Livestream Lazada Và Vô Số Những Điều Bạn Nên Nắm Thật Rõ

Giữa thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay livestream là phương án bán hàng hấp dẫn được nhà kinh doanh áp dụng nhiều nhất. Và đặc biệt, Lazada là kênh bán hàng mang lại hiệu quả hơn cả mong đợi. Hình như bạn đang muốn bán hàng trên Lazada và cần tìm hiểu về việc livestream Lazada đúng không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không đón đọc ngay nội dung thông tin siêu hữu ích dưới đây.

Bộ thông tin dành cho người mới bắt đầu livestream Lazada

Vì sao người bán hàng nên sử dụng tính năng livestream Lazada?

Thực tế, Lazada là kênh bán hàng giúp gia tăng doanh số bán hàng cũng như số lượng khách hàng tiềm năng. Để trả lời cho câu hỏi vì sao nên livestream Lazada thì chúng tôi xin hân hạnh mời bạn xem qua các lý do sau đây.

 • Sàn thương mại điện tử Lazada sở hữu lượt truy cập khủng mỗi ngày. Điều này khiến cho gian hàng của bạn tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng
 • Khách hàng có thể dễ dàng xem hàng, mua hàng, thu thập mã giảm giá đồng thời theo dõi gian hàng của bạn trong cùng một thời điểm. Nghĩa là quá trình xem livestream Lazada không hề ảnh hưởng tới thời gian trải nghiệm mua sắm sản phẩm
 • Lazada có tích hợp một số chức năng tăng lượt truy cập tự động cho livestream
 • Đương nhiên khi livestream Lazada bạn sẽ nhận được những sự hỗ trợ cực kỳ đặc biệt nhằm thực hiện tốt buổi livestream và dần phát triển livestream theo thời gian lâu dài

livestream lazada

Điểm danh 4 lợi ích to lớn khi livestream trên Lazada

Thứ nhất: Bán hàng trên Lazada là những gian hàng ảo, vì vậy nên livestream Lazada đem tới tính chất thật hơn cho gian hàng của bạn. Livestream trên Lazada giúp người tiêu dùng cảm nhận rõ rệt sự thân thiện, từ đó mối quan hệ giữa nhà kinh doanh và khách hàng dần trở nên gắn bó.

Thứ hai: Theo nghiên cứu thì có trên 63% dân số trong độ tuổi 18 - 34 sẽ thường xuyên đón xem livestream Lazada. Đây chính là độ tuổi tiềm năng có thể sẽ mua hàng trên kênh Lazada của bạn.

Thứ ba: Thông thường, những người thường xuyên xem livestream sẽ có nhận xét không gắt gao mấy về sản phẩm so với việc chỉ xem sơ qua mấy tấm ảnh hoặc đoạn video đã chỉnh sửa mà bạn đăng tải.

Thứ tư: Livestream Lazada giúp nhà bán hàng tiếp cận và tương tác cùng lúc với đa dạng đối tượng khách hàng tiềm năng.

livestream lazada

Bật mí cách đăng ký livestream bán hàng Lazada

Bạn có thể dễ dàng đăng ký livestream trên kênh bán hàng trực tuyến Lazada bằng số điện thoại, email, facebook,... Tuy nhiên chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các bước đăng ký nhanh chóng, ít tốn thời gian nhất. Thông qua 4 cách đăng ký livestream bán hàng trên Lazada dưới đây thì bạn có thể ngay lập tức đăng ký livestream Lazada trên điện thoại cũng như seller center.

Bước 1: Đăng nhập vào Lazada seller center => Truy cập => Lazlive

Bước 2: Tiến hành điền đầy đủ thông tin tài khoản đăng nhập để thực hiện livestream ở ứng dụng mua sắm trực tuyến Lazada. Hãy chú ý phải điền thông tin một cách chính xác, tuyệt đối không sai sót sau đó nhấn “Tiếp theo”.

Bước 3: Bắt đầu đi đến app Lazada và đăng nhập bằng tài khoản bạn vừa đăng ký => Kiểm tra mục Lazlive để xem thử nó đã hoạt động hay chưa.

