Tổng Hợp Cách Lên Kế Hoạch Tổ Chức Tiệc Sinh Nhật Chuẩn Nhất 2022

 • 26/12/2021
 • Bạn muốn tổ chức tiệc sinh nhật cho người thân, bạn bè của mình? Bạn chưa biết cách lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật sao cho hợp lý? Bạn muốn thực hiện một buổi sinh nhật thật hoàn hảo? Vậy thì đừng bỏ qua những chia sẻ của Phúc Thành Nhân ngay bên dưới đây

  Bạn muốn tổ chức tiệc sinh nhật cho người thân, bạn bè của mình? Bạn chưa biết cách lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật sao cho hợp lý? Bạn muốn thực hiện một buổi sinh nhật thật hoàn hảo? Vậy thì đừng bỏ qua những chia sẻ của Phúc Thành Nhân ngay bên dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách lập kế hoạch tổ chức một buổi Birthday hoành tráng ngay sau đây! Nào bắt đầu thôi nhé!

  Chia sẻ cách lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật chi tiết.

  Cách lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật thật ra không phải quá khó như nhiều người vẫn nghĩ! Chúng ta sẽ có từng bước lên Plan vô cùng đơn giản ngay dưới đây. Hãy cùng Phúc Thành Nhân bắt đầu nào!

  • Lên bản kế hoạch cụ thể về ý tưởng

  Trước hết, ta cần phải có một bản kế hoạch chi tiết cho từng hạng mục công việc của mình! Bạn hãy ngay lập tức lôi ra một cuốn sổ tay và ghi chép lại những yếu tố như sau nhé. Bản kế hoạch chung sẽ bao gồm các vấn đề như là: Thời gian, địa điểm tổ chức, món ăn, kinh phí dự trù, tiết mục, trang trí, số lượng khách mời tham dự,...

  cách lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật

  Khi đã ghi chép xong các yếu tố này, ta sẽ bắt đầu đi chi tiết vào từng việc để giải quyết. Bạn cũng nên nghĩ trước về số lượng khách mà mình định mời, thời gian, địa điểm,... Hầu như đây đều là những vấn đề mà ta suy nghĩ đến đầu tiên khi tổ chức sinh nhật.

  • Lên danh sách khách mời

  Cách lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật gồm những bước nào? Chắc chắn là phải có phần lên danh sách khách mời. Số lượng khách tham dự sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố bên dưới, chẳng hạn như: địa điểm tổ chức, món ăn, kinh phí, không gian sinh nhật.

  cách lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật

  Bạn cần lên ngay một danh sách những khách mời sẽ tham dự, bao gồm những ai, chắc chắn có bao nhiêu người sẽ đến, dự trù tối đa là bao nhiêu người. Sau đó ta có thể gửi thiệp mời cho những vị khách quan trọng nhất trước, tiếp theo là những người khác, nếu là sinh nhật gia đình thì không nên bỏ sót ai đâu đấy!

  • Thời gian ra sao? Sáng hay tối?

  Tiếp theo là cần xác định thời gian tổ chức sinh nhật? Vào ngày nào? Sáng hay tối? Không phải ai cũng tổ chức đúng vào ngày sinh nhật của mình đâu, ta có thể dời vào cuối tuần để tập hợp đông đủ mọi người, nhiều người thích tổ chức vào buổi tối sẽ phù hợp để tham dự hơn. Tốt nhất là hãy xác định thời gian sớm, vì dựa vào đây ta mới lên kế hoạch chính xác được. Đây chính là cách lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật hợp lý đấy!

  cách lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật

  • Xác định địa chỉ tổ chức sinh nhật

  Tiếp theo ta sẽ đến với địa điểm tổ chức, sau khi đã xác định được số lượng khách mời, thời gian thì bạn cần biết mình nên tổ chức tại đâu. Thông thường sinh nhật gia đình có thể làm tại nhà, sân vườn nếu có đủ diện tích, còn nếu không hay với sinh nhật của doanh nghiệp thì nên chọn các trung tâm tổ chức hội nghị sẽ phù hợp hơn.

  cách lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật

  Tại các trung tâm hội nghị sẽ có không gian rộng lớn hơn, nhiều bàn ghế, lại có nhân viên hỗ trợ, có thể chọn món ăn tuỳ thích, được trang trí hoành tráng,... Thế nhưng giá thành sẽ cao hơn rất nhiều, tuy nhiên nếu số lượng khách mời đông thì chọn các trung tâm, nhà hàng sẽ tốt hơn.

