Có Diện Tích Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay
  • 27/12/2021

   Top 10 Quốc Gia Có Diện Tích Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay

   Bạn có bao giờ suy nghĩ rằng diện tích của quốc gia nào hiện nay là lớn nhất thế giới hay chưa? Chúng tôi tin chắc chắn là có. Vậy thì hôm nay, Phúc Thành Nhân sẽ bật mí Top 10 quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới cho bạn được biết. Chà, hồi hộp quá! Không biết những cái tên nào sẽ xuất hiện trong danh sách này đây. Hãy cùng nhau khám phá nào!

  • Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh
  • 27/12/2021

   Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh

   Doanh nghiệp của bạn đang cần tìm địa điểm tổ chức sự kiện tại TPHCM? Bạn đang tham khảo các địa chỉ nhưng chưa biết lựa chọn thế nào? Phúc Thành Nhân xin chia sẻ Top 10 trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất ở Hồ Chí Minh cho bạn ngay sau đây! Dưới đây đều là những trung tâm tổ chức sự kiện được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Hãy tham khảo và có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

  • Mách Bạn Top 10 Tiệm Bánh Kem Sinh Nhật Ngon Nhất Ở Hồ Chí Minh
  • 27/12/2021

   Mách Bạn Top 10 Tiệm Bánh Kem Sinh Nhật Ngon Nhất Ở Hồ Chí Minh

   Có phải bạn đang tìm một tiệm bánh với những chiếc bánh kem đẹp mắt, thơm ngon cho buổi tiệc sắp tới của mình hoặc người thân, bạn bè, đồng nghiệp... Vậy thì hãy tham khảo Top 10 tiệm bánh kem sinh nhật ngon nhất ở Hồ Chí Minh nhé!

  • Tham Khảo Danh Sách Địa Chỉ Nhà Hàng Tiệc Cưới Adora Tại Tp.hcm
  • 27/12/2021

   Tham Khảo Danh Sách Địa Chỉ Nhà Hàng Tiệc Cưới Adora Tại Tp.hcm

   Chắn hẳn Adora đã là cái tên quá quen thuộc đối với bất cứ ai đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM. Hệ thống nhà hàng tiệc cưới Adora nổi bật bởi độ đẳng cấp, tráng lệ bật nhất thành phố. Nếu bạn cần tham khảo danh sách địa chỉ nhà hàng tiệc cưới Adora thì hãy lướt xuống theo dõi bài viết nhé!

  • Photo Booth Sự Kiện - Điểm Nhấn Không Thể Thiếu Tại Mỗi Event
  • 27/12/2021

   Photo Booth Sự Kiện - Điểm Nhấn Không Thể Thiếu Tại Mỗi Event

   Nếu từng tham dự nhiều sự kiện, chương trình thì chắc hẳn bạn đã từng thấy qua các loại Photo Booth rồi đúng không nào! Photo Booth sự kiện được xem là vật dụng không thể thiếu tại nhiều hoạt động của các doanh nghiệp hiện nay, đây được xem là điểm nhấn quan trọng mang đến nhiều lợi ích to lớn.

  0932763196