Bước 4: Thực hiện một đoạn livestream tầm 3 phút để hoàn tất quá trình đăng ký livestream Lazada. Tuy đây là yêu cầu cần thiết lúc đăng ký nhưng yêu cầu ấy bước đầu giúp bạn trải nghiệm các tính năng Lazlive để tránh sự bỡ ngỡ về sau. Bên cạnh đó, điều này cũng giúp đội ngũ nhân viên bên Lazada dễ dàng xét duyệt xem thử bạn có đủ điều kiện tham gia livestream trên kênh Lazada không.

livestream lazada

Cách thức livestream bán hàng trên kênh mua sắm trực tuyến Lazada

Bước 1: Sau khi đã hoàn tất việc đăng ký livestream Lazada thì từ màn hình chính => Lazlive

Bước 2: Chọn “Tạo màn hình chờ” (Lưu ý mỗi buổi livestream trên Lazada thì bạn đều phải tạo một màn hình chờ riêng biệt)

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cần thiết để hiển thị cho khách hàng xem livestream thấy. (Nên nhớ khách hàng là người trực tiếp nhìn thấy những thông tin ấy, thế nên tên video cần đặt làm sao cho thật hấp dẫn để thu hút người tiêu dùng vào livestream một cách nhanh chóng.

Bước 4: Chọn bất kỳ sản phẩm nào đó để live, chú ý bạn có thể sử dụng tính năng “Tìm kiếm” để tiến hành lựa chọn sản phẩm nhanh hơn nếu gian hàng của bạn có quá nhiều chủng loại sản phẩm.

Bước 5: Lựa chọn mức thời gian mà bạn mong muốn thực hiện livestream sau đó nhấp vào “Tạo màn hình chờ”.

Bước 6: Màn hình chờ được tạo thành công sẽ chuyển vào lịch sử màn hình chờ. Khi nào đến giờ livestream thì bạn chỉ cần click để bắt đầu chứ không phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác rườm rà nào nữa. (Chú ý, bạn có thể gửi thông báo đến khách hàng để họ sắp xếp thời gian tham gia buổi livestream Lazada. Đặc biệt hơn hết, bạn hãy mạnh dạn tạo những mã ưu đãi hấp dẫn nhằm mục đích kích thích nhu cầu mua sắm từ phía khách hàng.

livestream lazada

Một số lưu ý rất quan trọng trong lúc tạo livestream

 • Luôn tạo màn hình chờ trước ngày phát livestream Lazada ít nhất là 1 ngày để có thể được phê duyệt bởi đội ngũ Lazlive
 • Nếu màn hình chờ đã được duyệt nhưng nhà bán hàng không lên sóng quá 3 lần thì những lần tiếp theo sẽ không được duyệt livestream nữa
 • Màn hình chờ đã được duyệt sẽ không thể thay đổi thông tin, vì vậy bạn nên kiểm tra kỹ càng trước thời điểm nhấn nút “Tạo”

Thêm một số thông tin về livestream trên Lazada

Khách hàng có thể nhìn thấy livestream của bạn ở đâu?

Livestream Lazada chỉ xuất hiện trên app Lazada nên khi sử dụng giao diện máy tính thì bạn không thể xem livestream được. Tuy nhiên không chỉ tải ứng dụng rồi mở ra là đã có thể xem được livestream. Thay vào đó, khách hàng có thể nhanh chóng xem livestream ở 4 nơi trên app như sau:

 • Icon pop-up ở trang chủ ứng dụng
 • Mô-đun Lazlive ngay trang chủ ứng dụng
 • Ở mục “Dạo” (Bảng tin gian hàng)
 • Phần thông báo trong tin nhắn

Giới thiệu các tính năng siêu đặc biệt khi livestream Lazada

Tính năng đặc biệt trên sàn thương mại điện tử Lazada phải nói rất nhiều. Nhằm giúp bạn tổng hợp hết những thông tin cần thiết khi livestream Lazada thì chúng tôi không quên bật mí hết những tính năng đặc biệt như dưới đây. Hãy cùng đón xem nhé.

