• phuc thanh nhan

Thuộc Lòng Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thuê Dịch Vụ Livestream

Thời gian gần đây, dịch vụ Livestream dần trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh ưa chuộng. Tuy nhiên nếu mong muốn gặt hái thành công trong việc ứng dụng hình thức Livestream thì các bạn không thể không quan tâm những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ Livestream dưới đây. Cùng tìm hiểu vô vàn thông tin thú vị nhé.

Nắm rõ những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ Livestream

Hiểu về dịch vụ Livestream

Dịch vụ Livestream được đánh giá là xu hướng truyền thông tiên tiến bậc nhất ở thời đại công nghệ 4.0. Nhờ tính năng vượt trội, hình thức Livestream mang lại biết bao lợi ích thiết thực hơn cả mong đợi. Một trong những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ Livestream đầu tiên mà bạn nên chú ý đó chính là tìm hiểu kỹ càng về loại hình dịch vụ tiện ích này, sau đó mới tiến hành lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ Livestream

Lựa chọn số lượng máy quay chuyên dụng

Với dịch vụ Livestream, máy quay đóng vai trò ghi lại tất cả âm thanh và hình ảnh, vì vậy máy quay chuyên dụng là thiết bị buộc phải chuẩn bị đầy đủ. Số lượng máy quay càng nhiều đồng nghĩa những thước phim càng đa dạng, tuy nhiên chi phí dịch vụ sẽ tăng cao hơn. Vì vậy bạn hãy cân nhắc lựa chọn số lượng máy quay vừa đủ. Thông thường, sự kiện từ 150-200 người tham gia được đầu tư ít nhất 2 chiếc máy quay. Chú ý chỉ hợp tác cùng đơn vị có kinh nghiệm Livestream chuyên nghiệp cũng như sở hữu thiết bị máy quay chất lượng.

những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ Livestream

Lựa chọn micro thu âm

Đa phần, máy quay đã tích hợp chức năng thu âm nhưng trong các chương trình sự kiện, hội thảo, hội nghị thì việc thu âm bằng máy quay thôi là chưa đủ. Thêm một trong những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ Livestream nữa đó chính là lựa chọn thiết bị micro thu âm chuyên dụng bởi chúng sẽ giúp thu thập tín hiệu âm thanh tốt, tăng giá trị tương tác lên mức đáng kể.

Lựa chọn ánh sáng, địa điểm Livestream

Bên cạnh âm thanh thì ánh sáng là một trong những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ Livestream quan trọng. Nếu lựa chọn quay ngoài trời vào thời điểm nắng đẹp thì ánh sáng không còn đáng lo ngại, nhưng quay tại studio hay buổi tối dĩ nhiên ánh sáng là vấn đề tương đối lớn. Đa phần, đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream uy tín luôn thiết kế sẵn hệ thống đèn hoành tráng, do đó việc của bạn là sử dụng dịch vụ của đơn vị uy tín ấy.

những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ Livestream

Tìm hiểu các gói dịch vụ Livestream

Chú ý tìm hiểu kỹ càng gói dịch vụ Livestream là như thế nào, bao gồm những hạng mục công việc gì rồi dựa vào tài chính để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Hiện nay, đơn vị cung cấp dịch vụ đều phân chia từng gói dịch vụ khác nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Cân nhắc vấn đề chi phí

Thực tế, thiết bị và nhân sự Livestream ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành dịch vụ. Dĩ nhiên, dùng càng nhiều thiết bị cũng như nhân sự Livestream thì chi phí càng cao và ngược lại. Đừng bỏ qua một trong những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ Livestream này nha.

những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ Livestream

Thông tin hữu ích: Những điều cần lưu ý khi tổ chức hội nghị trực tuyến - Đừng bỏ lỡ nhé!

Giới thiệu đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream cho bạn tham khảo

Phúc Thành Nhân là đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua cơ hội hợp tác. Nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, đội ngũ kỹ thuật viên năng lực giỏi, trình độ cao nên Phúc Thành Nhân đủ khả năng đáp ứng tất tần tật mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ Livestream. Phúc Thành Nhân cam kết về hiệu quả Livestream, dành tặng đối tác vô vàn lợi ích, cải thiện tính năng tương tác với khách hàng.

Ngoài chú ý những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ Livestream vừa nêu trên thì bạn nhất định phải lưu ý lựa chọn Phúc Thành Nhân để hỗ trợ cho kế hoạch Livestream sắp tới. Bởi chú trọng tối ưu chi phí nên bạn sẽ không cần bỏ ra nguồn ngân sách quá cao đâu ạ. Liên hệ Phúc Thành Nhân sớm chừng nào, tốt chừng ấy nhé bạn yêu.

Sau khi xem xong những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ Livestream thì bạn đã yên tâm hơn một chút khi lựa chọn dịch vụ Livestream rồi phải không? Nếu còn băn khoăn vài điều về dịch vụ hoặc cần giải đáp thắc mắc thì bạn hãy nhanh chóng gọi 0906.462.9060903.154.299 để được Phúc Thành Nhân hỗ trợ kịp thời nhé.

CÔNG TY PHÚC THÀNH NHÂN

    Bài viết cùng chuyên mục

  • Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp - Báo Giá Chính Xác Và Cụ Thể
  • Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp - Báo Giá Chính Xác Và Cụ Thể

    Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp cung cấp giải pháp Livestream hội nghị, sự kiện, talkshow, ra mắt sản phẩm mới,... Đây là loại hình dịch vụ tiêu biểu được khách hàng săn đón nhiều vào những năm gần đây. Nhờ mang đến vô số hiệu quả thiết thực nên nó mới lan tỏa rộng rãi như vậy. Để giúp nâng cao hiệu suất quảng bá hình ảnh, thương hiệu thì doanh nghiệp không nên bỏ qua dịch vụ này.  

  • #1 Cung Cấp Dịch Vụ Livestream Trọn Gói Giá Rẻ - Đầy Đủ Thiết Bị Hiện Đại
  • #1 Cung Cấp Dịch Vụ Livestream Trọn Gói Giá Rẻ - Đầy Đủ Thiết Bị Hiện Đại

    Doanh nghiệp đang cần Livestream để tăng cường quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng? Bạn cần Livetream bán hàng, sự kiện, hội thảo nhưng không rành công nghệ? Dịch vụ Livestream trọn gói chuyên nghiệp tại Phúc Thành Nhân chắc chắn là giải pháp mà bạn đang cần, chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị cần thiết phục vụ cho việc Livestrea hiện nay cho bạn! Đến ngay với Phúc Thành Nhân nào!

0906.462.906