  • Kinh phí tổ chức là yếu tố quan trọng

  Tìm hiểu cách lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật chắc chắn không thể bỏ qua vấn đề chi phí! Bạn có thể thử lên dự trù chi phí cho các hạng mục, ta nên khảo sát trước giá các món ăn, địa điểm tổ chức chẳng hạn. Nếu thấy vượt quá kinh phí có thể thay đổi hình thức. Nên nhớ ta là người sẽ chịu trách nhiệm việc tổ chức, nếu để kinh phí vượt quá mức cho phép sẽ rất nguy hiểm.

  • Chọn món ăn cho buổi sinh nhật

  Một phần không thể thiếu trong buổi sinh nhật chắc chắn là các món ăn, đồ uống! Ta có thể tham khảo qua vài Menu tiệc trên mạng hay là tự chuẩn bị thì càng tốt. Lưu ý là nếu tiệc có nhiều trẻ em thì nên nghiên cứu vài món phù hợp cho các bé nhé. Nên chuẩn bị trước từ 5-7 món bao gồm cả tráng miệng, đồ uống có thể là nước ngọt hay bia. Ngoài ra, bạn có thể chọn trước bánh kem sinh nhật cho nhân vật chính nữa đấy!

  cách lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật

  • Setup không gian sinh nhật

  Nếu muốn tổ chức buổi sinh nhật thêm phần lung linh, ta nên lên ý tưởng để trang trí cho không gian sinh nhật nhé! Bạn có thể sử dụng bong bóng, kim tuyến, gấu bông,... để trang trí sao cho thêm phần bắt mắt, nhớ chuẩn bị bàn ghế sao cho phù hợp để mọi người cùng di chuyển, giao lưu với nhau nhé.

  Ngoài ra, ta có thể đặt thêm nhiều máy quay phim để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất nhé!

  Dành cho bạn: Tư vấn cách tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cho doanh nghiệp 2022

  Và đến đây Phúc Thành Nhân cũng xin kết thúc bài viết chia sẻ cách lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật cho bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn lên kế hoạch tốt nhất cho buổi Birthday sắp tới. Chúc bạn có một buổi sinh nhật thật thành công nhé!

   Bài viết cùng chuyên mục

  • Tổ Chức Tất Niên Trực Tuyến Và Trực Tiếp 2021
  • 26/01/2022

   Tổ Chức Tất Niên Trực Tuyến Và Trực Tiếp 2021

   Tiệc tất niên là buổi tiệc được tổ chức vào dịp cuối năm , buổi tiệc giúp cho các doanh nghiệp , công ty gắn kết thành viên , truyền thông , vinh danh những cá nhân , đội nhóm xuất sắc đã cống hiến trong năm vừa qua .....

  • Vui Tất Niên Cùng Lazada 2022
  • 23/01/2022

   Vui Tất Niên Cùng Lazada 2022

   Ngày vui tất niên Lazada được tổ chức vào ngày 23/01/2021 tại nhiều điểm cầu các chi nhánh Lazada tại khu vực TPHCM và khu vực miền Tây được kết nối trực tiếp với nhau qua Zoom Meeting ....

  • Year-End Party Hợp Trí 2021
  • 21/01/2022

   Year-End Party Hợp Trí 2021

   Buổi tiệc YEP(Year-end Party) công ty Hợp Trí được tổ chức vào ngày 21/01/2022 tại Nhà Bè , buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tiếp và kết nối trực tuyến với nhiều chi nhánh khác tại ba miền Việt Nam và Campuchia qua ứng dụng họp mặt Zoom Meeting ...  