Bắt đầu lần 1: Nút “Bắt đầu” sẽ hiển thị 10 phút trước khung giờ livestream mà bạn đã đặt.

Bắt đầu lần 2: Chọn vào biểu tượng đặc trưng như hình bên dưới đây để “Chọn thêm sản phẩm” và “Mã giảm giá” tại màn hình.

Bắt đầu livestream chính thức: Trên màn hình sẽ hiển thị những tính năng nổi bật chẳng hạn như filter, tin nhắn từ khách hàng,... Đồng thời bạn có thể xem các sản phẩm và mã giảm giá tại đây để tăng hiệu quả cho buổi livestream.

Kết thúc livestream: Để tắt livestream bạn hãy chọn “Kết thúc”. Bạn tuyệt đối không được ấn “Kết thúc” nếu quá trình livestream Lazada đang xảy ra lỗi. Khi phát hiện lỗi livestream hãy liên hệ với Lazlive để được hỗ trợ nhanh nhất có thể. Sau khi kết thúc livestream bạn có thể xem lại toàn bộ các chỉ số hệ thống phân tích để dễ dàng đánh giá hiệu quả buổi livestream.

livestream lazada

Đừng bỏ lỡ: Kinh nghiệm Livestream Shopee cho người mới bắt đầu

Lazada là một trong những sàn thương mại điện tử thu hút hàng triệu sự quan tâm từ phía người tiêu dùng với số lượng lượt tham gia “KHỦNG” mỗi ngày. Lựa chọn phương án livestream Lazada thì chúng tôi dám khẳng định rằng bạn sẽ có thể mở rộng thị trường kinh doanh của mình cũng như tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng. Dĩ nhiên, chi phí thực hiện livestream trên Lazada sẽ không hề cao như những chiến dịch marketing bán hàng thông thường.

  Bài viết cùng chuyên mục

 • Thuê Mẫu Livestream Và Những Kinh Nghiệm Quý Báu Nhất
 • Thuê Mẫu Livestream Và Những Kinh Nghiệm Quý Báu Nhất

  Muốn buổi Livestream diễn ra thành công tốt đẹp với tỷ lệ chốt đơn khủng thì đương nhiên người thực hiện Livestream phải chuyên nghiệp. Vậy bạn có biết thuê mẫu Livestream ở đâu để đảm bảo những yếu tố

 • Tìm Hiểu Phần Mềm Livestream Obs - Tính Năng, Cách Cài Đặt Chi Tiết 2024
 • Tìm Hiểu Phần Mềm Livestream Obs - Tính Năng, Cách Cài Đặt Chi Tiết 2024

  Bạn đang tìm hiểu về phương pháp Livestream để hỗ trợ quảng bá cho doanh nghiệp của mình? Vậy bạn đã biết đến phần mềm Livestream OBS hay chưa? Đây là một trong những phần mềm với rất nhiều tiện ích chuyên dùng để hỗ trợ cho việc Livestream trên nhiều nền tảng khác nhau. Hãy để H2 Events giúp bạn tìm hiểu chi tiết về phần mềm hữu ích này nhé!

 • Livestream Trực Tiếp Và Những Thiết Bị Chắc Chắn Không Thể Thiếu
 • Livestream Trực Tiếp Và Những Thiết Bị Chắc Chắn Không Thể Thiếu

  Livestream trực tiếp là hình thức quảng cáo quen thuộc hiện nay, khi mà các nền tảng mạng xã hội không ngừng lên ngôi, điển hình có thể kể đến như: Facebook, Instagram, Youtube, Twitter,... Vậy bạn có biết khi thực hiện Livestream, ta phải cần đến những thiết bị cụ thể nào hay không? Dĩ nhiên nhiều người sẽ nói, Livestream bây giờ chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là đủ, nhưng đối với việc Livestream chuyên nghiệp thì bạn sẽ cần nhiều hơn thế đấy!

 • Hướng Dẫn Cách Livestream Trên Instagram Chi Tiết 2021
 • Hướng Dẫn Cách Livestream Trên Instagram Chi Tiết 2021

  Instagram là một mạng xã hội vô cùng nổi tiếng trên khắp thế giới hiện nay, thu hút hơn hàng tỷ người dùng mỗi ngày tại các quốc gia. Với việc Instagram giờ đây đã có tính năng Livestream, đã làm mạng xã hội này thêm phần thu hút. Vậy bạn đã biết cách Livestream trên Instagram như thế nào hay chưa? Cứ yên tâm là việc Livestream trên nền tảng mạng xã hội này vô cùng đơn giản, bất kể ai cũng có thể làm được cả. Hãy cùng H2 Events tìm hiểu cách Livestream trên Instagram ngay sau đây nhé!

 • Dịch Vụ Livestream Tại Đà Nẵng
 • Dịch Vụ Livestream Tại Đà Nẵng "tận Tâm - Tận Tình - Chuyên Nghiệp"

  Livestream là hình thức phát sóng và tương tác trực tiếp với người xem trên mạng xã hội. Hiện nay, người ta thường áp dụng hình thức livestream nhằm bán hàng, chia sẻ thông tin hoặc giới thiệu sản phẩm,... Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng nào đó nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc livestream thì hãy tham khảo ngay dịch vụ livestream tại Đà Nẵng dưới đây. Chắc chắn dịch vụ tiện ích này sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất kinh doanh lên mức đáng kể đấy ạ.

 • Dịch Vụ Livestream Tại Cần Thơ Trọn Gói Giá Rẻ - Mọi Nền Tảng Mxh
 • Dịch Vụ Livestream Tại Cần Thơ Trọn Gói Giá Rẻ - Mọi Nền Tảng Mxh

  Nhiều doanh nghiệp hiện nay đã bắt đầu nhận ra giá trị của phương pháp Livestream quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội. Livestream không chỉ sử dụng để quảng bá mà còn có thể giới thiệu, chia sẻ trong nhiều mục đích khác nhau. Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng đối với loại hình này, H2 Events nhanh chóng gia nhập và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream tại Cần Thơ uy tín mà bạn không thể bỏ qua!

 • Dịch Vụ Livestream Tại Phú Quốc Chuyên Nghiệp - Chất Lượng, Giá Cực Tốt
 • Dịch Vụ Livestream Tại Phú Quốc Chuyên Nghiệp - Chất Lượng, Giá Cực Tốt

  H2 Events hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Livestream tại Phú Quốc. Livestream từ lâu đã trở thành giải pháp quảng bá cực kỳ hiệu quả trên các nền tảng mạng xã hội hiện nay, để có thể cung cấp các hình ảnh khi Livestream tốt nhất cho khách hàng của mình, việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn là không thể bỏ qua.

 • Bật Mí Dịch Vụ Livestream Tại Đồng Nai Chuyên Nghiệp - H2 Events
 • Bật Mí Dịch Vụ Livestream Tại Đồng Nai Chuyên Nghiệp - H2 Events

  Theo bạn thì lý do vì sao ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn Livestream để quảng bá cho mình? Với việc số người sử dụng các loại hình mạng xã hội ngày càng tăng, thì Livestream quả là phương pháp vô cùng hữu hiệu để quảng bá một thứ gì đó thật nhanh chóng đến với người dùng. Cũng chính vì thế mà hiện nay, các loại hình dịch vụ Livestream tại Đồng Nai ra đời vô cùng đông đảo để phục vụ nhu cầu quảng bá của các khách hàng.

 • Dịch Vụ Livestream Tại Vũng Tàu - Hỗ Trợ Tận Nơi Xuyên Suốt 24/24
 • Dịch Vụ Livestream Tại Vũng Tàu - Hỗ Trợ Tận Nơi Xuyên Suốt 24/24

  Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ livestream tại Vũng Tàu. Bạn chưa biết đâu mới là công ty thật sự uy tín để có thể hợp tác lâu dài. Đừng lo lắng hay hoang mang nữa bởi chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty uy tín, chuyên nghiệp nhất. Hãy chú ý theo dõi xem thử cái tên mà chúng tôi sắp nhắc đến là cái tên nào nhé.

0932763196