  • Anniversary Celebration Hồ Chí Minh 2021
  • 30/12/2021

   Anniversary Celebration Hồ Chí Minh 2021

   Lotte data communication sự kiện Anniversary celebration Hồ Chí Minh 2021 được diễn ra vào ngày 30/12/2021 tại Hồ Chí Minh và kết nối đầu cầu với Hà Nội trên nền tảng Zoom ....

  • Giải Pháp Tổ Chức Sự Kiện Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Cho Doanh Nghiệp
  • 27/12/2021

   Giải Pháp Tổ Chức Sự Kiện Tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Cho Doanh Nghiệp

   Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện luôn là vấn đề của nhiều doanh nghiệp hay chương trình quy mô lớn! Bởi lẽ nơi diễn ra sự kiện phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố quan trọng từ diện tích, cơ sở vật chất, không gian, thiết bị,... Nếu doanh nghiệp của bạn ở khu vực Thủ đô Hà Nội, thì giải pháp lựa chọn tổ chức sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia được xem là không thể bỏ qua. 

  • Top 10 Quốc Gia Có Diện Tích Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay
  • 27/12/2021

   Top 10 Quốc Gia Có Diện Tích Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay

   Bạn có bao giờ suy nghĩ rằng diện tích của quốc gia nào hiện nay là lớn nhất thế giới hay chưa? Chúng tôi tin chắc chắn là có. Vậy thì hôm nay, Phúc Thành Nhân sẽ bật mí Top 10 quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới cho bạn được biết. Chà, hồi hộp quá! Không biết những cái tên nào sẽ xuất hiện trong danh sách này đây. Hãy cùng nhau khám phá nào!

  • Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh
  • 27/12/2021

   Top 10 Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Tốt Nhất Ở Hồ Chí Minh

   Doanh nghiệp của bạn đang cần tìm địa điểm tổ chức sự kiện tại TPHCM? Bạn đang tham khảo các địa chỉ nhưng chưa biết lựa chọn thế nào? Phúc Thành Nhân xin chia sẻ Top 10 trung tâm tổ chức sự kiện tốt nhất ở Hồ Chí Minh cho bạn ngay sau đây! Dưới đây đều là những trung tâm tổ chức sự kiện được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Hãy tham khảo và có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

  • Mách Bạn Top 10 Tiệm Bánh Kem Sinh Nhật Ngon Nhất Ở Hồ Chí Minh
  • 27/12/2021

   Mách Bạn Top 10 Tiệm Bánh Kem Sinh Nhật Ngon Nhất Ở Hồ Chí Minh

   Có phải bạn đang tìm một tiệm bánh với những chiếc bánh kem đẹp mắt, thơm ngon cho buổi tiệc sắp tới của mình hoặc người thân, bạn bè, đồng nghiệp... Vậy thì hãy tham khảo Top 10 tiệm bánh kem sinh nhật ngon nhất ở Hồ Chí Minh nhé!

  • Tham Khảo Danh Sách Địa Chỉ Nhà Hàng Tiệc Cưới Adora Tại Tp.hcm
  • 27/12/2021

   Tham Khảo Danh Sách Địa Chỉ Nhà Hàng Tiệc Cưới Adora Tại Tp.hcm

   Chắn hẳn Adora đã là cái tên quá quen thuộc đối với bất cứ ai đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM. Hệ thống nhà hàng tiệc cưới Adora nổi bật bởi độ đẳng cấp, tráng lệ bật nhất thành phố. Nếu bạn cần tham khảo danh sách địa chỉ nhà hàng tiệc cưới Adora thì hãy lướt xuống theo dõi bài viết nhé!

  • Photo Booth Sự Kiện - Điểm Nhấn Không Thể Thiếu Tại Mỗi Event
  • 27/12/2021

   Photo Booth Sự Kiện - Điểm Nhấn Không Thể Thiếu Tại Mỗi Event

   Nếu từng tham dự nhiều sự kiện, chương trình thì chắc hẳn bạn đã từng thấy qua các loại Photo Booth rồi đúng không nào! Photo Booth sự kiện được xem là vật dụng không thể thiếu tại nhiều hoạt động của các doanh nghiệp hiện nay, đây được xem là điểm nhấn quan trọng mang đến nhiều lợi ích to lớn.

  0932763196